Ovvondraai Thirudugirai Lyrics

Here is the Ovvondraai Thirudugirai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ovvondraai Thirudugirai Lyrics in English

Film / Album : Jeeva

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Bhavya Pandit , Karthik

Music by : D. Imman

Male : Vittu vittu minnal vettum
Sathammindri idi idikum
Iruvar mattum nenayum
Mazhai adikummm..
Ithu kaala mazhai alla kaadhal mazhai..

Male : Ovvondraai thirudugirai thirudugirai
Yarukkum theriyamal thirudugirai
Mudhalil en kangalai Female : Kanghalai
Irandaavathu idhayathaii Female : Idhayathaii
Moondravathu mothathai eeyyyy…
Muthathai eeyyyyyhhh..

Female : Ovvondrai thirudugirai thirudugiraaai
Yarukkum theriyamal thirudugirai
Mudhalil en poigalai
Irandavathu kaigalai
Moondravathu vetkathai..eeeehahaaaa…
Vetkathai ahhaahhaahhhhh..

Male : Nogaamal en thozhil
Saindhaal pothum
Un nuni mookai kaadhoodu
Nulaiithal podhum

Female : Kannodu kan parkkum
Kadhal podhum
Iru kankonda dhooram pol
Thalli iru podhum

Male : Penmayil peraanmaai
Aanamayil orr penmai
Kandariyum neramidhu kadhaliyae

Female : Ovvondraai thirudugirai thirudugiraai
Yarukkum theriyamal thirudugirai
Female : Eruezhu malagiradhae idhan peyar thaaan kaadhal
Idhan pinnae ezhugiradhae
Adhan peyar thaan kaamam

Male : Meesayodu mulaikkiradhae
Idhan peyarthaan kaadhal
Aasaiyodu alaigirathey
Adhan peyar thaan kaamam

Female : Ulmanam thanaalae
Urugudhu unnalae
Kadhalukum kaamathukkum
Mathiyilaee

Male : Ovvondrai thirudugirai thirudugirai
Female : Yarukkum theriyamal thirudugiraiii
Male : Mudhalil en kangalai
Irandaavathu idhayathai
Moondravathu…

Female : hmmmm…ahhhh hham..hmmmm
Male : Muthathaiii…eeee hheeyyy…hhhh
Muthathaiii nanananana…….


Ovvondraai Thirudugirai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jeeva

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா்கள் : பவ்யா பண்டிட் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் :  டி. இமான்

ஆண் : வானம் மேகமூட்டத்துடன்
காணபடும் விட்டு விட்டு மின்னல்
வெட்டும் சத்தம் இன்றி இடி இடிக்கும்
இருவா் மட்டும் நனையும் மழை அடிக்கும்
இது கால மழை அல்ல காதல் மழை

ஆண் : ஒவ்வொன்றாய்
திருடுகிறாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தொியாமல்
திருடுகிறாய் முதலில்
என் கண்களை
பெண் : கண்களை
ஆண் : இரண்டாவது இதயத்தை
பெண் : இதயத்தை
மூன்றாவது முத்தத்தை………..

பெண் : ஒவ்வொன்றாய்
திருடுகிறாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தொியாமல்
திருடுகிறாய் முதலில்
என் பொய்களை
இரண்டாவது கைகளை
மூன்றாவது வெட்கத்தை…
வெட்கத்தை…. ….

ஆண் : நோகாமல் என்
தோளில் சாய்ந்தால்
போதும் உன் நுனி மூக்கை
காதோடு நுழைத்தால் போதும்

பெண் : கண்ணோடு கண்
பாா்க்கும் காதல் போதும்
இரு கண் கொண்ட தூரம்
போல் தள்ளி இரு போதும்

ஆண் : பெண்மையில்
பேராண்மை ஆன்மையில்
ஓா் பெண்மை கண்டறியும்
நேரம் இது காதலியே

பெண் : ஒவ்வொன்றாய்
திருடுகிறாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தொியாமல்
திருடுகிறாய் ஈரேழு மலா்கிறதே
இதன் பெயா்தான் காதல்
இதன் பின்னே எழுகிறதே
அதன் பெயா்தான் காமம்

ஆண் : மீசையோடு முளைக்கிறதே
இதன் பெயா்தான் காதல் ஆசையோடு
அலைகிறதே அதன் பெயா்தான் காமம்

பெண் : உள்மனம் தன்னாலே
உருகுது உன்னாலே காதலுக்கும்
காமத்துக்கும் மத்தியிலே

ஆண் : ஒவ்வொன்றாய்
திருடுகிறாய் திருடுகிறாய்
பெண் : யாருக்கும் தொியாமல்
திருடுகிறாய்
ஆண் : முதலில் என்
கண்களை இரண்டாவது
இதயத்தை மூன்றாவது

பெண் : ………………………….
ஆண் : முத்தத்தை ஹே ஹே ஹா ஹா.
முத்தத்தை… நா ந ந.



Ovvondraai Thirudugirai Lyrics in English

Ovvondraai Thirudugirai Varigal in Tamil

Other Song in Jeeva Album

Browse the complete film Jeeva songs lyrics.

Movie Jeeva
Music Director D. Imman
Lyricist Vairamuthu
Singer Bhavya Pandit, Karthik

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.