Polladha Aasa Vanthu Lyrics

Here is the Polladha Aasa Vanthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Polladha Aasa Vanthu Lyrics in English

Film / Album : Kuva Kuva Vaathugal

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : ………………

Female : Pollaatha aasa vanthu
Sollaatha sethi sollum
Pollaatha aasa vanthu
Sollaatha sethi sollum
Ellaamae kadhalin kurumbugal
Ullaadum aasaiyin arumbugal

Male : Pollaatha aasa vanthu
Sollaatha sethi sollum

Male : Sendaadum paruvamum uruvamum
Kondaadum ilamaiyum pudhumaiyum
Sendaadum paruvamum uruvamum
Kondaadum ilamaiyum pudhumaiyum

Female : Kandaenae aayiram malargalai
Kondaenae aasaigal manathilae
Kandaenae aayiram malargalai
Kondaenae aasaigal manathilae

Female : Ponmaanae arugil vaa
Senthaenae paruga vaa
Ponmaanae arugil vaa
Senthaenae paruga vaa

Male : Pollaatha aasa vanthu
Sollaatha sethi sollum
Ellaamae kadhalin kurumbugal
Ullaadum aasaiyin arumbugal

Male : Pollaatha aasa vanthu
Sollaatha sethi sollum

Female : Anbodu kaninthathu oru manam
Nenjodu inainthathu oru ganam
Anbodu kaninthathu oru manam
Nenjodu inainthathu oru ganam

Male : Ullaasa kaaviya kanavugal
Santhosham anantham uravugal
Ullaasa kaaviya kanavugal
Santhosham anantham uravugal

Female : Kannaa vaa pazhaga vaa
Kaiyodu kalanthu vaa hoi….

Both : Pollaatha aasa vanthu
Sollaatha sethi sollum
Male : Ellaamae kadhalin kurumbugal
Ullaadum aasaiyin arumbugal

Male : ……………….


Polladha Aasa Vanthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuva Kuva Vaathugal

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : ………………….

பெண் : பொல்லாத ஆச வந்து
சொல்லாத சேதி சொல்லும்
பொல்லாத ஆச வந்து
சொல்லாத சேதி சொல்லும்
எல்லாமே காதலின் குறும்புகள்
உள்ளாடும் ஆசையின் அரும்புகள்

ஆண் : பொல்லாத ஆச வந்து
சொல்லாத சேதி சொல்லும்

ஆண் : செண்டாடும் பருவமும் உருவமும்
கொண்டாடும் இளமையும் புதுமையும்
செண்டாடும் பருவமும் உருவமும்
கொண்டாடும் இளமையும் புதுமையும்

பெண் : கண்டேனே ஆயிரம் மலர்களை
கொண்டேனே ஆசைகள் மனதிலே
கண்டேனே ஆயிரம் மலர்களை
கொண்டேனே ஆசைகள் மனதிலே

பெண் : பொன் மானே அருகில் வா
செந்தேனே பருக வா……
பொன் மானே அருகில் வா
செந்தேனே பருக வா……

ஆண் : பொல்லாத ஆச வந்து
சொல்லாத சேதி சொல்லும்
எல்லாமே காதலின் குறும்புகள்
உள்ளாடும் ஆசையின் அரும்புகள்

ஆண் : பொல்லாத ஆச வந்து
சொல்லாத சேதி சொல்லும்

பெண் : அன்போடு கனிந்தது ஒரு மனம்
நெஞ்சோடு இணைந்தது ஒரு கணம்
அன்போடு கனிந்தது ஒரு மனம்
நெஞ்சோடு இணைந்தது ஒரு கணம்

ஆண் : உல்லாச காவிய கனவுகள்
சந்தோஷம் ஆனந்தம் உறவுகள்
உல்லாச காவிய கனவுகள்
சந்தோஷம் ஆனந்தம் உறவுகள்

பெண் : கண்ணா வா பழக வா
கையோடு கலந்து வா ஹோய்……

இருவர் : பொல்லாத ஆச வந்து
சொல்லாத சேதி சொல்லும்
ஆண் : எல்லாமே காதலின் குறும்புகள்
உள்ளாடும் ஆசையின் அரும்புகள்

ஆண் : ………………….



Polladha Aasa Vanthu Lyrics in English

Polladha Aasa Vanthu Varigal in Tamil

Other Song in Kuva Kuva Vaathugal Album

Browse the complete film Kuva Kuva Vaathugal songs lyrics.

Movie Kuva Kuva Vaathugal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.