Paal Kudikkum Pillai Idhu Lyrics

Here is the Paal Kudikkum Pillai Idhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paal Kudikkum Pillai Idhu Lyrics in English

Film / Album : Elan Kandru

Lyrics Writer : Kanmani Subbu

Singer : Ilayaraja

Music by : Gangai Amaran

Male : Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum
Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum
Nanmai nadakkum konjam naal pidikkum
Ilangandru naalaikku kalaiyedukkum
Andru inam kandu edhirigal thalaiyedukkum

Male : Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum
Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum

Male : Thaai ivalo azhuthazhuthu kadharivittaal
Than thaaipaalai tharaiyellaam sithara vittaal
Irukindra pillai adhuvum theriyavillai
Kanavan illai endra kadhaiyai ival ariyavillai

Male : Soozhchiyinaal dharmam endrum azhiyaathu
Ada sooriyanai poththi vaikka mudiyaathu

Male : Thanthaiyinai vanjaganae eriththuvittaan
Thayidaththil kandrai avan piriththuvittaan
Kaala dhevan indru mattum sirippai vittaan
Ivan kodumikku oru thedhi indru kuriththuvittaan

Male : Soozhchiyinaal dharmam endrum azhiyaathu
Ada sooriyanai poththi vaikka mudiyaathu

Male : Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum
Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum

Male : …………….

Male : Pulikandru nari kugaiyil valarnthathammaa
Athan pujam kandu malaikooda malaiththathamma
Kaalamennum sakkarangal urundathammaa
Antha ilang kandru kaalaiyena thirandathammaa

Male : Soozhchiyinaal dharmam endrum azhiyaathu
Ada sooriyanai poththi vaikka mudiyaathu

Male : Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum
Paal kudikkum pillai idhu vel pidikkum
Nanmai nadakkum konjam naal pidikkum
Ilangandru naalaikku kalaiyedukkum
Andru inam kandu edhirigal thalaiyedukkum

Male : ………………


Paal Kudikkum Pillai Idhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Elan Kandru

Lyrics Writer : Kanmani Subbu

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்
பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்
நன்மை நடக்கும் கொஞ்சம் நாள் பிடிக்கும்
இளங்கன்று நாளைக்கு களையெடுக்கும்
அன்று இனம் கண்டு எதிரிகள் தலையெடுக்கும்….

ஆண் : பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்
பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்

ஆண் : தாய் இவளோ அழுதழுது கதறிவிட்டாள்
தன் தாய்ப்பாலை தரையெல்லாம் சிதற விட்டாள்
இருக்கின்ற பிள்ளை அதுவும் தெரியவில்லை
கணவன் இல்லையென்ற கதையை இவள் அறியவில்லை

ஆண் : சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது
அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது

ஆண் : தந்தையினை வஞ்சகனே எரித்துவிட்டான்
தாயிடத்தில் கன்றை அவன் பிரித்துவிட்டான்
காலதேவன் இன்று மட்டும் சிரிப்பை விட்டான்
இவன் கொடுமைக்கு ஒரு தேதி இன்று குறித்துவிட்டான்

ஆண் : சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது
அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது

ஆண் : பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்
பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்

ஆண் : ……………………

ஆண் : புலிக்கன்று நரிக் குகையில் வளர்ந்ததம்மா அதன்
புஜம் கண்டு மலைக்கூட மலைத்ததம்மா
காலமென்னும் சக்கரங்கள் உருண்டதம்மா
அந்த இளங்கன்று காளையென திரண்டதம்மா

ஆண் : சூழ்ச்சியினால் தர்மம் என்றும் அழியாது
அட சூரியனை பொத்தி வைக்க முடியாது…..

ஆண் : பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்
பால் குடிக்கும் பிள்ளை இது வேல் பிடிக்கும்
நன்மை நடக்கும் கொஞ்சம் நாள் பிடிக்கும்
இளங்கன்று நாளைக்கு களையெடுக்கும்
அன்று இனம் கண்டு எதிரிகள் தலையெடுக்கும்….

ஆண் : தந்தனன தந்தனனனா
தந்தனன தந்தனனனா
தந்தனன தந்தனனனா



Paal Kudikkum Pillai Idhu Lyrics in English

Paal Kudikkum Pillai Idhu Varigal in Tamil

Other Song in Elan Kandru Album

Browse the complete film Elan Kandru songs lyrics.

Movie Elan Kandru
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Kanmani Subbu
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.