Oru Jappaniya Meenaippol Lyrics

Here is the Oru Jappaniya Meenaippol Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Jappaniya Meenaippol Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Benny Dayal

Music by : Jerard Felix

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Oru jappaaniya meenaippol
Pachaiyaagavae
Unna pogiren unnai unnai unnai
Oru jappaaniya meenaippol
Pachaiyaagavae
Unna pogiren unnai unnai unnai

Male : Un kavarchiyodum
Kavuchiyodum
Oru jappaaniya meenaippol
Pachaiyaagavae
Unna pogiren unnai unnai unnai

Male : Azhagu paarppadhillai
Kaadhal azhukku paarppadhillai
Izhivu paarppadhillai
Kaadhal echil paarppadhillai

Male : Kalaindha mudiyo
Kalaiyaa nahamo
Karuppu niramo
Kazhuvaa mugamo
Kaadhalukku oru kanakkillai

Male : Sarumam karumam
Varunam ellaam
Eppadi eppadiyo
Kaadhal unnai yaetrukkollum
Appadi appadiyae

Male : Aadhalaal pennae
Kaadhalaal solgiren

Male : Oru jappaaniya meenaippol
Pachaiyaagavae
Unna pogiren unnai unnai unnai

Male : Thakkaiyaana moonji
Konjam mokkaiyaana mookku
Muttaiyaadum kangal
Adhil mullirukkum paarvai

Male : Maditha kaadho
Thaditha kuralo
Melindha thanamo
Sarindha vayiro
Bodhai kolla oru poruttillai

Male : Niraigal kuraigal karaigal ellaam
Eppadi eppadiyo
Nenjam unnai yaetruk kollum
Appadi appadiyae

Male : Aadhalaal pennae
Kaadhalaal solgiren

Male : Oru jappaaniya meenaippol
Pachaiyaagavae
Unna pogiren unnai unnai unnai
Oru jappaaniya meenaippol
Pachaiyaagavae
Unna pogiren unnai unnai unnai

Male : Un kavarchiyodum
Kavuchiyodum
Oru jappaaniya meenaippol
Pachaiyaagavae
Unna pogiren unnai unnai unnai


Oru Jappaniya Meenaippol Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : பென்னி தயாள்

இசை அமைப்பாளர் : ஜெராட் பெலிக்ஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : ஒரு ஜப்பானிய மீனைப்போல்
பச்சையாகவே
உண்ணப் போகிறேன் உனை உனை உனை
ஒரு ஜப்பானிய மீனைப்போல்
பச்சையாகவே
உண்ணப் போகிறேன் உனை உனை உனை

ஆண் : உன் கவர்ச்சியோடும்
கவுச்சியோடும்
ஒரு ஜப்பானிய மீனைப்போல்
பச்சையாகவே
உண்ணப் போகிறேன் உனை உனை உனை

ஆண் : அழகு பார்ப்பதில்லை
காதல் அழுக்குப் பார்ப்பதில்லை
இழிவு பார்ப்பதில்லை
காதல் எச்சில் பார்ப்பதில்லை

ஆண் : கலைந்த முடியோ
களையா நகமோ
கறுப்பு நிறமோ
கழுவா முகமோ
காதலுக்கு ஒரு கணக்கில்லை

ஆண் : சருமம் கருமம் வருணம் எல்லாம்
எப்படி எப்படியோ
காதல் உன்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
அப்படி அப்படியே

ஆண் : ஆதலால் பெண்ணே
காதலால் சொல்கிறேன்

ஆண் : ஒரு ஜப்பானிய மீனைப்போல்
பச்சையாகவே
உண்ணப் போகிறேன் உனை உனை உனை

ஆண் : தக்கையான மூஞ்சி
கொஞ்சம் மொக்கையான மூக்கு
முட்டையாடும் கண்கள்
அதில் முள்ளிருக்கும் பார்வை

ஆண் : மடித்த காதோ
தடித்த குரலோ
மெலிந்த தனமோ
சரிந்த வயிறோ
போதை கொள்ள ஒரு பொருட்டில்லை

ஆண் : நிறைகள் குறைகள் கறைகள் எல்லாம்
எப்படி எப்படியோ
நெஞ்சம் உன்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்
அப்படி அப்படியே

ஆண் : ஆதலால் பெண்ணே
காதலால் சொல்கிறேன்

ஆண் : ஒரு ஜப்பானிய மீனைப்போல்
பச்சையாகவே
உண்ணப் போகிறேன் உனை உனை உனை
ஒரு ஜப்பானிய மீனைப்போல்
பச்சையாகவே
உண்ணப் போகிறேன் உனை உனை உனை

ஆண் : உன் கவர்ச்சியோடும்
கவுச்சியோடும்
ஒரு ஜப்பானிய மீனைப்போல்
பச்சையாகவே
உண்ணப் போகிறேன் உனை உனை உனை



Oru Jappaniya Meenaippol Lyrics in English

Oru Jappaniya Meenaippol Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral 2 Album

Browse the complete film Naatpadu Theral 2 songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral 2
Music Director Jerard Felix
Lyricist Vairamuthu
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.