Po Po Yen Lyrics

Here is the Po Po Yen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Po Po Yen Lyrics in English

Film / Album : Po Po Yen Album

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singer : Sid Sriram

Music by : A. H. Kaashif

Male : Hmm mmm..
Po po en
Idhayam tharaiyil
Vilundhu sidhari pogattum
Po po en
Nizhalum pirindhu
Ennai thanimai aakkattum

Male : Kovam un kovam
En nenjai kondru poga..
Kangal en kangal
Kanneeril nenaiyuthae

Male : Podhum podhum
Eppodhum un ninaivugal
Paavam en ullaam
Sollaamal karaiyuthae

Male : Hoo ooo haa aaa
Kaayathai kankondu
Paarthida mudiyum
Valiyai kandida kangal illai..
Kaatrinai kai neeti
Theendida mudiyum
Ooviyam aakkida yedhumillai

Male : Kadhal mazhalaiyin
Vaarthai allavaa
Sonnaal purivadhu
Kashtam allavaa

Male : Po po en
Idhayam tharaiyil
Vilundhu sidhari pogattum
Po po en
Nizhalum pirindhu
Ennai thanimai aakkattum

Male : Yeno ennai mattum
Vaazhkai kolluthadi
Naanthaan enna seiya
Ellaam kai vandhu
Poguthadi..hoo ooo aaaa…
Haa…aa….aa…aa…

Male : Nee en arugilae
Irundha podhu parandhavan
Nee en tholaivilae
Pirindhapodhu sidhainthavan
Podhum unnaalae
Thool thoolaai udaigiren
Podhum unnaalae
Ennodu azhugiren

Male : Yedhum ennodu
Illaamal pogattum
Nee en kaikorthu
Vaazhnthaal podhumae..
Heeehh …ehh hooo…


Po Po Yen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Po Po Yen Album

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : எ. ஹச். காஷிப்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…..
போ போ என்
இதயம் தரையில்
விழுந்து சிதறி போகட்டும்
போ போ என்
நிழலும் பிரிந்து
என்னை தனிமை ஆக்கட்டும்

ஆண் : கோவம் உன் கோவம்
என் நெஞ்சை கொன்று போக….
கண்கள் என் கண்கள்
கண்ணீரில் நினையுதே

ஆண் : போதும் போதும்
எப்போதும் உன் நினைவுகள்
பாவம் என் உள்ளம்
சொல்லாமல் கரையுதே

ஆண் : ஹோ ஓ ஹா ஆ
காயத்தை கண்கொண்டு
பார்த்திட முடியும்
வழியை கண்டிட கண்கள் இல்லை….
காற்றினை கை நீட்டி
தீண்டிட முடியும்
ஓவியம் ஆக்கிட ஏதுமில்லை

ஆண் : காதல் மழலையின்
வார்த்தை அல்லவா
சொன்னால் புரிவது
கஷ்டம் அல்லவா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…..
போ போ என்
இதயம் தரையில்
விழுந்து சிதறி போகட்டும்
போ போ என்
நிழலும் பிரிந்து
என்னை தனிமை ஆக்கட்டும்

ஆண் : ஏனோ என்னை மட்டும்
வாழ்க்கை கொல்லுதடி
நான்தான் என்ன செய்ய
எல்லாம் கை வந்து
போகுதடி…ஹோ ஓ ஆஆஆ….
ஹா…ஆ….ஆ….ஆ….

ஆண் : நீ என் அருகிலே
இருந்த போது பறந்தவன்
நீ என் தொலைவிலே
பிறந்தபோது சிதைந்தவன்
போதும் உன்னாலே
தூள் தூளாய் உடைகிறேன்
போதும் உன்னாலே
என்னோடு அழுகிறேன்

ஆண் : ஏதும் என்னோடு
இல்லாமல் போகட்டும்
நீ என் கைகோர்த்து
வாழ்ந்தால் போதுமே….
ஹேஹ்….எஹ்ஹ ஹூ….



Po Po Yen Lyrics in English

Po Po Yen Varigal in Tamil

Other Song in Po Po Yen Album Album

Browse the complete film Po Po Yen Album songs lyrics.

Movie Po Po Yen Album
Music Director A.H. Kaashif
Lyricist Mohan Rajan
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.