Oru Vargappuratchi Lyrics

Here is the Oru Vargappuratchi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Vargappuratchi Lyrics in English

Film / Album : Auto Raja

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oru vargappuratchi vedikkum…

Male : Nam varumai thuyarai thudaikkum…

Male : Oru vargappuratchi vedikkum
Nam varumai thuyarai thudaikkum
Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal
Athanaiyum adhu udaikkum
Silar aadhikkak kadhai mudikkum

Male : Oru vargappuratchi vedikkum
Nam varumai thuyarai thudaikkum
Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal
Athanaiyum adhu udaikkum
Silar aadhikka kadhai mudikkum

Male : Muppadhu aandu sudhandhira naadu
Eppadi vandhadhu varumai kodu

Male : Ezhaigal vaervai engae pochu
Innamum maedaiyl samathuva paechu

Male : Anudhinam pattiniyaa idhu aandavan kattalaiyaa

Male : Anudhinam pattiniyaa idhu aandavan kattalaiyaa

Male : Vaarungal thozhargalae badhil kaelungal thozhargalae

Male : Vaarungal thozhargalae badhil kaelungal thozhargalae

Male : Oru vargappuratchi vedikkum
Nam varumai thuyarai thudaikkum
Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal
Athanaiyum adhu udaikkum
Silar aadhikka kadhai mudikkum

Chorus : ………………….

Male : Uzhubavan kaiyil nilangalum illai
Uzhaippavar kaiyil thozhilgalum illai

Male : Maaligai amaitthavan veedhiyil ingae
Mannavar naam ena sonnavan engae

Male : Kooppidu bharadhiyai avar kooriya or vidhiyai

Male : Kooppidu bharadhiyai…
Ini oru vidhi seivom adhai yendha naalum kaappom
Thani oruvanukkunavillai yenil jagathinai azhithiduvom
Kooppidu baaradhiyai avar kooriya or vidhiyai
Seidhidum naal idhuvae yenum seidhiyai koorungalae

Male : Seidhidum naal idhuvae yenum seidhiyai koorungalae

Male : Oru vargappuratchi vedikkum
Nam varumai thuyarai thudaikkum
Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal
Athanaiyum adhu udaikkum
Silar aadhikka kadhai mudikkum

Chorus : …………………………….


Oru Vargappuratchi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Auto Raja

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்

ஆண் : நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

ஆண் : முப்பது ஆண்டு சுதந்திர நாடு
எப்படி வந்தது வறுமைக் கோடு

ஆண் : ஏழைகள் வேர்வை எங்கே போச்சு
இன்னமும் மேடையில் சமத்துவ பேச்சு

ஆண் : அனுதினம் பட்டினியா இது
ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண் : அனுதினம் பட்டினியா இது
ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண் : வாருங்கள் தோழர்களே
பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே……

ஆண் : வாருங்கள் தோழர்களே
பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே……

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

குழு : ……………………….

ஆண் : உழுபவன் கைகளில் நிலங்களும் இல்லை
உழைப்பவர் கையில் தொழில்களும் இல்லை

ஆண் : மாளிகை அமைத்தவன் வீதியில் இங்கே
மன்னவர் நாம் எனச் சொன்னவன் எங்கே

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை அவன்
கூறிய ஓர் விதியை

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை
இனி ஒரு விடி செய்வோம்
அதை எந்த நாளும் கேப்போம்
தனி ஒருவனுக்கில்லையெனில்
ஜெகத்தினை அழித்திடுவோம்

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை அவன்
கூறிய ஓர் விதியை
செய்திடும் நாள் இதுவே எனும்
சேதியை கூறுங்களேன்……..

ஆண் : செய்திடும் நாள் இதுவே எனும்
சேதியை கூறுங்களேன்……..

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

குழு : …………………..



Oru Vargappuratchi Lyrics in English

Oru Vargappuratchi Varigal in Tamil

Other Song in Auto Raja Album

Browse the complete film Auto Raja songs lyrics.

Movie Auto Raja
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.