Ore Mugam Parkiren Female Lyrics

Here is the Ore Mugam Parkiren Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ore Mugam Parkiren Female Lyrics in English

Film / Album : Amarakaviyam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Shailaja

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Selvamae…..
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Female : Andha kodaiyil megam vandhaalum
Ilam vaadaiyil thendral vandhaalum
Unnaithaanae nenaikkiren

Female : En aasaiyin oonjalum neeyae
Adhil aadidum kanavugal neeyae
Adhil thaanae vaazhgiren

Female : Selvamae…..
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Female : Nee paadum geetham nee thandha raagam
Nee sollum paadam en vaazhvil vaedham
Naal dhorumae aadhaaramae nee allavoo
Naal aayiram aaraadhanai naan seiyavoo

Female : Selvamae…..
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Female : Nee endhan vaanam naan angu neelam
Nee endhan vaasal naan angu kolam
Paalaaru naan thaen aaru nee poomandramae
Kaaanavittaal aaradhamma en nenjamae

Female : Selvamae…..
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum


Ore Mugam Parkiren Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amarakaviyam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

பெண் : அந்த கோடையில் மேகம் வந்தாலும்
இளம் வாடையில் தென்றல் வந்தாலும்
உனைத்தானே நினைக்கிறேன்

பெண் : என் ஆசையின் ஊஞ்சலும் நீயே
அதில் ஆடிடும் கனவுகள் நீயே
அதில்தானே வாழ்கிறேன்

பெண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

பெண் : நான் பாடும் கீதம் நீ தந்த ராகம்
நீ சொல்லும் பாடம் என் வாழ்வில் வேதம்
நாள்தோறுமே ஆதாரமே நீ அல்லவோ
நாலாயிரம் ஆராதனை நான் செய்யவோ

பெண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

பெண் : நீ எந்தன் வானம் நான் அங்கு நீலம்
நீ எந்தன் வாசல் நான் அங்கு கோலம்
பாலாறு நான் தேனாறு நீ பூமன்றமே
காணாவிட்டால் ஆராதம்மா என் நெஞ்சமே

பெண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்



Ore Mugam Parkiren Female Lyrics in English

Ore Mugam Parkiren Female Varigal in Tamil

Other Song in Amarakaviyam Album

Browse the complete film Amarakaviyam songs lyrics.

Movie Amarakaviyam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.