Pazhathottam En Thottam Lyrics

Here is the Pazhathottam En Thottam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pazhathottam En Thottam Lyrics in English

Film / Album : Uzhaikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Pulamai Pithan

Female : Pazhathottam en thottam
Paravai kingae kondatam
Kavan eduthaal thindaattam
Kanni naan oru ambattam
Kavan eduthaal thindaattam
Kanni naan oru ambattam

Female : Pazhathottam en thottam
Paravai kingae kondatam

Female : Kanithedum kuyil iname
Kadhai sollum kiliyinamae
Kanithedum kuyil iname
Kadhai sollum kiliyinamae
Aduthavarin porul meedhu
aasai veikka koodathu
Aduthavarin porul meedhu
aasai veikka koodathu
aasai veikka koodathu

Female : Vel sirikkuthu kangalilae
kavan irukkudhu kaigalilae
Vel sirikkuthu kangalilae
kavan irukkudhu kaigalilae
Pizhai seibavar meedhinilae
kal eriven kurivigalae
Pazhathottam en thottam
Paravai kingae kondatam

Female : Adhigram varum podhu
thavaradha manam vendum
Adhigram varum podhu
thavaradha manam vendum
Thalaiganangal vandhale
thaan veezhum nilaithoondrum
thaan veezhum nilaithoondrum

Female : Dhinam uzhaippadhu podhuvudamai
namm udal idhu thani udamai
Dhinam uzhaippadhu podhuvudamai
namm udal idhu thani udamai
Nalla aalena per eduthal
adhu avaravar guna nilamai

Female : Vidhai thoova thevai puvi aala madhi thevai
Akkiramam nee seidhaal adhaiketkkum aal thevai
Adhaiketkkum aal thevai
Naan thunivulla ilam mangai
enai thoduvdhu yaar ingae
Vizhi asaivugal kavi koorum
adhu aayiram porul koorum

Female : Pazhathottam en thottam
Paravai kingae kondatam
Kavan eduthaal thindaattam
Kanni naan oru ambattam
Kanni naan oru ambattam


Pazhathottam En Thottam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : புலமைப்பித்தன்

பெண் : பழத்தோட்டம் என் தோட்டம்
பறவைக்கிங்கே கொண்டாட்டம்
கவன் எடுத்தால் திண்டாட்டம்
கன்னி நான் ஒரு அம்பாட்டம்
கவன் எடுத்தால் திண்டாட்டம்
கன்னி நான் ஒரு அம்பாட்டம்

பெண் : பழத்தோட்டம் என் தோட்டம்
பறவைக்கிங்கே கொண்டாட்டம்

பெண் : கனி தேடும் குயிலினமே
கதை சொல்லும் கிளியினமே
கனி தேடும் குயிலினமே
கதை சொல்லும் கிளியினமே
அடுத்தவரின் பொருள் மீது
ஆசை வைக்க கூடாது
அடுத்தவரின் பொருள் மீது
ஆசை வைக்க கூடாது
ஆசை வைக்க கூடாது

பெண் : வேல் சிரிக்குது கண்களிலே
கவன் இருக்குது கைகளிலே
வேல் சிரிக்குது கண்களிலே
கவன் இருக்குது கைகளிலே
பிழை செய்பவர் மீதினிலே
கல் எறிவேன் குருவிகளே
பழத்தோட்டம் என் தோட்டம்..
பறவைக்கிங்கே கொண்டாட்டம்..

பெண் : அதிகாரம் வரும்போது
தவறாத மனம் வேண்டும்
அதிகாரம் வரும்போது
தவறாத மனம் வேண்டும்
தலைக்கனங்கள் வந்தாலே
தான் வீழும் நிலை தோன்றும்
தான் வீழும் நிலை தோன்றும்

பெண் : தினம் உழைப்பது பொதுவுடைமை
நம் உடல் இது தனி உடமை
தினம் உழைப்பது பொதுவுடைமை
நம் உடல் இது தனி உடமை
நல்ல ஆளென பேரெடுத்தல்
அது அவரவர் குண நிலமை

பெண் : விதை தூவ நிலம் தேவை புவி ஆள மதி தேவை
அக்கிரமம் நீ செய்தால் அதை கேட்கும் ஆள் தேவை
அதை கேட்கும் ஆள் தேவை
நான் துணிவுள்ள இளம் மங்கை எனை தொடுவது யாரிங்கே
விழி அசைவுகள் கவி கூறும் அது ஆயிரம் பொருள் கூறும்

பெண் : பழத்தோட்டம் என் தோட்டம்
பறவைக்கிங்கே கொண்டாட்டம்
கவன் எடுத்தால் திண்டாட்டம்
கன்னி நான் ஒரு அம்பாட்டம்
கன்னி நான் ஒரு அம்பாட்டம்



Pazhathottam En Thottam Lyrics in English

Pazhathottam En Thottam Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaikkum Karangal Album

Browse the complete film Uzhaikkum Karangal songs lyrics.

Movie Uzhaikkum Karangal
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.