Originality Uyarndha Quality Lyrics

Here is the Originality Uyarndha Quality Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Originality Uyarndha Quality Lyrics in English

Film / Album : Neelavukku Neranja Manasu

Lyrics Writer : Narayanan

Singer : Thiruchi Loganathan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Originality osantha quality
Originality osantha quality
Onnaam number beauty
Paatti onnaam number beauty

Male : Originality osantha quality
Onnaam number beauty
Paatti onnaam number beauty

Male : Personality kangalai kaatti poduthu
Azhagu potti paatti poduthu azhagu potti

Male : Bhoomiyil vilaiyaa thanga katti
Pulli illaatha pudhu maan kutty
Bhoomiyil vilaiyaa thanga katti
Pulli illaatha pudhu maan kutty

Male : Enakeththa nalla seemaatti
Avalai kavukkuvathe en duty
Enakeththa nalla seemaatti
Avalai kavukkuvathe en duty

Male : Originality osantha quality
Onnaam number beauty
Paatti onnaam number beauty

Male : Naan kanda antha nice kannaatti
Uyarantha gohinoor vairam petti
Naan kanda antha nice kannaatti
Uyarantha gohinoor vairam petti

Male : Nalla thegabusty
Adhanaal marappathu difficulty
Paatti marappathu difficulty
Nalla thegabusty
Adhanaal marappathu difficulty
Paatti marappathu difficulty

Male : Originality osantha quality
Originality osantha quality
Onnaam number beauty
Paatti onnaam number beauty

Male : Avalai meratti seiyaatti
Aiyo en uyir empty
Nee yes-nnu sollaatti adippaenae balti
Kenaththil adippaenae balti

Male : Avalai meratti seiyaatti
Aiyo en uyir empty
Nee yes-nnu sollaatti adippaenae balti
Kenaththil adippaenae balti

Male : Paatti…….paatti……paatti…..


Originality Uyarndha Quality Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neelavukku Neranja Manasu

Lyrics Writer : Narayanan

பாடகர் : திருச்சி லோகநாதன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஒரிஜினாலிட்டி ஒசந்த குவாலிட்டி
ஒரிஜினாலிட்டி ஒசந்த குவாலிட்டி
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
பாட்டி ஒண்ணாம் நம்பர் பியூட்டி

ஆண் : ஒரிஜினாலிட்டி ஒசந்த குவாலிட்டி
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
பாட்டி ஒண்ணாம் நம்பர் பியூட்டி

ஆண் : பெர்சனாலிட்டி கண்களை காட்டி போடுது
அழகு போட்டி பாட்டி போடுது அழகு போட்டி

ஆண் : பூமியில் விளையா தங்கக்கட்டி
புள்ளி இல்லாதா புது மான் குட்டி
பூமியில் விளையா தங்கக்கட்டி
புள்ளி இல்லாதா புது மான் குட்டி

ஆண் : எனக்கேத்த நல்ல சீமாட்டி
அவளை கவுக்குவதே என் டுயூட்டி
எனக்கேத்த நல்ல சீமாட்டி
அவளை கவுக்குவதே என் டுயூட்டி

ஆண் : ஒரிஜினாலிட்டி ஒசந்த குவாலிட்டி
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
பாட்டி ஒண்ணாம் நம்பர் பியூட்டி

ஆண் : நான் கண்ட அந்த நைஸ் கண்ணாட்டி
உயர்ந்த கோகினூர் வைரம் பெட்டி
நான் கண்ட அந்த நைஸ் கண்ணாட்டி
உயர்ந்த கோகினூர் வைரம் பெட்டி

ஆண் : நல்ல தேகபுஸ்ட்டி
அதனால் மறப்பது டிபிகில்ட்டி
பாட்டி மறப்பது டிபிகில்ட்டி
நல்ல தேகபுஸ்ட்டி
அதனால் மறப்பது டிபிகில்ட்டி
பாட்டி மறப்பது டிபிகில்ட்டி

ஆண் : ஒரிஜினாலிட்டி ஒசந்த குவாலிட்டி
ஒரிஜினாலிட்டி ஒசந்த குவாலிட்டி
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
பாட்டி ஒண்ணாம் நம்பர் பியூட்டி

ஆண் : அவளை மெரட்டி செய்யாட்டி
அய்யோ என் உயிர் எம்ப்டி
நீ எஸ்ன்னு சொல்லாட்டி அடிப்பேனே பல்டி
கெனத்தில் அடிப்பேனே பல்டி

ஆண் : அவளை மெரட்டி செய்யாட்டி
அய்யோ என் உயிர் எம்ப்டி
நீ எஸ்ன்னு சொல்லாட்டி அடிப்பேனே பல்டி
கெனத்தில் அடிப்பேனே பல்டி

ஆண் : பாட்டி……..பாட்டி……பாட்டி…….



Originality Uyarndha Quality Lyrics in English

Originality Uyarndha Quality Varigal in Tamil

Other Song in Neelavukku Neranja Manasu Album

Browse the complete film Neelavukku Neranja Manasu songs lyrics.

Movie Neelavukku Neranja Manasu
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Narayanan
Singer Thiruchi Loganathan

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.