Padippu Thevaillai Lyrics

Here is the Padippu Thevaillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Padippu Thevaillai Lyrics in English

Film / Album : Selfie

Lyrics Writer : Arivu

Singers : Arunraja Kamaraj, Arivu, Robert Sargunam , G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Arivu , Arjun Karthik

Male : Padippu theva illa paaruda
Ketka yaarum illa en kaalamda
Padicha pudunginga vaaraan da
Ippo yaaru keezha en kaalu keezha

Male : Padippu theva illa paaruda
Ketka yaarum illa en kaalamda
Padicha pudunginga
Ippo yaaru keezha en kaalu keezha

Male : Attakathiya irunthomae
Mattakathi aanomae
Padikaama irunthomae
Panatha paathomae
Panatha thaan paathathumae
Kirukkal aanomae
Yennanu puriyama
Thalasuthi ninnomae

Male : College-ah maranthachae
Moola thelivaachae
Pudhu route-u potachae
Thug-ah aayachae
Mattam thaan thatniyae
Mattapalaga aaniyae
Padichathaan kaasunna
Neengalam loosuthaan

Male : Cool I’m a kombu
Ushar mela thembu
Kaal mela kaal pottu
Ukkaarven da kingu

Male : Navuruma sokku party
Mookku mela finger vaikka
Thoguruma kokku maakku
Currency note-u karandhaachi
Arakka parakka padichi mudichi
Edutha mark-u edhukku namakku
Adichi pudichu deal-ah mudichi
Kedacha kaasil nadathu virunthu
College namba control
Village out of control

Male : Pattam vaangi enna aachu
Potti vaangi route-ah maathu

Male : Attakathiya irunthomae
Mattakathi aanomae
Padikaama irunthomae
Panatha paathomae
Panatha thaan paathathumae
Kirukkal aanomae
Yennanu puriyama
Thalasuthi ninnomae

Male : College-ah maranthachae
Moola thelivaachae
Pudhu route-u potachae
Thug-ah aayachae
Mattam thaan thatniyae
Mattapalaga aaniyae
Padichathaan kaasunna
Neengalam loosuthaan


Padippu Thevaillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Selfie

Lyrics Writer : Arivu

பாடகர்கள் : அருண்ராஜா காமராஜ், அறிவு , ராபர்ட் சர்குணம் மற்றும்
ஜி. வி . பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி . பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர்கள்  : அறிவு மற்றும் அர்ஜுன் கார்த்திக்

ஆண் : படிப்பு தேவ இல்ல பாருடா
கேட்க யாரும் இல்ல என் காலம்டா
படிச்ச புடுங்கீங்க வாறான் டா
இப்போ யாரு கீழ என் காலு கீழ

ஆண் : படிப்பு தேவ இல்ல பாருடா
கேட்க யாரும் இல்ல என் காலம்டா
படிச்ச புடுங்கீங்க
இப்போ யாரு கீழ என் காலு கீழ

ஆண் : அட்டகத்தியா இருந்தோமே
மட்டகத்தி ஆனோமே
படிக்காம இருந்தோமே
பணத்த பாத்தோமே
பணத்த தான் பாத்ததுமே
கிறுக்கல் ஆனோமே
என்னணு புரியாம
தலசுத்தி நின்னோமே

ஆண் : காலேஜ்ஜ மறந்தாச்சே
மூள தெளிவாச்சே
புது ரூட்டு போட்டாச்சே
தக்கா ஆயாச்சே
மட்டம் தான் தட்னியே
மட்டபலக ஆனியே
படிச்சா தான் காசுன்னா
நீங்கலாம் லூசுதான்

ஆண் : கூல் ஐ-ஏம் எ கொம்பு
உஷார் மேல தெம்பு
கால் மேல கால் போட்டு
உக்கார்வேன் டா கிங்கு

ஆண் : நவுருமா சோக்கு பார்ட்டி
மூக்கு மேல ஃபிங்கர் வைக்க
தொகுருமா கோக்கு மாக்கு
கரன்சி நோட்டு கறந்தாச்சி
அரக்க பரக்க படிச்சி முடிச்சி
எடுத்த மார்க்கு எதுக்கு நமக்கு
அடிச்சி புடிச்சு டீல முடிச்சி
கெடச்ச காசில் நடத்து விருந்து
காலேஜ் நம்ம கன்ட்ரோல்
வில்லேஜ் அவுட் ஆஃப் கன்ட்ரோல்

ஆண் : பட்டம் வாங்கி என்ன ஆச்சு
பொட்டி வாங்கி ரூட்ட மாத்து

ஆண் : அட்டகத்தியா இருந்தோமே
மட்டகத்தி ஆனோமே
படிக்காம இருந்தோமே
பணத்த பாத்தோமே
பணத்த தான் பாத்ததுமே
கிறுக்கல் ஆனோமே
என்னணு புரியாம
தலசுத்தி நின்னோமே

ஆண் : காலேஜ்ஜ மறந்தாச்சே
மூள தெளிவாச்சே
புது ரூட்டு போட்டாச்சே
தக்கா ஆயாச்சே
மட்டம் தான் தட்னியே
மட்டபலக ஆனியே
படிச்சா தான் காசுன்னா
நீங்கலாம் லூசுதான்



Padippu Thevaillai Lyrics in English

Padippu Thevaillai Varigal in Tamil

Other Song in Selfie Album

Browse the complete film Selfie songs lyrics.

Movie Selfie
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Arivu
Singer Arivu, Arunraja Kamaraj, G.V. Prakash Kumar, Robert Sargunam

Lyrics Added by: Maruthi

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.