Pogiren Lyrics

Here is the Pogiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pogiren Lyrics in English

Film / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Mugen Rao MGR

Singers : Mugen Rao MGR , Prashan Sean

 Music by : Mugen Rao MGR , Prashan Sean

Male : Pogiren thannalae indru
Thedinen un vaasam naan
Yenginen un kaadhalai kondu
Pogiren unnalae naan

Chorus : Oru naal unnai parthen
Ennaiyae naan ilanthen
Azhaga en usura koorthu putta

Chorus : Sevanennu kadanthen
Setharaamae irunthen
Ulagam nee ena maathiputta adi

Male : Idhu enna pudhu vidham maayam
En nenjil nee thandha kaayam
Ennai vittu nee sellum neram
Vidukathaiyaguthadi

Male : Unnudenae enthan payanam
Mudivu adaiya enna karanam
Un kangal sonna poigal
Enna thaakuthadi

Male : Pogiren thannalae indru
Thedinen un vaasam naan
Yenginen un kaadhalai kondu
Pogiren unnalae naan (2)

Male : Oru thavam indha kaadhal
Ranam tharum endru
Manam solkindrathae
Oru thavam purintha andha
Varam pera enthan
Manam thudikindrathae

Male : Thirunaalai thirunaalai
Un kaadhal en meedhu padara
Poo malarai undhan nizhalaai
En kangal un pinnae thodara
Unnalai naan iranthanae indru naan…

Male : Wowu wowu wowowu
Wowu wowu wow
Wowu wowu wowowu
Wowu wowu wow

Male : Pogiren thannalae indru
Thedinen un vaasam naan
Yenginen un kaadhalai kondu
Pogiren unnalai naan (2)

Chorus : Pogiren…
Thedinen…
Yenginen…
Pogiren…


Pogiren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Mugen Rao MGR

பாடகர்கள் : முஜீன் ராவ் எம்ஜிஆர், பிரஷான் சீன்

இசையமைப்பாளர்கள் : முஜீன் ராவ் எம்ஜிஆர், பிரஷான் சீன்

ஆண் : போகிறேன் தன்னாலே
இன்று தேடினேன் உன் வாசம்
நான் ஏங்கினேன் உன் காதலை
கொண்டு போகிறேன் உன்னாலே
நான்

குழு : ஒரு நாள் உன்னை
பார்த்தேன் என்னையே
நான் இழந்தேன் அழகா
என் உசுர கோர்த்து புட்ட

குழு : செவனேன்னு
கிடந்தேன் சேதாரமா
இருந்தேன் உலகம் நீ
என மாத்தி புட்ட அடி

ஆண் : இது என்ன புது
விதம் மாயம் என் நெஞ்சில்
நீ தந்த காயம் என்னை விட்டு
நீ செல்லும் நேரம்
விடுகதையாகுதடி

ஆண் : உன்னுடனே எந்தன்
பயணம் முடிவு அடைய
என்ன காரணம் உன் கண்கள்
சொன்ன பொய்கள் என்ன
தாக்குதடி

ஆண் : போகிறேன் தன்னாலே
இன்று தேடினேன் உன் வாசம்
நான் ஏங்கினேன் உன் காதலை
கொண்டு போகிறேன் உன்னாலே
நான் (2)

ஆண் : ஒரு தவம் இந்த
காதல் ரணம் தரும் என்று
மனம் சொல்கின்றதே ஒரு
தவம் புரிந்த அந்த வரம் பெற
எந்தன் மனம் துடிக்கின்றதே

ஆண் : திருநாளை திருநாளை
உன் காதல் என் மீது படர பூ
மலரை உந்தன் நிழலாய் என்
கண்கள் உன் பின்னே தொடர
உன்னால நான் இருந்தேனே
இன்று நான்

ஆண் : ………………………..

ஆண் : போகிறேன் தன்னாலே
இன்று தேடினேன் உன் வாசம்
நான் ஏங்கினேன் உன் காதலை
கொண்டு போகிறேன் உன்னாலே
நான் (2)

குழு : போகிறேன்
தேடினேன் ஏங்கினேன்
போகிறேன்



Pogiren Lyrics in English

Pogiren Varigal in Tamil

Other Song in Malaysian Album Album

Browse the complete film Malaysian Album songs lyrics.

Movie Malaysian Album
Music Director Mugen Rao MGR, Prashan Sean
Lyricist Mugen Rao MGR
Singer Mugen Rao (MGR), Prashan Sean

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.