Pogadhey – Nadhi Lyrics

Here is the Pogadhey – Nadhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pogadhey – Nadhi Lyrics in English

Film / Album : Nadhi

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Anila Rajeev

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Lyrics by : Thamarai

Female : Pogadhey
Nenjey unnai kenji ketkiren
Pogadhey nee pogadhey

Female : Paaradhe
Kanne unnai mooda solgiren
Paaradhe oh paaradhe

Female : Siragugal
Virinthu vaan nooki mele
Povathenna
Kavalaigal
Kalainthu katrodu kaatrai
Ponathenna

Female : En vellai ullathile
Oru kallam kaal vaikuthe
Oh endraalum pollaadha
Inbam ull ooruthe

Female : Vaanavillai
Kaanavillai
Vannam yezhum
Podhavillai
Oviyangal vaadalaama

Female : Thendral ondrai
Kaanavillai
Thedi vandha
Kaatrin sollai
Unmaiyendru Nambalaama

Female : Minnal kolam vaan engum
Manjal megam thean sindhum
Kan thiranthu paarthaal
Soppanam

Female : Annai pola nee vandhaai
Anbai alli yen thandhaai
Kanmoodum pothellam
Un mugam oh..

Female : Kaalgal indru
Mannil illai
Paadham rendum
Paava villai
Vaanam thaane
Theendum ellai

Female : Kaigal inge
Kaigal illai
Kattu pattu
Nirkkavillai
Katti kollum
Aasai thollai

Female : Pogadhey
Nenjey unnai kenji ketkiren
Pogadhey nee pogadhey

Female : Paaradhe
Kanne unnai mooda solgiren
Paaradhe oh paaradhe

Female : Siragugal
Virinthu vaan nooki mele
Povathenna

Female : Kavalaigal
Kalainthu katrodu kaatrai
Ponathenna

Female : En vellai ullathile
Oru kallam kaal vaikuthe
Oh endraalum pollaadha
Inbam ull ooruthe

Female : Vaanavillai
Kaanavillai
Vannam yezhum
Podhavillai
Oviyangal vaadalaama

Female : Thendral ondrai
Kaanavillai
Thedi vandha
Kaatrin sollai
Unmaiyendru nambalaama


Pogadhey – Nadhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadhi

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : அணிலா ராஜிவ்

இசை அமைப்பாளர் : திபு நின்னன் தாமஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

பெண் : போகாதே நெஞ்சே உன்னை கெஞ்சி கேட்கிறேன்
போகாதே நீ போகாதே

பெண் : பாராதே கண்ணே உன்னை மூட சொல்கிறேன்
பாராதே ஓ பாராதே

பெண் : சிறகுகள் விரிந்து வான் நோக்கி
மேலே போவதென்ன
கவலைகள் கலைந்து காற்றோடு
காற்றாய்ப் போனதென்ன

பெண் : என் வெள்ளை உள்ளத்திலே
ஒரு கள்ளம் கால் வைக்குதே
ஓ என்றாலும் பொல்லாத
இன்பம் உள் ஊறுதே

பெண் : வானவில்லை காணவில்லை
வண்ணம் ஏழும் போதவில்லை
ஓவியங்கள் வாடலாமா

பெண் : தென்றல் ஒன்றை காணவில்லை
தேடி வந்த காற்றின் சொல்லை
உண்மையென்று நம்பலாமா

பெண் : மின்னல் கோலம் வான் எங்கும்
மஞ்சள் மேகம் தேன் சிந்தும்
கண் திறந்து பார்த்தால் சொப்பனம்

பெண் : அன்னை போல நீ வந்தாய்
அன்பை அள்ளி ஏன் தந்தாய்
கண்மூடும் போதெல்லாம் உன் முகம்

பெண் : கால்கள் இன்று மண்ணில் இல்லை
பாதம் ரெண்டும் பாவ வில்லை
வானம் தானே தீண்டும் எல்லை

பெண் : கைகள் இங்கே கைகள் இல்லை
கட்டுப்பட்டு நிற்கவில்லை
கட்டி கொள்ளும் ஆசை தொல்லை

பெண் : போகாதே நெஞ்சே உன்னை கெஞ்சி கேட்கிறேன்
போகாதே நீ போகாதே

பெண் : பாராதே கண்ணே உன்னை மூட சொல்கிறேன்
பாராதே ஓ பாராதே

பெண் : சிறகுகள் விரிந்து வான் நோக்கி
மேலே போவதென்ன
கவலைகள் கலைந்து காற்றோடு
காற்றாய்ப் போனதென்ன

பெண் : என் வெள்ளை உள்ளத்திலே
ஒரு கள்ளம் கால் வைக்குதே
ஓ என்றாலும் பொல்லாத
இன்பம் உள் ஊறுதே

பெண் : வானவில்லை காணவில்லை
வண்ணம் ஏழும் போதவில்லை
ஓவியங்கள் வாடலாமா

பெண் : தென்றல் ஒன்றை காணவில்லை
தேடி வந்த காற்றின் சொல்லை
உண்மையென்று நம்பலாமா



Pogadhey – Nadhi Lyrics in English

Pogadhey – Nadhi Varigal in Tamil

Other Song in Nadhi Album

Browse the complete film Nadhi songs lyrics.

Movie Nadhi
Music Director Dhibu Ninan Thomas
Lyricist Thamarai
Singer Anila Rajeev

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.