Padaithan Boomiyai Iraivan Lyrics

Here is the Padaithan Boomiyai Iraivan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Padaithan Boomiyai Iraivan Lyrics in English

Film / Album : Aindhu Laksham

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Padaiththaan boomiyai iraivan
Padaiththaan boomiyai iraivan
Female : Adhil pongi vazhinththau azhagu
Adhil pongi vazhinththau azhagu

Male : Aannai padaiththaan piraku
Female : Than azhagai izhanththu ulagu
Male : Aannai padaiththaan piraku
Female : Than azhagai izhanththu ulagu

Male : Padaiththaan boomiyai iraivan

Female : Azhagai Izhantha ulagam meendum
Malaranththathu eppothu
Male : Azhagiya pennaam yaevaal thannai
Padaiththaan appothu

Female : Kadhal enbathu enna
Male : Adhu kangal pidikkum vaadai
Female : Kadhal enbathu enna
Male : Adhu kangal pidikkum vaadai

Female : Penmai enbathu enna
Male : Adhu aangalin naattiya maedai
Female : Penmai enbathu enna
Male : Adhu aangalin naattiya maedai

Male : Padaiththaan boomiyai iraivan

Female : Manjal poosum pengalugendroru
Nenjaththai vaiththaan
Male : Nenjaththil aadavar konji magizhnthida
Manjaththai vaiththaan

Female : Manjal poosum pengalugendroru
Nenjaththai vaiththaan
Male : Nenjaththil aadavar konji magizhnthida
Manjaththai vaiththaan

Female : Kudumbam edhukku sir-ru
Male : Adhu co-operative store-ru
Female : Kudumbam edhukku sir-ru
Male : Adhu co-operative store-ru

Female : Illaramenbathu enna
Male : Adhu iruvar amaiththidum koyil
Female : Illaramenbathu enna
Male : Adhu iruvar amaiththidum koyil

Both : Aanum pennum ondraai saernthu
Aanathuthaanae ulagam
Aanum pennum ondraai saernthu
Aanathuthaanae ulagam
Adhanaal thaanae ulagam muzhuthum
Moondathu perungalagam
Adhanaal thaanae ulagam muzhuthum
Moondathu perungalagam

Both : Padaiththaan boomiyai iraivan
Adhil pongi vazhinththau azhagu
Adhil pongi vazhinththau azhagu
Padaiththaan boomiyai iraivan

Both : Aaha haa aaha haa
Aaha aahahaa……


Padaithan Boomiyai Iraivan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aindhu Laksham

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : படைத்தான் பூமியை இறைவன்
படைத்தான் பூமியை இறைவன்
பெண் : அதில் பொங்கி வழிந்தது அழகு
அதில் பொங்கி வழிந்தது அழகு

ஆண் : ஆணைப் படைத்தான் பிறகு
பெண் : தன் அழகை இழந்தது உலகு
ஆண் : ஆணைப் படைத்தான் பிறகு
பெண் : தன் அழகை இழந்தது உலகு

ஆண் : படைத்தான் பூமியை இறைவன்

பெண் : அழகை இழந்த உலகம் மீண்டும்
மலர்ந்தது எப்போது
ஆண் : அழகிய பெண்ணாம் ஏவாள் தன்னை
படைத்தான் அப்போது

பெண் : அழகை இழந்த உலகம் மீண்டும்
மலர்ந்தது எப்போது
ஆண் : அழகிய பெண்ணாம் ஏவாள் தன்னை
படைத்தான் அப்போது

பெண் : காதல் என்பது என்ன
ஆண் : அது கண்கள் பிடிக்கும் வாடை
பெண் : காதல் என்பது என்ன
ஆண் : அது கண்கள் பிடிக்கும் வாடை

பெண் : பெண்மை என்பது என்ன
ஆண் : அது ஆண்களின் நாட்டிய மேடை
பெண் : பெண்மை என்பது என்ன
ஆண் : அது ஆண்களின் நாட்டிய மேடை

ஆண் : படைத்தான் பூமியை இறைவன்

பெண் : மஞ்சள் பூசும் பெண்களுக்கென்றொரு
நெஞ்சத்தை வைத்தான்
ஆண் : நெஞ்சத்தில் ஆடவர் கொஞ்சி மகிழ்ந்திட
மஞ்சத்தை வைத்தான்

பெண் : மஞ்சள் பூசும் பெண்களுக்கென்றொரு
நெஞ்சத்தை வைத்தான்
ஆண் : நெஞ்சத்தில் ஆடவர் கொஞ்சி மகிழ்ந்திட
மஞ்சத்தை வைத்தான்

பெண் : குடும்பம் எதுக்கு சாரு
ஆண் : அது கோ ஆப்பரேடிவ் ஸ்டோரு
பெண் : குடும்பம் எதுக்கு சாரு
ஆண் : அது கோ ஆப்பரேடிவ் ஸ்டோரு

பெண் : இல்லறமென்பது என்ன
ஆண் : அது இருவர் அமைத்திடும் கோயில்
பெண் : இல்லறமென்பது என்ன
ஆண் : அது இருவர் அமைத்திடும் கோயில்

இருவர் : ஆணும் பெண்ணும் ஒன்றாய் சேர்ந்து
ஆனது தானே உலகம்
ஆணும் பெண்ணும் ஒன்றாய் சேர்ந்து
ஆனது தானே உலகம்
அதனால் தானே உலகம் முழுதும்
மூண்டது பெருங்கலகம்
அதனால் தானே உலகம் முழுதும்
மூண்டது பெருங்கலகம்

இருவர் : படைத்தான் பூமியை இறைவன்
அதில் பொங்கி வழிந்தது அழகு
அதில் பொங்கி வழிந்தது அழகு
படைத்தான் பூமியை இறைவன்

இருவர் : ஆஹ ஹா ஆஹ ஹா
ஆஹ ஆஹஹா…….



Padaithan Boomiyai Iraivan Lyrics in English

Padaithan Boomiyai Iraivan Varigal in Tamil

Other Song in Aindhu Laksham Album

Browse the complete film Aindhu Laksham songs lyrics.

Movie Aindhu Laksham
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.