Pala Jenmam Jenmanthara Lyrics

Here is the Pala Jenmam Jenmanthara Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pala Jenmam Jenmanthara Lyrics in English

Film / Album : Azhagiya Kanne

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Pala jenmam jen maanthara
Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal
Pala jenmam jen maanthara
Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal
Virumbum varangal vazhangum aval poo karangal

Female : Pala jenmam jen maanthara
Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal

Female : Vennthaamaraiyil sinthum thaenthuliyil
Pala jeevangal pasiyaarum
Malar poonguzhalaal mani paarvaiyinaal
Entha oomaiyum mozhi pesum

Female : Sarva saatchiyaai….
Aa….aa….aa….aa…aa….
Sarva saatchiyaai….
Sarva saatchiyaai nindra naayagi
Namangal dhinam dhinam ninai

Female : Pala jenmam jen maanthara
Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal

Female : Thanga vaalirukkum thadantholirukkum
Dharma devathai avalaagum
Manam veettrikkum pugazh yaettrikkum
Anbu thaayaval arasaangam

Female : Saththiya roobini…
Aa….aa….aa….aa…aa….
Saththiya roobini nithya poorani
Dheiva maalini soolini thiruvadi thunai

Female : Pala jenmam jen maanthara
Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal
Virumbum varangal vazhangum aval poo karangal

Female : Pala jenmam jen maanthara
Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal


Pala Jenmam Jenmanthara Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagiya Kanne

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….
பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….
விரும்பும் வரங்கள் வழங்கும் அவள் பூ கரங்கள்

பெண் : பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….

பெண் : வெண்தாமரையில் சிந்தும் தேன்துளியில்
பல ஜீவன்கள் பசியாறும்
மலர் பூங்குழலாள் மணிப் பார்வையினால்
எந்த ஊமையும் மொழிப் பேசும்

பெண் : சர்வ சாட்சியாய்……
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…ஆ…
சர்வ சாட்சியாய்…….
சர்வ சாட்சியாய் நின்ற நாயகி
நாமங்கள் தினம் தினம் நினை

பெண் : பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….

பெண் : தங்க வாளிருக்கும் தடந்தோளிருக்கும்
தர்ம தேவதை அவளாகும்
மனம் வீற்றிக்கும் புகழ் ஏற்றிக்கும்
அன்பு தாயவள் அரசாங்கம்

பெண் : சத்திய ரூபிணி…….
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
சத்ய ரூபிணி நித்ய பூரணி
தெய்வ மாலினி சூலினி திருவடி துணை

பெண் : பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….
விரும்பும் வரங்கள் வழங்கும் அவள் பூ கரங்கள்

பெண் : பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர
பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்….



Pala Jenmam Jenmanthara Lyrics in English

Pala Jenmam Jenmanthara Varigal in Tamil

Other Song in Azhagiya Kanne Album

Browse the complete film Azhagiya Kanne songs lyrics.

Movie Azhagiya Kanne
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.