Palliyaraikkul Malligaiyai Lyrics

Here is the Palliyaraikkul Malligaiyai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Palliyaraikkul Malligaiyai Lyrics in English

Film / Album : Balanagamma

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Ennaivida innoruthi yen
Ennidathil athanaiyum thaen
En raaja ….un rojaaa
Semboovoo ponno naanoo yaaroo

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka

Female : Neeralandha megam indru
Neendhugindra vaanam endru

Female : Neeralandha megam indru
Neendhugindra vaanam endru
Naanirukka neeirukka
Naadagangal nooru undu
Maalai mudhal kaalai varai
Maaran kanai paaindhirukka

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka

Female : Paathirathil paalai vaithu
Paarthirukkum kangal undoo
Naethirathil aasai vaithu
Nindrirukkum nenjam undoo
Thozhil nidham koodum vidham
Koththum kili naanirukka

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka

Female : Ezhirandu logam ellaam
En irandu kannil undu

Female : Ezhirandu logam ellaam
En irandu kannil undu
Vinn malarndha sorgam ellaam
Kann malarndha ponnil undu
Oodai varum odam ena
Paedai unai paarthirukka

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Ennaivida innoruthi yen
Ennidathil athanaiyum thaen
En raaja ….un rojaaa
Semboovoo ponno naanoo yaaroo

Female : Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka
Palliaraikkul malligaiyai alli iraikka


Palliyaraikkul Malligaiyai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Balanagamma

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
என்னைவிட இன்னொருத்தி ஏன்
என்னிடத்தில் அத்தனையும் தேன்
என் ராஜா………உன் ரோஜா
செம்பூவோ பொன்னோ நானோ யாரோ

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க

பெண் : நீரளந்த மேகம் இன்று
நீந்துகின்ற வானம் என்று

பெண் : நீரளந்த மேகம் இன்று
நீந்துகின்ற வானம் என்று
நானிருக்க நீயிருக்க
நாடகங்கள் நூறு உண்டு
மாலை முதல் காலை வரை
மாறன் கணை பாய்ந்திருக்க………

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க

பெண் : பாத்திரத்தில் பாலை வைத்து
பார்த்திருக்கும் கண்கள் உண்டோ
நேத்திரத்தில் ஆசை வைத்து
நின்றிருக்கும் நெஞ்சம் உண்டோ
தோளில் நிதம் கூடும் விதம்
கொத்தும் கிளி நானிருக்க……..

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க

பெண் : ஏழிரண்டு லோகமெல்லாம்
என் இரண்டு கண்ணில் உண்டு

பெண் : ஏழிரண்டு லோகமெல்லாம்
என் இரண்டு கண்ணில் உண்டு
விண் மலர்ந்த சொர்க்கம் எல்லாம்
கண் மலர்ந்த பெண்ணில் உண்டு
ஓடை வரும் ஓடம் என
பேடை உனை பார்த்திருக்க……….

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
என்னைவிட இன்னொருத்தி ஏன்
என்னிடத்தில் அத்தனையும் தேன்
என் ராஜா………உன் ரோஜா
செம்பூவோ பொன்னோ நானோ யாரோ

பெண் : பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க
பள்ளியறைக்குள் மல்லிகையை அள்ளி இறைக்க



Palliyaraikkul Malligaiyai Lyrics in English

Palliyaraikkul Malligaiyai Varigal in Tamil

Other Song in Balanagamma Album

Browse the complete film Balanagamma songs lyrics.

Movie Balanagamma
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Uma Ramanan

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.