Pudhumalar Roja Naane Lyrics

Here is the Pudhumalar Roja Naane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pudhumalar Roja Naane Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam

Lyrics Writer : M. S. Balasubramaniyam

Singer : P. A. Periya Nayagi

Music by : Pendyala Nageswara Rao

Lyrics by : M. S. Balasubramaniyam

Female : Pudhu malar roja nanae
Hooo…raaja en raja
Ennai pidithidavae iyalaadhae
Pidithidavae iyalaadhae

Female : Pudhu malar roja nanae
Hooo…raaja en raja
Ennai pidithidavae iyalaadhae
Pidithidavae iyalaadhae

Female : Maamadhiyin vennozhi thanilae
Minnum ezhil bimbam naan
Hooho ooo oo oo oo oo
Maamadhiyin vennozhi thanilae
Minnum ezhil bimbam naan

Female : Kokkilam pol geetam paadum
Kannilisai kalaivaani naan
Raaja en raaja ennai pidithidavae iyalaadhae
Pidithidavae iyalaadhae

Female : Ullam thannaiyae kollai kollum
Rathimuga ranjitha raani naan
Hoo oo oo hoo oo
Ullam thannaiyae kollai kollum
Rathimuga ranjitha raani naan
Un rathimuga ranjitha raani naan

Female : Thagida thagida thagathimi
Thagajunu thaka jhuna thak thimi
Thagida thagida thagathimi
Thagajunu ena
Naatiyam aadum mogini naan
Raaja en raaja ennai pidithidavae iyalaadhae
Pidithidavae iyalaadhae

Female : Eedilla inbam thanilae
Pesida mozhiyum varumo raja
Eedilla inbam thanilae
Pesida mozhiyum varumo raja
Un kaadhali naanae un jodhi naanae
En jeevan neeyae
Un jodhi naanae en jeevan neeyae
Mattilladha per aanandham
Marandhu povomae logam
Raaja en raaja ennai pidithidavae iyalaadhae
Pidithidavae iyalaadhae

Female : Pudhu malar roja nanae
Hooo…raaja en raja
Ennai pidithidavae iyalaadhae
Pidithidavae iyalaadhae


Pudhumalar Roja Naane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam

Lyrics Writer : M. S. Balasubramaniyam

பாடகி : பி. ஏ. பெரியநாயகி

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : எம்.எஸ். பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : புதுமலர் ரோஜா நானே
ஹோ ராஜா என் ராஜா
என்னை பிடித்திடவே இயலாதே
பிடித்திடவே இயலாதே

பெண் : புதுமலர் ரோஜா நானே
ஹோ ராஜா என் ராஜா
என்னை பிடித்திடவே இயலாதே
பிடித்திடவே இயலாதே

பெண் : மாமதியின் வெண்ணொளி தனிலே
மின்னும் எழில் பிம்பம் நான்…
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ
மாமதியின் வெண்ணொளி தனிலே
மின்னும் எழில் பிம்பம் நான்…

பெண் : கோகிலம் போல் கீதம் பாடும்
கன்னலிசைக் கலைவாணி நான்
ராஜா என் ராஜா என்னை பிடித்திடவே இயலாதே..
பிடித்திடவே இயலாதே..

பெண் : உள்ளம் தன்னையே கொள்ளை கொள்ளும்
ரதிமுக ரஞ்சித ராணி
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ
உள்ளம் தன்னையே கொள்ளை கொள்ளும்
ரதிமுக ரஞ்சித ராணி
நான் உன் ரதிமுக ரஞ்சித ராணி நான்..

பெண் : தகிட தகிட தகதிமி தகஜூணு
தகஜூணு தக திமி திமியென
நாட்டியம் ஆடும் மோகினி நான்
ராஜா என் ராஜா எந்தனைப் பிடித்திடவே இயலாதே..

பிடித்திடவே இயலாதே..

பெண் : ஈடில்லா இன்பம்தனிலே
பேசிட மொழியும் வருமோ ராஜா
ஈடில்லா இன்பம்தனிலே
பேசிட மொழியும் வருமோ ராஜா
உன் காதலி நானே உன் ஜோதி நானே
என் ஜீவன் நீயே
உன் ஜோதி நானே என் ஜீவன் நீயே
மட்டில்லாத பேரானந்தம்
மறந்து போவோமே லோகம்
ராஜா என் ராஜா என்னை பிடித்திடவே இயலாதே..
பிடித்திடவே இயலாதே..

பெண் : புதுமலர் ரோஜா நானே
ஹோ ராஜா என் ராஜா
என்னை பிடித்திடவே இயலாதே
பிடித்திடவே இயலாதே



Pudhumalar Roja Naane Lyrics in English

Pudhumalar Roja Naane Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam Album

Browse the complete film Kudumbam songs lyrics.

Movie Kudumbam
Music Director Pendyala Nageswara Rao
Lyricist M. S. Balasubramaniyam
Singer P. A. Periya Nayagi

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.