Pappa Sabaiyil Aaduthu Lyrics

Here is the Pappa Sabaiyil Aaduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pappa Sabaiyil Aaduthu Lyrics in English

Film / Album : Vaai Kozhuppu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Chorus : Oho oho oho
Oho oho oho…..

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Chorus : Hae…
Female : Paathi paathi pesuthu
Chorus : Hae…
Female : Thanae konjam yaenuthu
Chorus : Hae…
Female : Thaniyae nenjam vaaduthu
Chorus : Hae…

Female : Yaarodum sadukudu aada sammatham
Neeyum santhosam kaanbathil enna thaamatham

Chorus : ……………..

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Chorus : Hae…
Female : Paathi paathi pesuthu
Chorus : Hae…
Female : Thanae konjam yaenuthu
Chorus : Hae…
Female : Thaniyae nenjam vaaduthu
Chorus : Hae…

Chorus : ……………..

Female : Yaarodum sadukudu aada sammatham
Neeyum santhosam kaanbathil enna thaamatham

Chorus : ……………..

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Chorus : Hae…
Female : Paathi paathi pesuthu
Chorus : Hae…
Female : Thanae konjam yaenuthu
Chorus : Hae…
Female : Thaniyae nenjam vaaduthu
Chorus : Hae…

Female : Poovellam kodi maelae
Pudavaigalaai kattiyathu
Chorus : Pudavaigalaai kattiyathu
Female : Ponmaeni en maeni
Pookkalinaal kattiyathu
Chorus : Pookkalinaal kattiyathu

Female : Kaiyil koppai ullathaa
Paiyil kaasu ullathaa
Aasai meedham ullathaa
Alli paaru manmathaa saloiyyaa

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Paathi paathi pesuthu
Thanae konjam yaenuthu
Thaniyae nenjam vaaduthu

Chorus : Laa laa laa laa
Haei haei

Female : Madhu sinthum kinnamthaan
Muzhuvathumae unakkaaga
Chorus : Muzhuvathumae unakkaaga
Female : Viral meettum veenaikku
Vidha vidhamaai pudhuppaattu
Chorus : Vidha vidhamaai pudhuppaattu

Female : Alli paaru mannavaa
Halwa thottamallavaa
Pallippaadam sollavaa
Panthai pola thullavaa
Thaekkonnaa

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Chorus : Hae…
Female : Paathi paathi pesuthu
Chorus : Hae…
Female : Thanae konjam yaenuthu
Chorus : Hae…
Female : Thaniyae nenjam vaaduthu
Chorus : Hae…


Pappa Sabaiyil Aaduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaai Kozhuppu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
குழு : ஹே….
பெண் : பாதி பாதி பேசுது
குழு : ஹே….
பெண் : தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
குழு : ஹே….
பெண் : தனியே நெஞ்சம் வாடுது
குழு : ஹே….

பெண் : யாரோடும் சடுகுடு ஆட சம்மதம்
நீயும் சந்தோஷம் காண்பதில் என்ன தாமதம்

குழு : ……………………….

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
குழு : ஹே….
பெண் : பாதி பாதி பேசுது
குழு : ஹே….
பெண் : தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
குழு : ஹே….
பெண் : தனியே நெஞ்சம் வாடுது
குழு : ஹே….

குழு : …………………………….

பெண் : பூவெல்லாம் கொடி மேலே
புடவைகளாய் கட்டியது
குழு : புடவைகளாய் கட்டியது
பெண் : பொன்மேனி என் மேனி
பூக்களினால் கட்டியது
குழு : பூக்களினால் கட்டியது

பெண் : கையில் கோப்பை உள்ளதா
பையில் காசு உள்ளதா
ஆசை மீதம் உள்ளதா
அள்ளி பாரு மன்மதா சலோய்யா

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
பாதி பாதி பேசுது
தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
தனியே நெஞ்சம் வாடுது

குழு : லா லா லா லா
ஹேய் ஹேய்

பெண் : மது சிந்தும் கிண்ணம்தான்
முழுவதுமே உனக்காக
குழு : முழுவதுமே உனக்காக
பெண் : விரல் மீட்டும் வீணைக்கு
விதவிதமாய் புதுப்பாட்டு
குழு : விதவிதமாய் புதுப்பாட்டு

பெண் : அள்ளிப் பாரு மன்னவா
அல்வா தோட்டமல்லவா
பள்ளிப்பாடம் சொல்லவா
பந்தை போல துள்ளவா
தேக்கோன்னா

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
குழு : ஹே….
பெண் : பாதி பாதி பேசுது
குழு : ஹே….
பெண் : தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
குழு : ஹே….
பெண் : தனியே நெஞ்சம் வாடுது
குழு : ஹே….

பெண் : யாரோடும் சடுகுடு ஆட சம்மதம்
நீயும் சந்தோஷம் காண்பதில் என்ன தாமதம்

குழு : ……………………….

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
குழு : ஹே….
பெண் : பாதி பாதி பேசுது
குழு : ஹே….
பெண் : தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
குழு : ஹே….
பெண் : தனியே நெஞ்சம் வாடுது
குழு : ஹே….



Pappa Sabaiyil Aaduthu Lyrics in English

Pappa Sabaiyil Aaduthu Varigal in Tamil

Other Song in Vaai Kozhuppu Album

Browse the complete film Vaai Kozhuppu songs lyrics.

Movie Vaai Kozhuppu
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.