Here is the Pichai Pathiram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Pichai Pathiram Lyrics in English
Film / Album : Naan Kadavul
Lyrics Writer : Ilayaraja
Singer : Madhu Balakrishnan
Music by : Ilaiyaraja
Male : Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Male : Pindam ennum.. elumbodu sadhai narambu
Udhiramum adangiya udambu enum
Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae (2)
Male : Ammaiyum appanum thanthatha
Illai aadhiyin val vinai soozhnthatha
Ammaiyum appanum thanthatha
Illai aadhiyin val vinai soozhnthatha
Immaiyai naan ariyathatha…
Immaiyai naan ariyathatha
Siru bommaiyin nilayinil unmaiyai unarnthida
Male : Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Male : Athanai selvamum un idathil
Naan pichaikku selvathu evvidathil
Athanai selvamum un idathil
Naan pichaikku selvathu evvidathil
Verum paathiram ullathu en idathil
Athan soothiramo athu un idathil
Male : Oru muraiya iru muraiya
Pala murai pala pirappu edukka vaithai
Puthu vinaya pazha vinaya…
Kanam kanam dhinam enai thudikka vaithai
Male : Porullukku alainthidum porullattra vazhkaiyum thurathuthae
Un arul arul arul endru alaigindra manam indru pithatruthae
Arul vizhiyal nokkuvai
Malar pathathal thaanguvai
Un thiru karam enai aravanaithu unatharul pera
Male : Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Male : Pindam ennum.. elumbodu sadhai narambu
Udhiramum adangiya udambu enum
Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Male : Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Pichai Pathiram Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Naan Kadavul
Lyrics Writer : Ilayaraja
பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே பிச்சை
பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே
ஆண் : பிண்டம் என்னும்
எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு
எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி
வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே (2)
ஆண் : அம்மையும் அப்பனும்
தந்ததா இல்லை ஆதியின் வல்
வினை சூழ்ந்ததா அம்மையும்
அப்பனும் தந்ததா இல்லை
ஆதியின் வல் வினை சூழ்ந்ததா
இம்மையை நான் அறியாததா
இம்மையை நான் அறியாததா
சிறு பொம்மையின் நிலையினில்
உண்மையை உணர்ந்திட
ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே பிச்சை
பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே
ஆண் : அத்தனை செல்வமும்
உன் இடத்தில் நான் பிச்சைக்கு
செல்வது எவ்விடத்தில் அத்தனை
செல்வமும் உன் இடத்தில் நான்
பிச்சைக்கு செல்வது எவ்விடத்தில்
வெறும் பாத்திரம் உள்ளது என்
இடத்தில் அதன் சூத்திரமோ அது
உன் இடத்தில்
ஆண் : ஒரு முறையா இரு
முறையா பல முறை பல
பிறப்பு எடுக்க வைத்தாய்
புது வினையா பழ வினையா
கணம் கணம் தினம் எனை
துடிக்க வைத்தாய்
ஆண் : பொருளுக்கு
அலைந்திடும் பொருளற்ற
வாழ்கையும் துரத்துதே
உன் அருள் அருள் அருள்
என்று அலைகின்ற மனம்
இன்று பிதற்றுதே அருள்
விழியால் நோக்குவாய்
மலர் பத்தால் தாங்குவாய்
உன் திரு கரம் எனை
அரவணைத்து உனதருள் பெற
ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே
ஆண் : பிண்டம் என்னும்
எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு
எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி
வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே
Pichai Pathiram Lyrics in English
Pichai Pathiram Varigal in Tamil
Other Song in Naan Kadavul Album
Browse the complete film Naan Kadavul songs lyrics.
Movie | Naan Kadavul |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Ilayaraja |
Singer | Madhu Balakrishnan |
Lyrics Added by: Abisekan
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.