Paartha Vizhi Lyrics

Here is the Paartha Vizhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paartha Vizhi Lyrics in English

Film / Album : Gunaa

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Chorus : Naayagi naan mugi naarayani
Kai nalina pancha saayagi
Saambavi shankari shyamalai
Jaadhinachuvaayagi
Maalini vaaraga sollini
Maadhangi endru
Aaya kyaadhi udaiyaal
Charanam…charanam… charanam…
Charanam…charanam… charanam…

Male : Paartha vizhi paarthapadi
Poothu irukkaa
Kaathirundha kaatchi ingu
Kaana kidaikka

Male : Oon uruga uyir uruga
Thaen tharum thadaagamae
Vazhi varuga vazhi neduga
Oli niraiga vaazhvilae

Male : Paartha vizhi paarthapadi
Poothu irukkaa
Ah ah aaah

Chorus : Idankondu vimmi
Inai kondu irugi
Idankondu vimmi
Inai kondu irugi

Chorus : Ilagi muthu vadan konda
Kongai malai konda
Iraivar valiya
Nenjai nadankonda
Kolgai nalankonda naayagii
Nallaaravin padam konda
Anbu panimozhi
Vedha pariburaiyae
Vedha pariburaiyae

Male : Paartha vizhi paarthapadi
Poothu irukkaa
Kaathirundha kaatchi ingu
Kaana kidaikka


Paartha Vizhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gunaa

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : நாயகி நான்
முகி நாராயணி கை
நளின பஞ்ச சாயாகி
சாம்பவி சங்கரி ஷ்யாமலை
ஜாதிநச்சுவாயாகி மாலினி
வாறாக சொல்லினி மாதங்கி
என்று ஆய க்யாதி உடையாள்
சரணம்

ஆண் : பார்த்த விழி
பார்த்தபடி பூத்து இருக்க
காத்திருந்த காட்சி இங்கு
காண கிடைக்க

ஆண் : ஊன் உருக
உயிர் உருக தேன்
தரும் தடாகமே வழி
வருக வழி நெடுக ஒளி
நிறைக வாழ்விலே

ஆண் : பார்த்த விழி
பார்த்தபடி பூத்து இருக்க
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு : இடன் கொண்டு
விம்மி இணை கொண்டு
இறுகி இடன் கொண்டு
விம்மி இணை கொண்டு
இறுகி

குழு : இளகி முத்து
வடன் கொண்ட கொங்கை
மலை கொண்ட இறைவர்
வலிய நெஞ்சை நடன் கொண்ட
கொள்கை நலன் கொண்ட நாயகி
நல்லாரவின் படம் கொண்ட அன்பு
பணிமொழி வேதப் பரிபுரையே
வேதப் பரிபுரையே

ஆண் : பார்த்த விழி
பார்த்தபடி பூத்து இருக்க
காத்திருந்த காட்சி இங்கு
காண கிடைக்க



Paartha Vizhi Lyrics in English

Paartha Vizhi Varigal in Tamil

Other Song in Gunaa Album

Browse the complete film Gunaa songs lyrics.

Movie Gunaa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.