Poraney Poraney Lyrics

Here is the Poraney Poraney Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poraney Poraney Lyrics in English

Film / Album : Vaagai Sooda Vaa

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singer : Neha Bhasin , Ranjith

Music by : Ghibran

Female : Poranae poranae..
Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..
Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..

Female : Azhagaai.. nee neranja..
Adadaa.. ponthukkul puviyal pola..

Male : Poralae poralae kathoda thoothalapola
Poralae poralae povaamathaan poralae.
Poralae poralae kathoda thoothalapola
Poralae poralae povaamathaan poralae

Female : Paruvam.. thodangi aasavechen,
Illaatha saamikkum poosavechen

Male : Mazhayil nenanja kaatha pola..
Manasa neeyum nenachuputta..

Female : Eerakulaaya konjam eraval thaayaa
Unna manasa konjam punnaya vaayaa
Era eranga paarkum rosakaaraa
Tea thoolu vasam konda mosakkaraa

Male : Ada nellanguruvi onnu manasa manasa
Siru kannanguliyilae pathukiruchae
Chinna chinna korathi ponnu kannu muliyathaan
Echangaaya aanjiruchae..

Female : Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..
Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan …. poranae …

Male : Kennathu nelavaa naa irunden..
Kalla erinju kolapiputta…

Female : Unna paarthu pesayila,
Rendaam muraiyaa kuththa vechen..

Male : Mookana kowna pola un nenappu..
Cheembalu vaasam pola un siripu..

Female : Adakaakum kozhi pola en thavippu..
Posukinnu poothirukae en pozhappu..

Male : Adi manja kezhangae unna nenachi nenachi
Thenam manasukulla vechi pootikitten..
Un pinju viral pathicha manna eduthu naan
Kaayathukku poosikiten..

Male : Poralae… poralae…
Poralae Poralae povaamathaan poralae

Female : Azhagaai.. nee neranja..
Adadaa.. ponthukkul puviyal pola..

Female : Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..
Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..


Poraney Poraney Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaagai Sooda Vaa

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகி : நேஹா பாஸின்

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : ஜிஹிப்ரான்

பெண் : போறானே
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

பெண் : அழகாய் நீ நிறைஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியல்
போல

ஆண் : போறாளே போறாளே
காத்தோட தூத்தலப்போல
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே
போறாளே போறாளே
காத்தோட தூத்தலப்போல
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே

பெண் : பருவம் தொடங்கி
ஆச வச்சேன் இல்லாத
சாமிக்கும் பூச வச்சேன்

ஆண் : மழையில் நனைஞ்ச
காத்த போல மனச நீயும்
நனைச்சுப்புட்ட

பெண் : ஈரக்கொலைய கொஞ்சம்
இரவல் தாயா உன்ன மனச
கொஞ்சம் புனைய வாயா
ஏற இறங்க பார்க்கும் ரோச
காரா டீதூளு வாசம் கொண்ட
மோசக்காரா

ஆண் : அட நெல்லாங்குருவி
ஒன்னு மனச மனச சிறு
கன்னங்குழியிலே பாத்துகிருச்சே
சின்ன சின்ன கொறத்தி பொன்னு
கண்ணு முழியத்தான் ஈச்சங்காய
ஆஞ்சிருச்சே

பெண் : போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

ஆண் : கிணத்து நிலவா
நான் இருந்தேன் கல்ல
எறிஞ்சு குழப்பிப்புட்ட

பெண் : உன்ன பார்த்து
பேசயில ரெண்டாம்
முறையா குத்த வைச்சேன்

ஆண் : மூக்கான கவுனப்
போல உன் நினைப்பு
சீம்பாலு வாசம் போல
உன் சிரிப்பு

பெண் : அடகாக்கும் கோழி
போல என் தவிப்பு பொசுக்குன்னு
பூத்திருக்கே என் பொழப்பு

ஆண் : அடி மஞ்ச கிழங்கே
உன்ன நினைச்சு நினைச்சு
தினம் மனசுக்குள்ள வெச்சி
பூட்டிகிட்டேன் உன் பிஞ்சு விரல்
பதிச்ச மண்ண எடுத்து நான்
காயத்துக்கு பூசிக்கிட்டேன்

ஆண் : போறாளே போறாளே
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே

பெண் : அழகாய் நீ நிறைஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியல்
போல

பெண் : போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

 



Poraney Poraney Lyrics in English

Poraney Poraney Varigal in Tamil

Other Song in Vaagai Sooda Vaa Album

Browse the complete film Vaagai Sooda Vaa songs lyrics.

Movie Vaagai Sooda Vaa
Music Director Ghibran
Lyricist Karthik Netha
Singer Neha Bhasin, Ranjith

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.