Poonakkanni Julee Lyrics

Here is the Poonakkanni Julee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poonakkanni Julee Lyrics in English

Film / Album : Soolam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Julie Innaikku nee kaali

Male : Poonakkanni julie
Adi pottu vachcha neeli
Poonakkanni julie
Adi pottu vachcha neeli
En kaaviya mayilae emagaathagi magalae
Oru malar pola killa poraen
Unna puli vaayil thallaporaen
Oru malar pola killa poraen
Unna puli vaayil thallaporaen

Male : Julie Innaikku nee kaali

Male : Manam thudikkuthu pachchaikili
Sirakodikkuthu vettukili
Naan naadagam nadichchen kaariyam mudichchen
Veshaththa veshaththaal murichchen

Male : Marikkozhunthae nee kuzhantha
Adikkarumbae ini vizha vendum
Thozha vendum azha vendum

Male : Poonakkanni julie
Adi pottu vachcha neeli

Male : Idhu varippuli sikkaathadi
Pani mudiththidum nikkaathadi
Idhu varippuli sikkaathadi
Pani mudiththidum nikkaathadi
Adi mohana piraiyae saagasa nariyae
Irumba erumbaa valaikkum
Sathikaari pazhikkaari kaikkaari
Vidhi mudinjathadi manasupadi vidinjathadi

Male : Poonakkanni julie
Adi pottu vachcha neeli

Male : …………………

Male : Ini enakkoru paramillae
Adi unakkini yaarumillae
Ini enakkoru paramillae
Adi unakkini yaarumillae
Un aanavam adakku theernthathu vazhakku
Vanakkam podu enakku
Ilamaadhu vazhiyaedhum kidaiyaathu
Adi kani maramae thani maramae vidaiperuvaen

Male : Poonakkanni julie
Adi pottu vachcha neeli
En kaaviya mayilae emagaathagi magalae
Oru malar pola killa poraen
Unna puli vaayil thallaporaen

Male : Julie Innaikku nee kaali….


Poonakkanni Julee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Soolam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஜூ…..லி இன்னைக்கு நீ கா……லி

ஆண் : பூனக்கண்ணி ஜூலி
அடி பொட்டு வச்ச நீலி
பூனக்கண்ணி ஜூலி
அடி பொட்டு வச்ச நீலி
என் காவிய மயிலே எமகாதகி மகளே
ஒரு மலர் போல கிள்ளப் போறேன்
உன்ன புலி வாயில் தள்ளப்போறேன்
ஒரு மலர் போல கிள்ளப் போறேன்
உன்ன புலி வாயில் தள்ளப்போறேன்

ஆண் : ஜூ…..லி இன்னைக்கு நீ கா……லி

ஆண் : மனம் துடிக்குது பச்சைக்கிளி
சிறக்கொடிக்குது வெட்டுக்கிளி
நான் நாடகம் நடிச்சேன் காரியம் முடிச்சேன்
வெஷத்த வெஷத்தால் முறிச்சேன்

ஆண் : மரிக்கொழுந்தே நீ குழந்த
அடிக்கரும்பே இனி விழ வேண்டும்
தொழ வேண்டும் அழ வேண்டும்

ஆண் : பூனக்கண்ணி ஜூலி
அடி பொட்டு வச்ச நீலி

ஆண் : இது வரிப்புலி சிக்காதடி
பணி முடித்திடும் நிக்காதடி
இது வரிப்புலி சிக்காதடி
பணி முடித்திடும் நிக்காதடி
அடி மோகனப்பிறையே சாகச நரியே
இரும்ப எறும்பா வளைக்கும்
சதிக்காரி பழிக்காரி கைக்காரி
விதி முடிஞ்சதடி மனசுப்படி விடிஞ்சதடி……

ஆண் : பூனக்கண்ணி ஜூலி
அடி பொட்டு வச்ச நீலி

ஆண் : பபபாப பபபாபபாப்பா

ஆண் : இனி எனக்கொரு பாரமில்லே
அடி உனக்கினி யாருமில்லே
இனி எனக்கொரு பாரமில்லே
அடி உனக்கினி யாருமில்லே
உன் ஆணவம் அடக்கு தீர்ந்தது வழக்கு
வணக்கம் போடு எனக்கு
இளமாது வழியேதும் கிடையாது
அடி கனி மரமே தனி மரமே விடைப்பெறுவேன்……..

ஆண் : பூனக்கண்ணி ஜூலி
அடி பொட்டு வச்ச நீலி
என் காவிய மயிலே எமகாதகி மகளே
ஒரு மலர் போல கிள்ளப் போறேன்
உன்ன புலி வாயில் தள்ளப்போறேன்

ஆண் : ஜூ…..லி இன்னைக்கு நீ கா……லி



Poonakkanni Julee Lyrics in English

Poonakkanni Julee Varigal in Tamil

Other Song in Soolam Album

Browse the complete film Soolam songs lyrics.

Movie Soolam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.