Pogalam Pogalam Lyrics

Here is the Pogalam Pogalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pogalam Pogalam Lyrics in English

Film / Album : Naam

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Muthulingam

Female : Pogalaam pogalaam theerththa yaaththirai
Antha bodhaiyil kaanalaam yoga niththirai
Pogalaam pogalaam theerththa yaaththirai
Antha bodhaiyil kaanalaam yoga niththirai

Female : Ada bodhaiyilathaan nalla nyaanam pirakkum
Antha nyaanaththilathaan sorkkavaasal thirakkum

Female : Pogalaam pogalaam theerththa yaaththirai
Antha bodhaiyil kaanalaam yoga niththirai

Female : Kaaveri aaththodu neer vattri ponaalum
Kanmaaigal ellaamae thannaalae kaanjaalum
Panjam varum kaalaththilum pongi varum gangaiyithu
Paavangalai theerkka vantha thevaloga paanam idhu
Yaezhaigalin manam kulira namathu arasu koduththathu

Female : Pogalaam pogalaam theerththa yaaththirai
Antha bodhaiyil kaanalaam yoga niththirai

Female : Ada bodhaiyilathaan nalla nyaanam pirakkum
Antha nyaanaththilathaan sorkkavaasal thirakkum

Female : Pogalaam pogalaam theerththa yaaththirai
Antha bodhaiyil kaanalaam yoga niththirai

Female : Dhesiya bhaanaththa unnaama pogaathae
Unnaama ponaalae en nenjam thaangaathae
Aaala vantha nallavanga anbu nenjam kondavanga
Aadharavil vachcha kada nee kudikka enna thada
Yaezhagalin kudisai thozhilai
Viruththi adaiya seiyyunga

Female : Pogalaam pogalaam theerththa yaaththirai
Antha bodhaiyil kaanalaam yoga niththirai

Female : Ada bodhaiyilathaan nalla nyaanam pirakkum
Antha nyaanaththilathaan sorkkavaasal thirakkum

Female : Pogalaam pogalaam theerththa yaaththirai
Antha bodhaiyil kaanalaam yoga niththirai


Pogalam Pogalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naam

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : போகலாம் போகலாம் தீர்த்தயாத்திரை
அந்த போதையில் காணலாம் யோக நித்திரை
போகலாம் போகலாம் தீர்த்தயாத்திரை
அந்த போதையில் காணலாம் யோக நித்திரை

பெண் : அட போதையிலதான் நல்ல ஞானம் பிறக்கும்
அந்த ஞானத்திலதான் சொர்க்கவாசல் திறக்கும்

பெண் : போகலாம் போகலாம் தீர்த்தயாத்திரை
அந்த போதையில் காணலாம் யோக நித்திரை

பெண் : காவேரி ஆத்தோடு நீர் வற்றி போனாலும்
கண்மாய்கள் எல்லாமே தன்னாலே காஞ்சாலும்
பஞ்சம் வரும் காலத்திலும் பொங்கி வரும் கங்கையிது
பாவங்களை தீர்க்க வந்த தேவலோக பாணம் இது
ஏழைகளின் மனம் குளிர நமது அரசு கொடுத்தது

பெண் : போகலாம் போகலாம் தீர்த்தயாத்திரை
அந்த போதையில் காணலாம் யோக நித்திரை

பெண் : அட போதையிலதான் நல்ல ஞானம் பிறக்கும்
அந்த ஞானத்திலதான் சொர்க்கவாசல் திறக்கும்

பெண் : போகலாம் போகலாம் தீர்த்தயாத்திரை
அந்த போதையில் காணலாம் யோக நித்திரை

பெண் : தேசிய பாணத்த உண்ணாம போகாதே
உண்ணாம போனாலே என் நெஞ்சம் தாங்காதே
ஆள வந்த நல்லவங்க அன்பு நெஞ்சம் கொண்டவங்க
ஆதரவில் வச்சக் கட நீ குடிக்க என்ன தட
ஏழைகளின் குடிசைத் தொழிலை
விருத்தி அடைய செய்யுங்க……..

பெண் : போகலாம் போகலாம் தீர்த்தயாத்திரை
அந்த போதையில் காணலாம் யோக நித்திரை

பெண் : அட போதையிலதான் நல்ல ஞானம் பிறக்கும்
அந்த ஞானத்திலதான் சொர்க்கவாசல் திறக்கும்

பெண் : போகலாம் போகலாம் தீர்த்தயாத்திரை
அந்த போதையில் காணலாம் யோக நித்திரை



Pogalam Pogalam Lyrics in English

Pogalam Pogalam Varigal in Tamil

Other Song in Naam Album

Browse the complete film Naam songs lyrics.

Movie Naam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.