Pillai Nila (Female) Lyrics

Here is the Pillai Nila (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pillai Nila (Female) Lyrics in English

Film / Album : Neengal Kettavai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Pillai nila
Irandum vellai nila..
Chorus : Lalalaa
Female : Pillai nila
Irandum vellai nila..
Chorus : Lalalaa

Female : Alai polavae vilayaadumae
Sugam nooraagumae
Mann melae thullum maan polae

Female : Pillai nila
Irandum vellai nila..
Chorus : Lalalaa
Female : Pillai nila
Irandum vellai nila..

Female : Malaimelae mazhai adikka
Chorus : Malaimelae mazhai adikka
Female : Maan thoppil kudai pidikka
Chorus : Maan thoppil kudai pidikka

Female : Aavaram
Chorus : Kattukulla
Female : Aayiram poo
Chorus : Poothirukka
Female : Mangaatha
Chorus : Kaathirundha
Female : Mammanodu
Chorus : Pooparikka
Thana thanana thananadha thanana
Thana thanana thananadha thanana
Thaa naa naa naaa…..

Female : Ennaalum nammai vittu
Pogaathu vasantham
Tholodu roja rendu urangum

Female : Thallaadum pookal elaam
Vilayaada azhaikkum
Yethetho ezhai manam ninaikkum

Female : Thennai ilancholai
Paalai vidum naalai
Thennai ilancholai
Paalai vidum naalai

Female : Kai irandil alli kondu
Kaathodu annai manam
Paadum kangal moodum

Female : Pillai nila
Irandum vellai nila..
Chorus : Lalalaaa

Female : Alai polavae vilayaadumae
Sugam nooraagumae
Mann melae thullum maan polae

Male : Thandhana thandha
Chorus : Thandhana thandha
Male : Thaara thandha
Chorus : Thaara thandha
Male : Thandhana thandha
Chorus : Thandhana thandha
Male : Thana naana naa naa

Female : Aalaana singam rendum
Kai veesi nadanthaal
Kaaladiyil boomi elaam adangum

Female : Singaara thangam rendum
Thaer pola valanthaal
Aagayam vanthu ingae vanangum

Female : Ungalaal thaanae
Uyir sumanthenae
Ungalaal thaanae
Uyir sumanthenae

Female : Kanthalilae muthu charam
Kaapaathi katti vechu
Naanae paasam thaanae

Female : Pillai nila
Irandum vellai nila..
Chorus : Lalalaaa
Alai polavae vilayaadumae
Sugam nooraagumae
Mann melae thullum maan polae

Chorus : La laa laaa
Hahahaha
La la laa laa laaa (2)
Ha haahahah hahah ha ha….

 


Pillai Nila (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neengal Kettavai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
குழு : லலலா
பெண் : பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
குழு : லலலா

பெண் : அலை போலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண் மேலே
துள்ளும் மான் போலே

பெண் : பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
குழு : லலலா
பெண் : பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா

பெண் : மலைமேலே
மழை அடிக்க
குழு : மலைமேலே
மழை அடிக்க
பெண் : மான் தோப்பில்
குடை பிடிக்க
குழு : மான் தோப்பில்
குடை பிடிக்க

பெண் : ஆவாரம்
குழு : காட்டுக்குள்ள
பெண் : ஆயிரம் பூ
குழு : பூத்திருக்க
பெண் : மங்காத்தா
குழு : காத்திருந்தா
பெண் : மாமனோடு
குழு : பூ பறிக்க
…………………………………

பெண் : எந்நாளும் நம்மை
விட்டு போகாது வசந்தம்
தோளோடு ரோஜா ரெண்டு
உறங்கும்

பெண் : தள்ளாடும்
பூக்கள் எல்லாம்
விளையாட அழைக்கும்
ஏதேதோ ஏழை மனம்
நினைக்கும்

பெண் : தென்னை இளஞ்
சோலை பாலை விடும்
நாளை தென்னை இளஞ்
சோலை பாலை விடும்
நாளை

பெண் : கை இரண்டில்
அள்ளிக்கொண்டு காதோடு
அன்னை மனம் பாடும்
கண்கள் மூடும்

பெண் : பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
குழு : லலலா

பெண் : அலை போலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண் மேலே
துள்ளும் மான் போலே

ஆண் : தந்தன தந்தா
குழு : தந்தன தந்தா
ஆண் : தார தந்தா
குழு : தார தந்தா
ஆண் : தந்தன தந்தா
குழு : தந்தன தந்தா
ஆண் : தன நான னா னா

பெண் : ஆளான சிங்கம்
ரெண்டும் கை வீசி
நடந்தால் காலடியில்
பூமி எல்லாம் அடங்கும்

பெண் : சிங்கார தங்கம்
ரெண்டும் தேர் போல
வளந்தால் ஆகாயம்
வந்து இங்கே வணங்கும்

பெண் : உங்களால்
தானே உயிர் சுமந்தேனே
உங்களால் தானே
உயிர் சுமந்தேனே

பெண் : கந்தலிலே
முத்துச்சரம் காப்பாத்தி
கட்டி வெச்சு நானே
பாசம் தானே

பெண் : பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
குழு : லலலா
அலை போலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண் மேலே
துள்ளும் மான் போலே

குழு : …………………………



Pillai Nila (Female) Lyrics in English

Pillai Nila (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Neengal Kettavai Album

Browse the complete film Neengal Kettavai songs lyrics.

Movie Neengal Kettavai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.