Oru Brundhavanathinil Lyrics

Here is the Oru Brundhavanathinil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Brundhavanathinil Lyrics in English

Film / Album : Gangai Karai Paattu

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Deva

Chorus : Harae raamaa
Harae raamrama harae kirishnaa
Harae ramarama
Harae krishnaa krishnaa harae raama

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

Male : Kadhalin raagamae ketkuthaa mogamae
Kadhalin raagamae ketkuthaa mogamae
Kanmani
Female : Enna
Male : Aadal paadal koodum naeram
Vaanam poothoovum
Female : Mmmhuum..

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

Female : Maalai sendhooram
Paavai kannoram
Kaadhil santhosam
Oonjal pol aadalam oodivaa kanmani

Male : Saelai sendodu
Vaazhvai kondaadum
Yogam en yogamae
Oonjal pol aadalam oodivaa kanmani

Female : Ilamaiyin kanavu valargindra pozhuthu
Idhu oru kaarkaalam
Male : Idhazhkalai viriththu madhuraththai theliththu
Siriththathu pookkolam

Female : Allum kai meedhu mullai panthaaga
Aadum en thaegamae

Female : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Female : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

Male : Kalam kondaadum
Kadhal sangeetham
Vaazhvin ulaasamae
Devarum moovarumdevi mun saranamae

Female : Poojai illamal
Bodhai manthaaram
Poovil undaanathae
Kangalil saamaram kondathae penninam

Male : Idaiyinil thodangi
Idhazhgalil vazhiyum
Ilamaiyai rusikattumaa
Female : Thadaigalai odhukki
Thalaivanin madiyil
Thanimaiyai rasikattuma

Male : Ponnae ponnaagi
Minnal undaakki
Unnai mayakattumaa

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

Female : Kadhalin ragamae ketkuthaa megamae
Kadhalin ragamae ketkuthaa megamae
Kannanae
Male : Enna
Female : Aadal paadal koodum naeram
Vaanam poothoovum
Male : Ooohoo

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Female : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai


Oru Brundhavanathinil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gangai Karai Paattu

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹரே ராமா
ஹரே ராமராம ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ராமராம
ஹரே கிருஷ்ண கிருஷ்ண ஹரே ராமா…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை
அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

ஆண் : காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
கண்மணி…..
பெண் : என்ன…..
ஆண் : ஆடல் பாடல் கூடும் நேரம்
வானம் பூத்தூவுமே…..
பெண் : ம்ம்ஹூம்…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

பெண் : மாலை செந்தூரம்
பாவை கண்ணோரம்
காதில் சந்தோஷமே
ஆசையின் தேர்வலம் போகுதே ஊர்வலம்

ஆண் : சேலை செண்டோடு
வாழ்வை கொண்டாடும்
யோகம் என் யோகமே
ஊஞ்சல் போல் ஆடலாம் ஓடிவா கண்மணி

பெண் : இளமையின் கனவு வளர்கின்ற பொழுது
இது ஒரு கார்க்காலம்
ஆண் : இதழ்களை விரித்து மதுரத்தை தெளித்து
சிரித்தது பூக்கோலம்

பெண் : அள்ளும் கை மீது முல்லை பந்தாக
ஆடும் என் தேகமே

பெண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
பெண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

ஆண் : காலம் கொண்டாடும்
காதல் சங்கீதம்
வாழ்வின் உல்லாசமே
தேவரும் மூவரும் தேவி முன் சரணமே

பெண் : பூஜை இல்லாமல்
போதை மந்தாரம்
பூவில் உண்டானதே
கண்களில் சாமரம் கொண்டதே பெண்ணினம்

ஆண் : இடையினில் தொடங்கி
இதழ்களில் வழியும்
இளமையை ருசிக்கட்டுமா
பெண் : தடைகளை ஒதுக்கி
தலைவனின் மடியில்
தனிமையை ரசிக்கட்டுமா

ஆண் : பொண்ணே பொண்ணாகி
மின்னல் உண்டாக்கி
உன்னை மயக்கட்டுமா

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

பெண் : காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
கண்ணனே…..
ஆண் : என்ன…..
பெண் : ஆடல் பாடல் கூடும் நேரம்
வானம் பூத்தூவுமே…….
ஆண் : ஓஓஹோ…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
பெண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..



Oru Brundhavanathinil Lyrics in English

Oru Brundhavanathinil Varigal in Tamil

Other Song in Gangai Karai Paattu Album

Browse the complete film Gangai Karai Paattu songs lyrics.

Movie Gangai Karai Paattu
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.