Oru Kodi Sugam Vanthathu Lyrics

Here is the Oru Kodi Sugam Vanthathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Kodi Sugam Vanthathu Lyrics in English

Film / Album : Mazhai Megam

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

Singers : A. L. Ragavan , S. Janaki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Oru kodi sugam vandhadhu
Adhu ovvondrum ne thandhadhu
Oru kodi sugam vandhadhu
Adhu ovvondrum ne thandhadhu
Idhu pudhu iravu indru mudhal iravu
Adhil mananiraivu nee thandhadhu

Male : Oru kodi sugam vandhadhu
Adhu ovvondrum ne thandhadhu
Idhu pudhu iravu indru mudhal iravu
Adhil mananiraivu nee thandhadhu

Female : Oru kodi sugam vandhadhu
Adhu ovvondrum ne thandhadhu

Female : Vizhi vaanam unai theda
Thalir maeni thallada
Thaen sindhum penmaiyallavoo
Varungaala nilaiyennum
Sringaara kalai annam
Ilamaikku thoodhu sellavoo

Female : Vizhi vaanam unai theda
Thalir maeni thallada
Thaen sindhum penmaiyallavoo
Varungaala nilaiyennum
Sringaara kalai annam
Ilamaikku thoodhu sellavoo

Female : Malar sirippadhenena manjam azhaippadhenna
Manam kettpadhenna adhai naan sollavoo

Female : Oru kodi sugam vandhadhu
Adhu ovvondrum ne thandhadhu

Male : Kanakkindri kidaithaalum
Kanmoodi rasithaalum adangaatha Dhaagamallavoo
Vilakkindri padithaalum vidinthaalum
Thodarnthaalum
Inikkindra kadhaiyallavooo

Female : Inbam thodar kadhaiyoo
Nenjai thodum kadhaiyoo
Adhai padipatharkku naan thunai varavoo

Male : Oru kodi sugam vandhadhu
Adhu ovvondrum ne thandhadhu

Female : Thalaradha nenjodu thanmaana panpaadu
Naan kanda jeyam allavoo

Male : Valamaana edhirkkaalam
varaverkka unnodu
Naan kanda vazhiyallavoo

Female : Unnai vaazhthattumaa
Male : Ennai vazhangattuma
Female : Adhil mayangattuma
Male : Ulagai marakkattuma

Female : Oru kodi sugam vandhadhu
Adhu ovvondrum ne thandhadhu
Idhu pudhu iravu indru mudhal iravu
Adhil mananiraivu nee thandhadhu

Female : Oru kodi sugam vandhadhu
Adhu ovvondrum ne thandhadhu


Oru Kodi Sugam Vanthathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mazhai Megam

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : ஒரு கோடி சுகம் வந்தது அது
ஒவ்வொன்றும் நீ தந்தது
ஒரு கோடி சுகம் வந்தது அது
ஒவ்வொன்றும் நீ தந்தது
இது புது உறவு இன்று முதலிரவு
அதில் மனநிறைவு நீ தந்தது

ஆண் : ஒரு கோடி சுகம் வந்தது அது
ஒவ்வொன்றும் நீ தந்தது
இது புது உறவு இன்று முதலிரவு
அதில் மனநிறைவு நீ தந்தது
பெண் : ஒரு கோடி சுகம் வந்தது அது
ஒவ்வொன்றும் நீ தந்தது

பெண் : விழி வானம் உனை தேட
தளிர் மேனி தள்ளாட
தேன் சிந்தும் பெண்மையல்லவோ
வருங்கால நிலையென்னும்
சிருங்கார கலையன்னம்
இளமைக்கு தூது செல்லவோ.. ( 2 )

பெண் : மலர் சிரிப்பதென்ன மஞ்சம் அழைப்பதென்ன
மனம் கேட்பதென்ன அதை நான் சொல்லவோ
ஒரு கோடி சுகம் வந்தது அது
ஒவ்வொன்றும் நீ தந்தது

ஆண் : கணக்கின்றி கிடைத்தாலும்
கண்மூடி ரசித்தாலும் அடங்காத தாகமல்லவோ
விளக்கின்றி படித்தாலும் விடிந்தாலும் தொடர்ந்தாலும்
இனிக்கின்ற கதையல்லவோ

பெண் : இன்பம் தொடர் கதையோ
நெஞ்சை தொடும் கதையோ
அதை படிப்பதற்கு நான் துணை வரவோ
ஆண் : ஒரு கோடி சுகம் வந்தது அது
ஒவ்வொன்றும் நீ தந்தது

பெண் : தளராத நெஞ்சோடு தன்மான பண்போடு
நான் கண்ட ஜெயம் அல்லவோ
ஆண் : வளமான எதிர்காலம் வரவேற்க உன்னோடு
நான் கண்ட வழியல்லவோ

பெண் : உன்னை வாழ்த்தட்டுமா
ஆண் : என்னை வழங்கட்டுமா
பெண் : அதில் மயங்கட்டுமா
ஆண் : உலகை மறக்கட்டுமா

பெண் : ஒரு கோடி சுகம் வந்தது அது
ஒவ்வொன்றும் நீ தந்தது
இது புது உறவு இன்று முதலிரவு
அதில் மனநிறைவு நீ தந்தது

பெண் : ஒரு கோடி சுகம் வந்தது அது
ஒவ்வொன்றும் நீ தந்தது



Oru Kodi Sugam Vanthathu Lyrics in English

Oru Kodi Sugam Vanthathu Varigal in Tamil

Other Song in Mazhai Megam Album

Browse the complete film Mazhai Megam songs lyrics.

Movie Mazhai Megam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Aalangudi Somu
Singer A. L. Ragavan, S.Janaki

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.