Oru Deivam Thantha Poove (Male) Lyrics

Here is the Oru Deivam Thantha Poove (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Deivam Thantha Poove (Male) Lyrics in English

Film / Album : Kannathil Muthamittal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Jayachandran , Chinmayi

Music by : A. R. Rahman

Female : Nenjil jil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee kannathil muthamittaal (2)

Male : Oru deivam thantha poovae … ae
Kannil thedal enna thaaiyae (2)

Male : Vaazhvu thodangum idam nee thaanae … ae

Female : Aaaaaa aaaaaa aaaaaaa aaaa aaaa

Male : Vaazhvu thodangum idam nee thaanae

Male : Vaanam mudiyum idam nee thaanae
Kaatrai polae nee vanthaayae
Swasamaaga nee nindraayae
Maarbil oorum uyire … ae

Male : Oru deivam thantha poovae … ae
Kannil thedal enna thaaiyae

Female : Nenjil jil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee kannathil muthamittaal

Male : Enathu selvam nee …
Enathu varumai nee …
Izhaitha kavithai nee
Ezhuthu pizhaiyum nee

Male : Iraval velicham nee
Iravin kanneer nee (2)

Male : Enathu vaanam nee
Ilantha siragum nee (2)
Naan thooki valartha thuyaram nee

Male : Oru deivam thantha poovae … ae
Siru oodal enna thaaiyae (2)


Oru Deivam Thantha Poove (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannathil Muthamittal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : பி.ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : நெஞ்சில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் காதில்
தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் (2)

ஆண் : ஒரு தெய்வம் தந்த
பூவே கண்ணில் தேடல்
என்ன தாயே (2)

ஆண் : வாழ்வு தொடங்கும்
இடம் நீதானே

பெண் : ஆஆஆஆஆஆஆஆ…..

ஆண் : வாழ்வு தொடங்கும்
இடம் நீதானே

ஆண் : வானம் முடியும்
இடம் நீதானே காற்றைப்
போல நீ வந்தாயே சுவாசமாக
நீ நின்றாயே மார்பில் ஊறும்
உயிரே

ஆண் : ஒரு தெய்வம் தந்த
பூவே கண்ணில் தேடல்
என்ன தாயே

பெண் : நெஞ்சில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் காதில்
தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

ஆண் : எனது செல்வம் நீ
எனது வறுமை நீ இழைத்த
கவிதை நீ எழுத்துப் பிழையும் நீ

ஆண் : இரவல் வெளிச்சம்
நீ இரவின் கண்ணீர் நீ (2)

ஆண் : எனது வானம்
நீ இழந்த சிறகும் நீ (2)
நான் தூக்கி வளர்த்த
துயரம் நீ

ஆண் : ஒரு தெய்வம்
தந்த பூவே சிறு ஊடல்
என்ன தாயே (2)



Oru Deivam Thantha Poove (Male) Lyrics in English

Oru Deivam Thantha Poove (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Kannathil Muthamittal Album

Browse the complete film Kannathil Muthamittal songs lyrics.

Movie Kannathil Muthamittal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Chinmayi, P. Jayachandran

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.