Penne Penne – Sabhaapathy Lyrics

Here is the Penne Penne – Sabhaapathy Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Penne Penne – Sabhaapathy Lyrics in English

Film / Album : Sabhaapathy

Lyrics Writer : Sam C.S

Singer : Pradeep Kumar

Music by : Sam C.S

Male : Pennae pennae ennai kollaama kolladha
Vaazhkai veena pogum nee illaama

Male : Pennae pennae ennai kollaama kolladha
Vaazhkai veena pogum nee illaama
Kannae kannae endhan kaadhal thaan sollaama
Nondhae ponae naanae vaa ennoda

Male : Yeno yeno maari pona
Neeyum illaama ennaaven naanae
Kaalam kaalam kaadhal serthen
Unnai kai kooda aasai korthen

Male : Vazhi sollaama thaan
Thavichenae naan
Aanaalum ennulla rasichen naan
Unnil thaan sikki sethanjenae naan
Nee mattum podhunnu alainjene naan

Male : Pennae pennae ennai kollaama kolladha
Vaazhkai veena pogum nee illaama
Kannae kannae endhan kaadhal thaan sollaama
Nondhae ponae naanae vaa ennoda

Male : Hoo oo oo hoo oo oo hoo ooo ooo
Hoo oo oo hoo oo oo
Hoo ooo ooo

Male : Ver yaarodum thonadha orr
Kadhaal thaan unmela yen thonudhu
En vaazhkaiyil nee venumnnu
Aasai kodi undanaathu

Male : En anba naan sollida thaan
Varthaigal illaama thindaduren
En ullatha kollamalae
Paarvai paarthu panthadura

Male : Dhinam kannadiya unnai naan paarkuren
Nee paarvai paarkama kal veesura
Idhu enna nizhai endru thonavilla
En jenmam theerum unnal inga

Male : Pennae pennae ennai kollaama kolladha
Vaazhkai veena pogum nee illaama
Kannae kannae endhan kaadhal thaan sollaama
Nondhae ponae naanae vaa ennoda


Penne Penne – Sabhaapathy Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sabhaapathy

Lyrics Writer : Sam C.S

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே என்ன கொல்லாம கொல்லாத
வாழ்க்கை வீணாய் போகும் நீ இல்லாம

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே என்ன கொல்லாம கொல்லாத
வாழ்க்கை வீணாய் போகும் நீ இல்லாம
கண்ணே கண்ணே எந்தன் காதல் தான் சொல்லாம
நொந்தே போனேன் நானே வா என்னோட

ஆண் : ஏனோ ஏனோ மாறி போனேன்
நீயும் இல்லாம என்னாவேன் நானே
காலம் காலம் காதல் சேர்த்தேன்
உன்னை கை கூட ஆசை கோர்த்தேன்

ஆண் : வலி சொல்லாம தான் தவிச்சேன் நான்
ஆனாலும் என்னுள்ளே ரசிச்சேன் நான்
உன்னில் தான் சிக்கி செதஞ்சேனே நான்
நீ மட்டும் போதும்னு அலைஞ்சேனே நான்

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே என்ன கொல்லாம கொல்லாத
வாழ்க்கை வீணாய் போகும் நீ இல்லாம
கண்ணே கண்ணே எந்தன் காதல் தான் சொல்லாம
நொந்தே போனேன் நானே வா என்னோட

ஆண் : ……………………..

ஆண் : வேர் யாரோடும் தோணாத ஓர்
காதல் தான் உன்மேல ஏன் தோணுது
என் வாழ்க்கையில் நீ வேணும்னு
ஆசை கோடி உண்டானது

ஆண் : என் அன்ப நான் சொல்லிட தான்
வார்த்தைகள் இல்லாம திண்டாடுறேன்
என் உள்ளத்த கொல்லாமலே
பார்வை பார்த்து பந்தாடுற

ஆண் : தினம் கண்ணாடியா உன்ன நான் பாக்குறேன்
நீ பார்வை பார்க்காம கல் வீசுற
இது என்ன நிலை என்று தோணவில்லை
என் ஜென்மம் தீரும் உன்னாலிங்க

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே என்ன கொல்லாம கொல்லாத
வாழ்க்கை வீணாய் போகும் நீ இல்லாம
கண்ணே கண்ணே எந்தன் காதல் தான் சொல்லாம
நொந்தே போனேன் நானே வா என்னோட



Penne Penne – Sabhaapathy Lyrics in English

Penne Penne – Sabhaapathy Varigal in Tamil

Other Song in Sabhaapathy Album

Browse the complete film Sabhaapathy songs lyrics.

Movie Sabhaapathy
Music Director Sam C.S
Lyricist Sam C.S
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.