Pesi Pesiye Pozhuthum Lyrics

Here is the Pesi Pesiye Pozhuthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pesi Pesiye Pozhuthum Lyrics in English

Film / Album : Magaraasi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , T. M. Soundarajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Pesi pesiyae pozhudhum saindhathu
Podhum podhum amamma amamma
Podhum podhum amamma amamma
Podhum podhum amma amma

Female : Aasai thudippathu angae therindhadhu
Amaidhi vendum aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa
Amaidhi vendum aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa
Amaidhi vendum aiyaa .. aiyaa

Male : Ethanai kaalam kaathirupatho
Ethanai kaalam kaathirupatho
Enni enni theernthathamma
enadhu vaalibam
Female : Kattil venduma kaadhal venduma
Kattil venduma kaadhal venduma
Kaathirundhaal thaen nilavil
pattu paadalaam
Kaathirundhaal thaen nilavil
pattu paadalaam

Male : Pesi pesiyae ippadi pesiyae
Pesi pesiyae pozhudhum saindhathu
Podhum podhum amamma amamma

Female : Aasai thudippathu angae therindhadhu
Amaidhi vendum aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa
Amaidhi vendum aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa
Amaidhi vendum aiyaa .. aiyaa

Male : Endha velaiyum unadhu gnyabagam
Endha velaiyum unadhu gnyabagam
Vandhu vandhu modhuvadhal
indha vaedhanai
Female : Konja kaalamae indha vaedhnai
Konja kaalamae indha vaedhnai
Kaala neram serndha pinbu
inba vaedhanai
Kaala neram serndha pinbu
inba vaedhanai

Male : Pesi pesiyae ippadi pesiyae
Pesi pesiyae pozhudhum saindhathu
Podhum podhum amamma amamma
Podhum podhum amamma amamma
Podhum podhum amma amma amma

Female : Aasai thudippathu angae therindhadhu
Amaidhi vendum aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa
Amaidhi vendum aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa
Amaidhi vendum ai ai aiyaa ..


Pesi Pesiye Pozhuthum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magaraasi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் :  கண்ணதாசன்

ஆண் : பேசிப் பேசியே பொழுதும் சாய்ந்தது
போதும் போதும் அம்மம்மா அம்மம்மா
போதும் போதும் அம்மம்மா அம்மம்மா
போதும் போதும் அம்மா…….அம்மா…….

பெண் : ஆசை துடிப்பது அங்கே தெரிந்தது
அமைதி வேண்டும் ஐயா ஐயா ஐயா ஐயா
அமைதி வேண்டும் ஐயா ஐயா ஐயா ஐயா
அமைதி வேண்டும் ஐயா….. ஐயா……

ஆண் : எத்தனை காலம் காத்திருப்பதோ
எத்தனை காலம் காத்திருப்பதோ
எண்ணி எண்ணித் தீர்ந்ததம்மா எனது வாலிபம்

பெண் : கட்டில் வேண்டுமா காதல் வேண்டுமா
கட்டில் வேண்டுமா காதல் வேண்டுமா
காத்திருந்தால் தேன் நிலவில் பாட்டுப் பாடலாம்
காத்திருந்தால் தேன் நிலவில் பாட்டுப் பாடலாம்

ஆண் : பேசிப் பேசியே இப்படி பேசியே
பேசிப் பேசியே பொழுதும் சாய்ந்தது
போதும் போதும் அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண் : ஆசை துடிப்பது அங்கே தெரிந்தது
அமைதி வேண்டும் ஐயா ஐயா ஐயா ஐயா
அமைதி வேண்டும் ஐயா ஐயா ஐயா ஐயா
அமைதி வேண்டும் ஐயா….. ஐயா……

ஆண் : எந்த வேளையும் உனது ஞாபகம்
எந்த வேளையும் உனது ஞாபகம்
வந்து வந்து மோதுவதால் இந்த வேதனை

பெண் : கொஞ்சக் காலமே இந்த வேதனை
கொஞ்சக் காலமே இந்த வேதனை
கால நேரம் சேர்ந்த பின்பு இன்ப வேதனை
கால நேரம் சேர்ந்த பின்பு இன்ப வேதனை

ஆண் : பேசிப் பேசியே இப்படி பேசியே
பேசிப் பேசியே பொழுதும் சாய்ந்தது
போதும் போதும் அம்மம்மா அம்மம்மா
போதும் போதும் அம்மம்மா அம்மம்மா
போதும் போதும் அம்மா…….அம்மா…….

பெண் : ஆசை துடிப்பது அங்கே தெரிந்தது
அமைதி வேண்டும் ஐயா ஐயா ஐயா ஐயா
அமைதி வேண்டும் ஐயா ஐயா ஐயா ஐயா
அமைதி வேண்டும் ஐ ஐ . ஐயா……



Pesi Pesiye Pozhuthum Lyrics in English

Pesi Pesiye Pozhuthum Varigal in Tamil

Other Song in Magaraasi Album

Browse the complete film Magaraasi songs lyrics.

Movie Magaraasi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Mirunan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.