Orr Inathu Paravaigale Lyrics

Here is the Orr Inathu Paravaigale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Orr Inathu Paravaigale Lyrics in English

Film / Album : Jadhikkoru Needhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : D. Srinivas , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyricist : Pulamaipithan

Male : Orr inaththu paravaigalae onnaa serunga
Rendil ondru paarththukkalaam vanthu koodunga

Male : Orr inaththu paravaigalae onnaa serunga
Rendil ondru paarththukkalaam vanthu koodunga
Orr inaththu paravaigalae onnaa serunga
Rendil ondru paarththukkalaam vanthu koodunga

Female : Panam padaiththa koottam ingu veru jaadhithaan dhinam
Paadupadum neeyum naanum orae jaadhithaan
Panam padaiththa koottam ingu veru jaadhithaan dhinam
Paadupadum neeyum naanum orae jaadhithaan

Male : Naalai naalai endru solli yaengividaathae
Nalla velai varum neraththilae thoongividaathae
Naalai naalai endru solli yaengividaathae
Nalla velai varum neraththilae thoongividaathae

Female : Pitchai endru podum kooli vaangividaathae
Avar itchai mozhi kettu ullam mayangividaathae
Pitchai endru podum kooli vaangividaathae
Avar itchai mozhi kettu ullam mayangividaathae

Male : Orr inaththu paravaigalae onnaa serunga
Rendil ondru paarththukkalaam vanthu koodunga

Male : Yaeru kalappai thookkuvathu namathu kaigalthaan
Ingu yaettrathaazhvu neekkuvathu namathu kadamaithaan
Yaeru kalappai thookkuvathu namathu kaigalthaan
Ingu yaettrathaazhvu neekkuvathu namathu kadamaithaan

Female : Ulagaththaiyae thaanguvathu namathu tholgalthaan
Intha bhoomiyengum uzhaikkum varkkam orey jaadhithaan
Ulagaththaiyae thaanguvathu namathu tholgalthaan
Intha bhoomiyengum uzhaikkum varkkam orey jaadhithaan

Male : Orr inaththu paravaigalae onnaa serunga
Rendil ondru paarththukkalaam vanthu koodunga

Male : Rendu jaadhi rendu needhi ingu vendumaa
Ulagil innum kooda varkkabedham vaazhvendumaa
Rendu jaadhi rendu needhi ingu vendumaa
Ulagil innum kooda varkkabedham vaazhvendumaa

Both : Oraey jaadhi oraey jaadhi endru solluvom engum
Oraey jaadhi oraey jaadhi endru muzhanguvim
Oraey jaadhi oraey jaadhi endru solluvom engum
Oraey jaadhi oraey jaadhi endru muzhanguvim

All : Orr inaththu paravaigalae onnaa serunga
Rendil ondru paarththukkalaam vanthu koodunga
Orr inaththu paravaigalae onnaa serunga
Rendil ondru paarththukkalaam vanthu koodunga

Chorus : ………………..

All : Orr inaththu paravaigalae onnaa serunga
Rendil ondru paarththukkalaam vanthu koodunga


Orr Inathu Paravaigale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jadhikkoru Needhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : டி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : புலமைபித்தன்

ஆண் : ஓர் இனத்து பறவைகளே ஒண்ணா சேருங்க
ரெண்டில் ஒன்று பார்த்துக்கலாம் வந்து கூடுங்க….

ஆண் : ஓர் இனத்து பறவைகளே ஒண்ணா சேருங்க
ரெண்டில் ஒன்று பார்த்துக்கலாம் வந்து கூடுங்க….
ஓர் இனத்து பறவைகளே ஒண்ணா சேருங்க
ரெண்டில் ஒன்று பார்த்துக்கலாம் வந்து கூடுங்க….

பெண் : பணம் படைத்த கூட்டம் இங்கு வேறு ஜாதிதான் தினம்
பாடுபடும் நீயும் நானும் ஒரே ஜாதிதான்….
பணம் படைத்த கூட்டம் இங்கு வேறு ஜாதிதான் தினம்
பாடுபடும் நீயும் நானும் ஒரே ஜாதிதான்….

ஆண் : நாளை நாளை என்று சொல்லி ஏங்கிவிடாதே
நல்ல வேளை வரும் நேரத்திலே தூங்கிவிடாதே
நாளை நாளை என்று சொல்லி ஏங்கிவிடாதே
நல்ல வேளை வரும் நேரத்திலே தூங்கிவிடாதே

பெண் : பிச்சை என்று போடும் கூலி வாங்கிவிடாதே
அவர் இச்சை மொழி கேட்டு உள்ளம் மயங்கிவிடாதே…..
பிச்சை என்று போடும் கூலி வாங்கிவிடாதே
அவர் இச்சை மொழி கேட்டு உள்ளம் மயங்கிவிடாதே…..

ஆண் : ஓர் இனத்து பறவைகளே ஒண்ணா சேருங்க
ரெண்டில் ஒன்று பார்த்துக்கலாம் வந்து கூடுங்க….

ஆண் : ஏரு கலப்பை தூக்குவது நமது கைகள்தான்
இங்கு ஏற்றத்தாழ்வு நீக்குவது நமது கடமைதான்
ஏரு கலப்பை தூக்குவது நமது கைகள்தான்
இங்கு ஏற்றத்தாழ்வு நீக்குவது நமது கடமைதான்

பெண் : உலகத்தையே தாங்குவது நமது தோள்கள்தான்
இந்த பூமியெங்கும் உழைக்கும் வர்க்கம் ஒரே ஜாதிதான்….
உலகத்தையே தாங்குவது நமது தோள்கள்தான்
இந்த பூமியெங்கும் உழைக்கும் வர்க்கம் ஒரே ஜாதிதான்….

ஆண் : ஓர் இனத்து பறவைகளே ஒண்ணா சேருங்க
ரெண்டில் ஒன்று பார்த்துக்கலாம் வந்து கூடுங்க….

ஆண் : ரெண்டு ஜாதி ரெண்டு நீதி இங்கு வேண்டுமா
உலகில் இன்னும் கூட வர்க்கபேதம் வாழவேண்டுமா
ரெண்டு ஜாதி ரெண்டு நீதி இங்கு வேண்டுமா
உலகில் இன்னும் கூட வர்க்கபேதம் வாழவேண்டுமா

இருவர் : ஒரே ஜாதி ஒரே ஜாதி என்று சொல்லுவோம் எங்கும்
ஒரே நீதி ஒரே நீதி என்று முழங்குவோம்…..
ஒரே ஜாதி ஒரே ஜாதி என்று சொல்லுவோம் எங்கும்
ஒரே நீதி ஒரே நீதி என்று முழங்குவோம்…..

அனைவரும் : ஓர் இனத்து பறவைகளே ஒண்ணா சேருங்க
ரெண்டில் ஒன்று பார்த்துக்கலாம் வந்து கூடுங்க….
ஓர் இனத்து பறவைகளே ஒண்ணா சேருங்க
ரெண்டில் ஒன்று பார்த்துக்கலாம் வந்து கூடுங்க….

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…எ….எஏ……

அனைவரும் : ஓர் இனத்து பறவைகளே ஒண்ணா சேருங்க
ரெண்டில் ஒன்று பார்த்துக்கலாம் வந்து கூடுங்க….



Orr Inathu Paravaigale Lyrics in English

Orr Inathu Paravaigale Varigal in Tamil

Other Song in Jadhikkoru Needhi Album

Browse the complete film Jadhikkoru Needhi songs lyrics.

Movie Jadhikkoru Needhi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer D. Srinivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.