Poovula Mala Kattunga Lyrics

Here is the Poovula Mala Kattunga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovula Mala Kattunga Lyrics in English

Film / Album : Naan Ungal Rasigan

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Muthulingam

Chorus : ………………

Female : Poovula maala kattunga naayanam melam thattunga
Poovula maala kattunga naayanam melam thattunga
Vaaraadi namma rasaththi kondaadi antha aaraaththi

Male : Haei……thannannaa thanannaa thannannaa
Thannannaa thanannaa thannannaa aa aahha

Male : Poovula maala kattunga
Chorus : Hei hei
Male : Naayanam melam thattunga
Chorus : Hei hei

Male : Poovula maala kattunga
Chorus : Hei hei
Male : Naayanam melam thattunga
Chorus : Hei hei

Female : Poovaa sirikkum vanna rosaa
Iva ponaa vaasam mayakkaathaa
Poovaa sirikkum vanna rosaa
Iva ponaa vaasam mayakkaathaa

Male : Bhooloogam muzhuthum kaanum kanaa
Onnaaga poranthu vaazhum nilaa

Female : Manja podikala vaari veesunga
Maara povathu namma oorunga
Chorus : Vaaraaga namma rasaththi
Kondaadi antha aaraaththi

Female : Poovula maala kattunga
Chorus : Hei hei
Female : Naayanam melam thattunga
Chorus : Hei hei

Female : Poovula maala kattunga
Chorus : Hei hei
Male : Naayanam melam thattunga

Chorus : Vaaraaga namma rasaththi
Male : Kondaadi antha aaraaththi

Male : Kettaa tharuven en aavi
Nee paaththaa pothum en devi
Kettaa tharuven en aavi
Nee paaththaa pothum en devi

Female : Ungakooda irunthaa vaazhvenaiyyaa
Oorellaam maranthu varuvaenaiyyaa

Male : Kaalam muzhuvathum nalla yogamthaan
Kadhal poranthathu nalla neramthaan

Chorus : Vaaraaga namma rasaththi
Kondaadi antha aaraaththi

Male : Poovula maala kattunga
Chorus : Hei hei
Male : Naayanam melam thattunga
Chorus : Hei hei

Female : Poovula maala kattunga
Chorus : Hei hei
Female : Naayanam melam thattunga
Chorus : Hei hei
Male : Vaaraaga namma rasaththi
Female : Kondaadi antha aaraaththi….

Chorus : Haei…..haei….
Male : Laalaalaa
Chorus : Haei…..haei….
Male : Laalaalaalaa


Poovula Mala Kattunga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Ungal Rasigan

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

குழு : …………………………….

பெண் : பூவுல மால கட்டுங்க நாயனம் மேளம் தட்டுங்க
பூவுல மால கட்டுங்க நாயனம் மேளம் தட்டுங்க
வாராடி நம்ம ராசாத்தி கொண்டாடி அந்த ஆராத்தி..

ஆண் : ஹேய்….தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா
தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா ஆ ஆஹ்ஹ

ஆண் : பூவுல மால கட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : நாயனம் மேளம் தட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்

ஆண் : பூவுல மால கட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : நாயனம் மேளம் தட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்

பெண் : பூவா சிரிக்கும் வண்ண ரோசா
இவ போனா வாசம் மயக்காதா
பூவா சிரிக்கும் வண்ண ரோசா
இவ போனா வாசம் மயக்காதா

ஆண் : பூலோகம் முழுதும் காணும் கனா
ஒண்ணாக பொறந்து வாழும் நிலா

பெண் : மஞ்சப் பொடிகள வாரி வீசுங்க
மாறப் போவது நம்ம ஊருங்க
குழு : வாராக நம்ம ராசாத்தி
கொண்டாடி அந்த ஆராத்தி

பெண் : பூவுல மால கட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : நாயனம் மேளம் தட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்

பெண் : பூவுல மால கட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : நாயனம் மேளம் தட்டுங்க

பெண் : வாராக நம்ம ராசாத்தி
ஆண் : கொண்டாடி அந்த ஆராத்தி,,,,

ஆண் : கேட்டா தருவேன் என் ஆவி
நீ பாத்தா போதும் என் தேவி
கேட்டா தருவேன் என் ஆவி
நீ பாத்தா போதும் என் தேவி

பெண் : உங்கூட இருந்தா வாழ்வேனய்யா
ஊரெல்லாம் மறந்து வருவேனய்யா

ஆண் : காலம் முழுவதும் நல்ல யோகம்தான்
காதல் பொறந்தது நல்ல நேரம்தான்

குழு : வாராக நம்ம ராசாத்தி
கொண்டாடி அந்த ஆராத்தி

ஆண் : பூவுல மால கட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : நாயனம் மேளம் தட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்

பெண் : பூவுல மால கட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : நாயனம் மேளம் தட்டுங்க
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : வாராக நம்ம ராசாத்தி
பெண் : கொண்டாடி அந்த ஆராத்தி….

குழு : ஹேய்….ஹேய்
ஆண் : லாலாலா….
குழு : ஹேய் ஹேய்….
ஆண் : லாலாலாலா



Poovula Mala Kattunga Lyrics in English

Poovula Mala Kattunga Varigal in Tamil

Other Song in Naan Ungal Rasigan Album

Browse the complete film Naan Ungal Rasigan songs lyrics.

Movie Naan Ungal Rasigan
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.