Ottu Mambazhathai Pole Lyrics

Here is the Ottu Mambazhathai Pole Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ottu Mambazhathai Pole Lyrics in English

Film / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singers : S. C. Krishnan , Jikki

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Female : Ottu mambalathai polae
Ullam rendum serndhaalae
Sittu polavae parandhu ooduvom
Namm istam poale theemthadakka poduvom

Male : Ottu mambalathai polae
Ullam rendum serndhaalae
Sittu polavae parandhu ooduvom
Namm istam poale theemthadakka poduvom

Female : Mathiyaana velaiyil sellalaama
Maamarthu solaiyilae thullalaama
Male : Pathu naala thokkamillae valliraani
Un bhakthan melae paanjidaathae alliraani

Female : Ottu mambalathai polae
Ullam rendum serndhaalae
Male : Sittu polavae parandhu ooduvom
Namm istam poale theemthadakka poduvom

Male : Kanni pennai kannadichu kaattalaama
Mei kaadhalaiyum siraiyil vechu poottalaama
Female : Anbu muthi aasaiyaalae
Aasai muthi kaadhalaalae
Aalukkulla pottutiyae machaan

Male : Ottu mambalathai polae
Ullam rendum serndhaalae
Female : Sittu polavae parandhu ooduvom
Namm istam poale theemthadakka poduvom

Male : Rasi palan kettuvittu raavukaalam paathukittu
Thaali poda vandhirukken kulla thaara
Female : Kannaana maamaramae nee saatchi
Enga kalyaana vishyamum mudinju pochu

Both : Ottu mambalathai polae
Ullam rendum serndhaalae
Sittu polavae parandhu ooduvom
Namm istam poale theemthadakka poduvom


Ottu Mambazhathai Pole Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என் . ராமய்யா தாஸ்

பெண் : ஓட்டு மாம்பழத்தைப் போலே
உள்ளம் ரெண்டும் சேர்ந்ததாலே
சிட்டுப் போலவே பறந்து ஓடுவோம்
நம் இஷ்டம் போல தீம்தடக்கா போடுவோம்

ஆண் : ஓட்டு மாம்பழத்தைப் போலே
உள்ளம் ரெண்டும் சேர்ந்ததாலே
சிட்டுப் போலவே பறந்து ஓடுவோம்
நம் இஷ்டம் போல தீம்தடக்கா போடுவோம்

பெண் : மத்தியான வேளையிலே செல்லலாமா
மாமரத்து சோலையிலே துள்ளலாமா
ஆண் : பத்து நாளாத் தூக்கமில்லே வள்ளிராணி
உன் பக்தன் மேலே பாஞ்சிடாதே அல்லிராணி

பெண் : ஓட்டு மாம்பழத்தைப் போலே
உள்ளம் ரெண்டும் சேர்ந்ததாலே
ஆண் : சிட்டுப் போலவே பறந்து ஓடுவோம்
நம் இஷ்டம் போல தீம்தடக்கா போடுவோம்

ஆண் : கன்னிப் பெண்ணை கண்ணடிச்சுக் காட்டலாமா
மெய்க் காதலையும் சிறையில் வச்சு பூட்டலாமா
பெண் : அன்பு முத்தி ஆசையாலே
ஆசை முத்தி காதலாலே
ஆளக் குல்லா போட்டுட்டியே மச்சான்

ஆண் : ஓட்டு மாம்பழத்தைப் போலே
உள்ளம் ரெண்டும் சேர்ந்ததாலே
பெண் : சிட்டுப் போலவே பறந்து ஓடுவோம்
நம் இஷ்டம் போல தீம்தடக்கா போடுவோம்

ஆண் : ராசிபலன் கேட்டுவிட்டு ராவுகாலம் பாத்துகிட்டு
தாலி போட வந்திருக்கேன் குள்ளத் தாரா
பெண் : கண்ணான மாமரமே நீ சாட்சி
எங்க கல்யாண விஷயமும் முடிஞ்சு போச்சு..

இருவர் : ஓட்டு மாம்பழத்தைப் போலே
உள்ளம் ரெண்டும் சேர்ந்ததாலே
சிட்டுப் போலவே பறந்து ஓடுவோம்
நம் இஷ்டம் போல தீம்தடக்கா போடுவோம்



Ottu Mambazhathai Pole Lyrics in English

Ottu Mambazhathai Pole Varigal in Tamil

Other Song in Naan Valartha Thangai Album

Browse the complete film Naan Valartha Thangai songs lyrics.

Movie Naan Valartha Thangai
Music Director Pondiyala Srinivasan
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer Jikki, S. C. Krishnan

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.