Punjai Undu Lyrics

Here is the Punjai Undu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Punjai Undu Lyrics in English

Film / Album : Unnal Mudiyum Thambi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Thandhan nana
Thandhan nana
Thandhan nana
Thaanaa….

Male : Hoi thandhan nana
Thandhan nana
Thandhan nana
Thaandhan nanaa….

Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla

Male : Veedhikkoru katchiyundu
Saadhikkoru sangamundu
Needhi solla mattum
Ingu naadhiyilla
Sanam nimmadhiyaa
Vaazha oru naalumilla

Male : Idhu naadaa illa
Verum kaadaa
Idhai ketka yaarum
Illai thozhaa (2)

Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla

Male : Vaanaththai etti nirkum
Uyarndha maaligai
Yaaringu kattivaithu koduthadhu
Oorukku paadupattu
Uzhaitha koottamo
Veedindri vaasalindri thavikkudhu

Male : Ethanai kaalam ippadi pogum
Endroru kelvi naalai varum
Ullavai ellaam yaarukkum sondham
Endringu maarum velai varum

Male : Aayiram kaigal koodattum
Aanandha raagam paadattum
Naalaya kaalam nammodu
Nichaiyam undu poraadu
Vaanagamum vaiyagamum
Engal kaigalil endraadu

Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla

Male : Aatrukku paadhai ingu
Yaaru thandhadhu
Thaanaaga paadhai kandu nadakkudhu
Kaatrukku paattu cholli
Yaaru thandhadhu
Thaanaaga paatu onnu padikudhu

Male : Enniya yaavum kaigalil saerum
Nambikkai vendum nenjukkullae
Kaalaiyil thondrum sooriyan polae
Ponnoli vendum kannukkullae

Male : Cheriyil thendral veesaadhaa
Ezhaiyai vandhu theendaadhaa
Gangai therkae payaadha
Kaveri odu seraadha
Paadupadum thozhargalin
Tholgalil maalai soodaadhaa

Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla

Male : Idhu naadaa illa
Verum kaadaa
Idhai ketka yaarum
Illai thozhaa (2)


Punjai Undu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnal Mudiyum Thambi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தானா….

ஆண் : ஹோய் தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா…..

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : வீதிக்கொரு கட்சி உண்டு
சாதிக்கொரு சங்கம் உண்டு
நீதி சொல்ல மட்டும்
இங்கு நாதி இல்லே
சனம் நிம்மதியா
வாழ ஒரு நாளுமில்லே

ஆண் : இது நாடா இல்லே
வெறும் காடா
இதக் கேக்க யாரும்
இல்லே தோழா (2)

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : வானத்தை எட்டி நிற்கும்
உயர்ந்த மாளிகை
யாரிங்கு கட்டி வைத்துக் கொடுத்தது
ஊருக்குப் பாடுபட்டு
இளைத்த கூட்டமோ
வீடின்றி வாசலின்றித் தவிக்குது

ஆண் : எத்தனை காலம்
இப்படிப் போகும்
என்றொரு கேள்வி நாளை வரும்
உள்ளவை எல்லாம்
யாருக்கும் சொந்தம்
என்றிங்கு வாழும் வேளை வரும்

ஆண் : ஆயிரம் கைகள் கூடட்டும்
ஆனந்த ராகம் பாடட்டும்
நாளைய காலம் நம்மோடு
நிச்சயம் உண்டு போராடு
வானகமும் வையகமும்
எங்கள் கைகளில் என்றாடு

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : ஆத்துக்குப் பாதை இங்கு
யாரு தந்தது
தானாகப் பாதை கண்டு நடக்குது
காத்துக்குப் பாட்டுச் சொல்லி
யாரு தந்தது
தானாகப் பாட்டு ஒண்ணு படிக்குது

ஆண் : எண்ணிய யாவும்
கைகளில் சேரும்
நம்பிக்கை வேண்டும் நெஞ்சுக்குள்ளே
காலையில் தோன்றும்
சூரியன் போலே
பொன்னொளி வேண்டும் கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : சேரியில் தென்றல் வீசாதா
ஏழையை வந்து தீண்டாதா
கங்கையும் தெற்கே பாயாதா
காவிரியோடு சேராதா
பாடுபடும் தோழர்களின்
தோள்களில் மாலை சூடாதா

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : இது நாடா இல்ல
வெறும் காடா
இத கேக்க யாரும்
இல்லே தோழா (2)



Punjai Undu Lyrics in English

Punjai Undu Varigal in Tamil

Other Song in Unnal Mudiyum Thambi Album

Browse the complete film Unnal Mudiyum Thambi songs lyrics.

Movie Unnal Mudiyum Thambi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.