Paayathe Idhu Lyrics

Here is the Paayathe Idhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paayathe Idhu Lyrics in English

Film / Album : Raja Nee Vazhga

Lyrics Writer : Ramanan

Singers :  S. Janaki , Raja

Music by : K. Ravi

Chorus : ………………..

Female : Payaadhae idhu pattu thuni
Aammadi thaangadhae

Male : Hey thadukkathae naan singakutty
Adhu ennalum thavaradhu

Female : Kottaiengum kaavalundu
Konjam neram thalli vaa
Male : Vaettaikaaran valaiyai thedi
Vandha maanai thallava (2)

Female : Payaadhae idhu pattu thuni
Aammadi thaangadhae

Male : Thadukkathae naan singakutty
Adhu ennalum thavaradhu..huh

Chorus : ……………………

Female : Panjilae thegamo paarvayil seerumo
Manadhil vandhu magudi oodhavaa

Male : Paadhaiyum maarudhu paarvaiyum seerudhu
Konjaamal odi povadha (2)

Female : Nenjodu nenjaaga thenmaangu paadu
Male : Panjodu panjaaga naan konjum bothu (2)

Female : Payaadhae idhu pattu thuni
Aammadi thaangadhae

Male : Hey thadukkathae naan singakutty
Adhu ennalum thavaradhu

Chorus : ……………………

Female : Ragasiyam adhisayam
Pennodu thann vandhathu
Male : Oru tharamthuninthu nil
Un paarvai villanadhu (2)

Female : Nenjodu nenjaaga thenmaangu paadu
Male : Panjodu panjaga naan konjum bothu (2)

Female : Payaadhae idhu pattu thuni
Aammadi thaangadhae

Male : Thadukkathae naan singakutty
Adhu ennalum thavaradhu


Paayathe Idhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Nee Vazhga

Lyrics Writer : Ramanan

பாடகர்கள் : ராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கே. ரவி

குழு : …………………………

பெண் : பாயாதே இது பட்டுத் துணி
அம்மாடி தாங்காதே
ஆண் : ஹே தடுக்காதே நான் சிங்கக்குட்டி
அது எந்நாளும் தவறாது

பெண் : கோட்டை எங்கும் காவலுண்டு
கொஞ்ச நேரம் தள்ளி வா
ஆண் : வேட்டைக்காரன் வளையை தேடி
வந்த மானை தள்ளவா (2)

பெண் : பாயாதே இது பட்டுத் துணி
அம்மாடி தாங்காதே
ஆண் : தடுக்காதே நான் சிங்கக்குட்டி
அது எந்நாளும் தவறாது

குழு : …………………………….

பெண் : பஞ்சிலே தேகமோ பார்வையில் சீருமோ
மனதில் வந்து மகுடி ஊதவா
ஆண் : பாதையும் மாறுது பார்வையும் சீறுது
கொஞ்சாமல் ஓடிப் போவதா (2)

பெண் : நெஞ்சோடு நெஞ்சாக தெம்மாங்கு பாடு
ஆண் : பஞ்சோடு பஞ்சாக நான் கொஞ்சும் போது…. (2)

பெண் : பாயாதே இது பட்டுத் துணி
அம்மாடி தாங்காதே
ஆண் : ஹே தடுக்காதே நான் சிங்கக்குட்டி
அது எந்நாளும் தவறாது

குழு : ………………………………….

பெண் : ரகசியம் அதிசயம்
பெண்ணோடு தான் வந்தது
ஆண் : ஒரு தரம் துணிந்து நில்
உன் பார்வை வில்லானது (2)

பெண் : நெஞ்சோடு நெஞ்சாக தெம்மாங்கு பாடு
ஆண் : பஞ்சோடு பஞ்சாக நான் கொஞ்சும் போது… (2)

பெண் : பாயாதே இது பட்டுத் துணி
அம்மாடி தாங்காதே
ஆண் : தடுக்காதே நான் சிங்கக்குட்டி
அது எந்நாளும் தவறாது



Paayathe Idhu Lyrics in English

Paayathe Idhu Varigal in Tamil

Other Song in Raja Nee Vazhga Album

Browse the complete film Raja Nee Vazhga songs lyrics.

Movie Raja Nee Vazhga
Music Director K. Ravi
Lyricist Ramanan
Singer Raja, S.Janaki

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.