Paartha Nyabagam Illayo Lyrics

Here is the Paartha Nyabagam Illayo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paartha Nyabagam Illayo Lyrics in English

Film / Album : Puthiya Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

  Music by : M.S. Viswanathan

Female : ……………………

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo (2)
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo

Female : Andha neela
Nadhi karai oram
Nee nindrirunthaai
Anthi neram (2)

Female : Naan
Paadi vanthen
Oru raagam naam
Pazhagi vanthom
Sila kaalam

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Female : Indha iravai
Kel adhu sollum
Andha nilavai
Kel adhu sollum

Female : Unthan
Manathai kel adhu
Sollum naam marupadi
Piranthadhai sollum

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo

Female : Andru
Sendrathum
Maranthaai uravai
Indru vanthadhae
Pudhiya paravai

Female : Entha
Jenmathilum oru
Thadavai naam
Santhipom indha nilavai

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo


Paartha Nyabagam Illayo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Puthiya Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ……………………….

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ (2)
வாழ்ந்த காலங்கள்
கொஞ்சமோ மறந்ததே
இந்த நெஞ்சமோ

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ

பெண் : அந்த நீல
நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய்
அந்தி நேரம் (2)

பெண் : நான் பாடி
வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம்
சில காலம்

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

பெண் : இந்த இரவை
கேள் அது சொல்லும்
அந்த நிலவை கேள்
அது சொல்லும்

பெண் : உந்தன் மனதை
கேள் அது சொல்லும்
நாம் மறுபடி பிறந்ததை
சொல்லும்

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ

பெண் : அன்று சென்றதும்
மறந்தாய் உறவை இன்று
வந்ததே புதிய பறவை

பெண் : எந்த ஜென்மத்திலும்
ஒரு தடவை நாம் சந்திப்போம்
இந்த நிலவை

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ



Paartha Nyabagam Illayo Lyrics in English

Paartha Nyabagam Illayo Varigal in Tamil

Other Song in Puthiya Paravai Album

Browse the complete film Puthiya Paravai songs lyrics.

Movie Puthiya Paravai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.