Poongaatre Dhinamum (Female) Lyrics

Here is the Poongaatre Dhinamum (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poongaatre Dhinamum (Female) Lyrics in English

Film / Album : Thangarasu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Swarnalatha

Music by : Deva

Female : Poongaatrae dhinamum theduraen
Pogaathae thaniyaa vaaduraen….

Female : Poongaatrae dhinamum theduraen
Pogaathae thaniyaa vaaduraen….

Female : Unnai sodi sera koodaathaa
Uyir kaadhal oonjal aadaatha
Nedungaala aasai theeraathaa
Manakkolam naalai vaaraatha
Thendralae vaa en vasam
Endrumae naan un vasam

Female : Poongaatrae dhinamum theduraen
Pogaathae thaniyaa vaaduraen….

Female : Neerillaiyael verum illa
Oorillaiyael therum illa
Ullatha naan sollugiraen
Unna vittu naanum illa

Female : Neththiyilae pottum vachchu
Un manasa thottu vachchen
Un peyara solli solli
Koonthalilae poo mudichchen

Female : Poovum vittu kaayum vittu
Kadhal uruvaachchu
Poorva jenma pantham indru
Paasam korainjaachchu

Female : Ingu unnoda seraatha thegam
Intha mannodu mannaagi pogum
Idhu verennaa naan senja paavam
Ingu naan mattum vaazhnthenna laabam

Female : Poongaatrae dhinamum theduraen
Pogaathae thaniyaa vaaduraen….

Female : Aaa……aa….aa….aa..a…..aa…..aa….
Aaa……aa….aa….aa..a…..aa…..aa….
Aa….aa…a….aa….aa…

Female : Odi vanthu ennai saeru
Oththaiyilae ninnaen paaru
Konjum mozhi sollum kili
Koondukkili aanathingae

Female : Aasai vachcha kanni ullam
Yaaridaththil enna sollum
Ennudaiya mannavanae
Ennai vittu ponathengae

Female : Netru endru naalai endru
Naatkal kadanthaachchu
Soru thanni yaedhumindri
Naanum kidanthaachchu

Female : Indru kanneeril nindraadum naanthaan
Sudum thanneeril thallaadum meenthaan
Ennai kai thookki kaappatra vaa vaa
Nenjam kallaaga koodaathu deva

Female : Poongaatrae dhinamum theduraen
Pogaathae thaniyaa vaaduraen…..

Female : Unnai sodi sera koodaathaa
Uyir kaadhal oonjal aadaatha
Nedungaala aasai theeraathaa
Manakkolam naalai vaaraatha
Thendralae vaa en vasam
Endrumae naan un vasam

Female : Poongaatrae dhinamum theduraen
Pogaathae thaniyaa vaaduraen….


Poongaatre Dhinamum (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangarasu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்….

பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்

பெண் : உன்னை சோடி சேர கூடாதா
உயிர் காதல் ஊஞ்சல் ஆடாதா
நெடுங்கால ஆசை தீராதா
மணக்கோலம் நாளை வாராதா
தென்றலே வா என் வசம்
என்றுமே நான் உன் வசம்

பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்

பெண் : நீரில்லையேல் வேரும் இல்ல
ஊரில்லையேல் தேரும் இல்ல
உள்ளத நான் சொல்லுகிறேன்
உன்ன விட்டு நானும் இல்ல

பெண் : நெத்தியிலே பொட்டும் வச்சு
உன் மனச தொட்டு வச்சேன்
உன் பெயரச் சொல்லி சொல்லி
கூந்தலிலே பூ முடிச்சேன்

பெண் : பூவும் விட்டு காயும் விட்டு
காதல் உருவாச்சு
பூர்வ ஜென்ம பந்தம் இன்று
பாசம் கொறைஞ்சாச்சு

பெண் : இங்கு உன்னோட சேராத தேகம்
இந்த மண்ணோடு மண்ணாகி போகும்
இது வேறென்ன நான் செஞ்ச பாவம்
இங்கு நான் மட்டும் வாழ்ந்தென்ன லாபம்

பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்

பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….அ….ஆ…..ஆ…
ஆஅ…..ஆ…..ஆ….அ….ஆ…..ஆ…
ஆ…..ஆ….அ….ஆ…..ஆ…..

பெண் : ஓடி வந்து என்னைச் சேரு
ஒத்தையிலே நின்னேன் பாரு
கொஞ்சும் மொழி சொல்லும் கிளி
கூண்டுக்கிளி ஆனதிங்கே

பெண் : ஆசை வச்ச கன்னி உள்ளம்
யாரிடத்தில் என்ன சொல்லும்
என்னுடைய மன்னவனே
என்னை விட்டு போனதெங்கே

பெண் : நேற்று என்று நாளை என்று
நாட்கள் கடந்தாச்சு
சோறு தண்ணி ஏதுமின்றி
நானும் கிடந்தாச்சு

பெண் : இன்று கண்ணீரில் நின்றாடும் நான்தான்
சுடும் தண்ணீரில் தள்ளாடும் மீன்தான்
என்னை கைத் தூக்கி காப்பாற்ற வா வா
நெஞ்சம் கல்லாக கூடாது தேவா

பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்

பெண் : உன்னை சோடி சேர கூடாதா
உயிர் காதல் ஊஞ்சல் ஆடாதா
நெடுங்கால ஆசை தீராதா
மணக்கோலம் நாளை வாராதா
தென்றலே வா என் வசம்
என்றுமே நான் உன் வசம்

பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்….



Poongaatre Dhinamum (Female) Lyrics in English

Poongaatre Dhinamum (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Thangarasu Album

Browse the complete film Thangarasu songs lyrics.

Movie Thangarasu
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Swarnalatha

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.