Pesu En Anbe Un Anbai Lyrics

Here is the Pesu En Anbe Un Anbai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pesu En Anbe Un Anbai Lyrics in English

Film / Album : Vidiyum Varai Kaathiru

Lyrics Writer : Vaali

Singers : B. S. Sasirehka, S. P. Shailaja , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Pesu en anbae un anbai enenbaen
Poonthendralae ponoonjalae
Thiruvaai malarndhaal muthuthirndhu viduma
Maanae mounam yen ……
Maanae mounam yen ……

Male : Pesu en anbae Female : Ahaan
Male : Un anbai Female : Ahaan
Male : Enenbaen

Female : Nee anaikkum maeni ingu
Kodhikkudhu thudikkudhu
Theeanaikkum devan unnai
Niniakkudhu azhaikkudhu
Vaa vaa…mannava

Male : Kodaikaalam vaadai endru
Vaadai kaalam kodai endru
Unnai anaippen maanae
Idharkku mel iniyum orr vilakkam yen

Male : Pesu en anbae Female : Ahaan
Male : Un anbai Female : Ahaan
Male : Enenbaen

Female : Mounam endra bhaashai kondu
Pen pesudhu kann pesudhu
Pesa pesa aasai nenjil
Paal oorudhu thaenoorudhu
Kaadhal meerudhu

Female : Maalai konda naadhan endru
Manjam vandha mangai endru
Thittam therindhaal veve …
Kannaa mayakkama kalakkamaa nadukkamaa
Baynthuttiya

Female : Pesu en anbae un anbai enenbaen
Poonthendralae ponoonjalae
Thiruvaai malarndhaal muthuthirndhu viduma
Mannaa mounam yen ……
Mannaa mounam yen ……

Female : Pesu en anbae un anbai enenbaen


Pesu En Anbe Un Anbai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vidiyum Varai Kaathiru

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா , எஸ்.பி. ஷைலஜா

மற்றும்  எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பேசு என் அன்பே உன் அன்பை என்னென்பேன்
பூந்தென்றலே பொன்னூஞ்சலே
திருவாய் மலர்ந்தால் முத்துதிர்ந்து விடுமா
மானே……மௌனம் ஏன்………
மானே……மௌனம் ஏன்…..

ஆண் : பேசு என் அன்பே
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : உன் அன்பை
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : என்னென்பேன்

பெண் : நீயணைக்கும் மேனி இங்கு
கொதிக்குது துடிக்குது
தீயணைக்கும் தேவன் உன்னை
நினைக்குது அழைக்குது வா….வா…..மன்னவா…..

ஆண் : கோடைக் காலம் வாடை என்று
வாடைக் காலம் என்று கோடை என்று
உன்னை அணைப்பேன் மானே…….
இதற்கு மேல் இனியும் ஓர் விளக்கம் ஏன்

ஆண் : பேசு என் அன்பே
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : உன் அன்பை
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : என்னென்பேன்

பெண் : மௌனம் என்ற பாஷை கொண்டு
பெண் பேசுது கண் பேசுது
பேச பேச ஆசை நெஞ்சில்
பாலூறுது தேனூறுது காதல் மீறுது…..

பெண் : மாலை கொண்ட நாதன் என்று
மஞ்சம் வந்த மங்கை இன்று
திட்டம் தெரிந்தால் வேவ்….கண்ணா
மயக்கமா கலக்கமா நடுக்கமா பயந்திட்டியா…..

பெண் : பேசு என் அன்பே உன் அன்பை என்னென்பேன்
பூந்தென்றலே பொன்னூஞ்சலே
திருவாய் மலர்ந்தால் முத்துதிர்ந்து விடுமா
மானே……மௌனம் ஏன்………
மானே……மௌனம் ஏன்…..

பெண் : பேசு என் அன்பே உன் அன்பை என்னென்பேன்



Pesu En Anbe Un Anbai Lyrics in English

Pesu En Anbe Un Anbai Varigal in Tamil

Other Song in Vidiyum Varai Kaathiru Album

Browse the complete film Vidiyum Varai Kaathiru songs lyrics.

Movie Vidiyum Varai Kaathiru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer B. S. Sasirehka, S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.