Oru Maalai Lyrics

Here is the Oru Maalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Maalai Lyrics in English

Film / Album : Ghajini

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Karthik

Music by : Harris Jayaraj

Male : …………………………….

Male : Naana naana naana nananaa
Naana naana naana nananaa
Naana naana naana nananaa
Hoo … oh … thuruthu … thuruthu … thururu

Male : Oru maalai elaveyil neram
Azhagana elai uthir kaalam (2)
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae (2)

Male : Aval allivita poigal nadu naduvae konjam meigal
Ithazhoram siripodu ketukonde nindren
Aval nindru pesum oru tharunam en vaazhvil sarkarai nimidam
Eerkum visaiyai avalidam kandenae … kandenae … kandenae

Male : Oru maalai elaveyil neram
Azhagana elai uthir kaalam
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan Naanae (2)

Male : Paarthu pazhakiya naanku thinangalil
Nadai udai bhavanai maatri vittal
Saalai munaikalil thuritha unavukal
Vaangi unnum vaadikai kaati vittal
Koocham konda thendralaa

Female : ………………………

Male : Ival aayul neenda minnalaa

Female : ……………………….

Male : Unaketra aanaga ennai maatri kondenae

Male : Aw…oru maalai elaveyil neram
Azhagana elai uthir kaalam
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan Naanae (2)

Male : Naana naana naana nananaa
Naana naana naana nananaa
Naana naana naana nananaa

Male : Pesum azhakinai ketu rasithida
Pagal neram mothamaai kazhithenae
Thoongum azhaginai paarthu rasithida
Iravellam kanvizhithu kidapenae
Paniyil sendraal un mugam en melae neerai irankum
Ooh… thalai saaithu paarthalae thadumari ponenae

Male : Lala laala lala lala laala
Oh …lala laala lala lala laala

Male : Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae (2)

Whistling : …………………………….


Oru Maalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ghajini

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ………………………………

ஆண் : ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம் (2)
சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே (2)

ஆண் : அவள் அள்ளி விட்ட
பொய்கள் நடு நடுவே கொஞ்சம்
மெய்கள் இதழோரம் சிாிப்போடு
கேட்டு கொண்டே நின்றேன்
அவள் நின்று பேசும் ஒரு தருணம்
என் வாழ்வில் சக்கரை நிமிடம்
ஈா்க்கும் விசையை அவளிடம்
கண்டேனே கண்டேனே கண்டேனே

ஆண் : ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே (2)

ஆண் : பாா்த்து பழகிய
நான்கு தினங்களில் நடை
உடை பாவணை மாற்றி
விட்டாள் சாலை முனைகளில்
துாித உணவுகள் வாங்கி உண்ணும்
வாடிக்கை காட்டி விட்டாள்
கூச்சம் கொண்ட தென்றலா

பெண் : ………………………………

ஆண் : இவள் ஆயுள்
நீண்ட மின்னலா

பெண் : ………………………………

ஆண் : உனக்கேற்ற ஆளாக
என்னை மாற்றி கொண்டேனே

ஆண் : அவ் ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே (2)

ஆண் : ………………………………

ஆண் : பேசும் அழகினை
கேட்டு ரசித்திட பகல் நேரம்
மொத்தமாய் கழித்தேனே
தூங்கும் அழகினை பாா்த்து
ரசித்திட இரவெல்லாம் கண்
விழித்து கிடப்பேனே பனியில்
சென்றால் உன் முகம் என் மேலே
நீராய் இறங்கும் ஓ தலை சாய்த்து
பாா்த்தேனே தடுமாறி போனேனே

ஆண் : ………………………………

ஆண் : சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே (2)

விஷ்லிங் : ………………………………



Oru Maalai Lyrics in English

Oru Maalai Varigal in Tamil

Other Song in Ghajini Album

Browse the complete film Ghajini songs lyrics.

Movie Ghajini
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Karthik

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.