Porakkum Podhu Lyrics

Here is the Porakkum Podhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Porakkum Podhu Lyrics in English

Film / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Male : Urangaiyile paanaigalai
Uruttuvadhu poonai gunam
Kaanbatharkae uruppadiyaai iruppathaiyum
Keduppathuve kurangu gunam

Male : Aatril iranguvorai kondru
Iraiyaakkal muthalai gunam aanaal
Ithanaiyum manitharidam
Mothamaai vaazhuthadaa

Male : Porakkumbothu porantha gunam
Poga poga maaruthu
Porakkumbothu porantha gunam
Poga poga maaruthu

Male : Ellaam irukkumbothu pirintha gunam
Irakkumbothu seruthu
Ellaam irukkumbothu pirintha gunam
Irakkumbothu seruthu

Male : Manithan porakkumbothu
Manithan porakkumbothu porantha gunam
Poga poga maaruthu

Male : Pattapagal thirudargalai
Pattaadaigal maraikkuthu
Pattapagal thirudargalai
Pattaadaigal maraikkuthu
Oru panjaiyaithaan ellaam sernthu
Thirudan endre uthaikkuthu
Oru panjaiyaithaan ellaam sernthu
Thirudan endre udhaikuthu

Male : Manithan porakkumbothu
Manithan porakkumbothu porantha gunam
Poga poga maaruthu

Male : Kaala nilaiyai maranthu silathu
Kambaiyum kombaiyum neettuthu
Kaala nilaiyai maranthu silathu
Kambaiyum kombaiyum neettuthu

Male : Puliyin kadungopam therinjirunthum
Vaalai pidichi aattuthu
Puliyin kadungopan therinjirunthum
Vaalai pidichi aattuthu

Male : Vaazhvin kanakku puriyaama onnu
Kaasai thedi poottuthu
Vaazhvin kanakku puriyaama onnu
Kaasai thedi poottuthu

Male : Aanaal kaathoram naracha mudi
Kadhai mudivai kaattuthu
Aanaal kaathoram naracha mudi
Kadhai mudivai kaattuthu

Male : Manithan porakkumbothu
Manithan porakkuthu porantha gunam
Poga poga maaruthu

Male : Purali katti porulai thattum
Santhai pachai pulugai vitru
Salugai petra mandhai
Purali katti porulai thattum
Santhai pachai pulugai vitru
Salugai petra mandhai idhil
Poligalum kaaligalum bommalaattam
Aadugindra vindhai sonnaal nindhai
Idhil poligalum kaaligalum bommalaattam
Aadugindra vindhai sonnaal nindhai

Male : Uppukallai vairam endru sonnaal
Uppukallai vairam endru sonnaal
Nambi oppu kollum moodarukku munnaal
Uppukallai vairam endru sonnaal
Nambi oppu kollum moodarukku munnaal

Male : Naam ulari enna kathari enna
Onnume nadakkavillai thozha romba naalaa
Naam ulari enna kathari enna
Onnume nadakkavillai thozha romba naalaa


Porakkum Podhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்

ஆண் : உறங்கையிலே பானைகளை
உருட்டுவது பூனை குணம்
காண்பதற்கு உருப்படியாய் இருப்பதையும்
கெடுப்பதுவே குரங்கு குணம்

ஆண் : ஆற்றில் இறங்குவோரை கொன்று
இரையாக்கல் முதலை குணம் – ஆனால்
இத்தனையும் மனிதனிடம்
மொத்தமாய் வாழுதடா ………

ஆண் : பொறக்கும்போது பொறந்த குணம்
போக போக மாறுது
பொறக்கும்போது பொறந்த குணம்
போக போக மாறுது

ஆண் : எல்லாம் இருக்கும்போது பிரிந்த குணம்
இறக்கும்போது சேருது…
எல்லாம் இருக்கும்போது பிரிந்த குணம்
இறக்கும்போது சேருது….

ஆண் : மனிதன் பொறக்கும்போது
மனிதன் பொறக்கும்போது பொறந்த குணம்
போக போக மாறுது

ஆண் : பட்டப்பகல் திருடர்களை பட்டாடைகள் மறைக்குது
பட்டப்பகல் திருடர்களை பட்டாடைகள் மறைக்குது
ஒரு பஞ்சையைதான் எல்லாம் சேர்ந்து
திருடன் என்றே உதைக்குது
ஒரு பஞ்சையைதான் எல்லாம் சேர்ந்து
திருடன் என்றே உதைக்குது……

ஆண் : மனிதன் பொறக்கும்போது
மனிதன் பொறக்கும்போது பொறந்த குணம்
போக போக மாறுது

ஆண் : காலநிலையை மறந்து சிலது
கம்பையும் கொம்பையும் நீட்டுது
காலநிலையை மறந்து சிலது
கம்பையும் கொம்பையும் நீட்டுது

ஆண் : புலியின் கடுங்கோபம் தெரிஞ்சிருந்தும்
வாலை பிடிச்சி ஆட்டுது
புலியின் கடுங்கோபம் தெரிஞ்சிருந்தும்
வாலை பிடிச்சி ஆட்டுது

ஆண் : வாழ்வின் கணக்கு புரியாம ஒண்ணு
காசை தேடி பூட்டுது
வாழ்வின் கணக்கு புரியாம ஒண்ணு
காசை தேடி பூட்டுது
ஆனால் காதோரம் நரச்ச முடி
கதை முடிவை காட்டுது.
ஆனால் காதோரம் நரச்ச முடி
கதை முடிவை காட்டுது…….

ஆண் : மனிதன் பொறக்கும்போது
மனிதன் பொறக்கும்போது பொறந்த குணம்
போக போக மாறுது
புரளி கட்டி பொருளை தட்டும் சந்தை
பச்சை புளுகை விற்று சலுகை பெற்ற மந்தை
இதில் போலிகளும் காலிகளும் பொம்மலாட்டம்
ஆடுகின்ற விந்தை சொன்னால் நிந்தை

ஆண் : உப்புக்கல்லை வைரம் என்று சொன்னால்
உப்புக்கல்லை வைரம் என்று சொன்னால்
நம்பி ஒப்புக் கொள்ளும் மூடருக்கு முன்னால்
உப்புக்கல்லை வைரம் என்று சொன்னால்
நம்பி ஒப்புக் கொள்ளும் மூடருக்கு முன்னால் –

ஆண் : நாம் உளறி என்ன கதறி என்ன
ஒண்ணுமே நடக்கவில்லை தோழா ரொம்ப நாளா……
நாம் உளறி என்ன கதறி என்ன
ஒண்ணுமே நடக்கவில்லை தோழா ரொம்ப நாளா



Porakkum Podhu Lyrics in English

Porakkum Podhu Varigal in Tamil

Other Song in Chakravarthi Thirumagal Album

Browse the complete film Chakravarthi Thirumagal songs lyrics.

Movie Chakravarthi Thirumagal
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Kuga

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.