Punnagai Oru Poovo Lyrics

Here is the Punnagai Oru Poovo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Punnagai Oru Poovo Lyrics in English

Film / Album : Porutham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubramaniam

Music by : Gangai Amaran

Male : Punnagai oru poovo ponno
Pen oru nadhiyo
Pon idhazh athu thaeno paalo
Ennangal nadhiyo
Devathai paavanai thaedinaal dhevanai

Male : Punnagai oru poovo ponno
Pen oru nadhiyo
Pon idhazh athu thaeno paalo
Ennangal nadhiyo….ha

Male : Thoongaatha nenjam thannai yaedaakkinaal
Thudigindra ennam thannai ezhuththaakkinaal
Ezhuthinaai mugavari yaenginaen thinasari
Kanavilae adikkadi kalanginaen malarkkodi
En ennappadiyae nee thottu thazhuvu
En kanni ilamaanae….

Male : Punnagai oru poovo ponno
Pen oru nadhiyo
Pon idhazh athu thaeno paalo
Ennangal nadhiyo
Devathai paavanai thaedinaal dhevanai

Male : Punnagai oru poovo ponno
Pen oru nadhiyo
Pon idhazh athu thaeno paalo
Ennangal nadhiyo….

Male : Neraaga unnai kaana naan vaadunaen
Nee entha dhesam endru naan thedinaen
Kanavilae anaiththaval ninaivilae sirikkiraal
Kadhalan ketkiraan anaiththida marukkiraal
En sorkka kadhavu en pakkam irukku
En sontham idhuthaa….no…

Male : Punnagai oru poovo ponno
Pen oru nadhiyo
Pon idhazh athu thaeno paalo
Ennangal nadhiyo
Devathai paavanai thaedinaal dhevanai

Male : Punnagai oru poovo ponno
Pen oru nadhiyo

Male : ……………..


Punnagai Oru Poovo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Porutham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ
பெண் ஒரு நதியோ
பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ
எண்ணங்கள் நதியோ
தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை

ஆண் : புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ
பெண் ஒரு நதியோ
பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ
எண்ணங்கள் நதியோ….ஹ

ஆண் : தூங்காத நெஞ்சம் தன்னை ஏடாக்கினாள்
துடிக்கின்ற எண்ணம் தன்னை எழுத்தாக்கினாள்
எழுதினாய் முகவரி ஏங்கினேன் தினசரி
கனவிலே அடிக்கடி கலங்கினேன் மலர்க்கொடி
என் எண்ணப்படியே நீ தொட்டு தழுவு
என் கன்னி இளமா……னே……..

ஆண் : புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ
பெண் ஒரு நதியோ
பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ
எண்ணங்கள் நதியோ….
தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை ஆஹாஹ

ஆண் : புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ
பெண் ஒரு நதியோ
பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ
எண்ணங்கள் நதியோ….

ஆண் : நேராக உன்னைக் காண நான் வாடினேன்
நீ எந்த தேசம் என்று நான் தேடினேன்
கனவிலே அணைத்தவள் நினைவிலே சிரிக்கிறாள்
காதலன் கேட்கிறான் அணைத்திட மறுக்கிறாள்
என் சொர்க்க கதவு என் பக்கம் இருக்கு
என் சொந்தம் இதுதா….னே……

ஆண் : புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ
பெண் ஒரு நதியோ
பொன்னிதழ் அது தேனோ பாலோ
எண்ணங்கள் நதியோ….
தேவதை பாவனை தேடினாள் தேவனை

ஆண் : புன்னகை ஒரு பூவோ பொன்னோ
பெண் ஒரு நதியோ

ஆண் : ……………………



Punnagai Oru Poovo Lyrics in English

Punnagai Oru Poovo Varigal in Tamil

Other Song in Porutham Album

Browse the complete film Porutham songs lyrics.

Movie Porutham
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.