Puratchi Thalaivarai Ninaithale Lyrics

Here is the Puratchi Thalaivarai Ninaithale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Puratchi Thalaivarai Ninaithale Lyrics in English

Film / Album : Alli Darbar

Lyrics Writer : Chidambaranathan

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Ae…..ehae….hae….ae….
Aahaa…..aa….aaha…..haa….

Male : Puratchi thalaivarai ninaiththaalae
Veeram pongi peruguthadaa
Puratchi thalaivarai ninaiththaalae
Veeram pongi peruguthadaa

Male : Marutchiyilae manam mayangidum
Kozhaikku maanam pirakkuthadaa
Marutchiyilae manam mayangidum
Kozhaikku maanam pirakkuthadaa

Male : Puratchi thalaivarai ninaiththaalae
Veeram pongi peruguthadaa

Male : Podhu thondu unnaalae punithamaanathu
Intha bhoomiyilae unathu thiyaagam pudhumaiyaanathu
Podhu thondu unnaalae punithamaanathu
Intha bhoomiyilae unathu thiyaagam pudhumaiyaanathu

Male : Nee kaasu panam illamal kadamai aattrinaai
Nee kaasu panam illamal kadamai aattrinaai
Oru maasu maruvillaamal vaazhnthu kaattinaai

Male : Puratchi thalaivarai ninaiththaalae
Veeram pongi peruguthadaa

Male : Kolagaikkaaga naanum
En uyiraiyum koduppaen
Naattai kollaiyadikkum koottaththin
Mugamoodiyai kizhippaen

Male : Kolagaikkaaga naanum
En uyiraiyum koduppaen
Naattai kollaiyadikkum koottaththin
Mugamoodiyai kizhippaen

Male : Avar kopuraththil irunthaalum vidamaataen
Koodu vittu koodu paainthaalum
Vidamaattaen vidamaattaen

Male : Puratchi thalaivarai ninaiththaalae
Veeram pongi peruguthadaa

Male : Sattangalaal thirunthaatha manithargalai
Ingae thatti ketkka idhuvaraikkum aatkkal illai
Sattangalaal thirunthaatha manithargalai
Ingae thatti ketkka idhuvaraikkum aatkkal illai

Male : Indru thittamittu oru thalaivan thantha ilai
Thittamittu oru thalaivan thantha ilai
Naattin ketta nilai pokka vantha
Irattai ilai irattai ilai…..
Irattai ilai irattai ilai…..

Male : Puratchi thalaivarai ninaiththaalae
Veeram pongi peruguthadaa…..


Puratchi Thalaivarai Ninaithale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alli Darbar

Lyrics Writer : Chidambaranathan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஏ….எஹே…ஹே….ஏ……
ஆஹா…….ஆ…..ஆஹ…..ஹா…….

ஆண் : புரட்சி தலைவரை நினைத்தாலே
வீரம் பொங்கி பெருகுதடா
புரட்சி தலைவரை நினைத்தாலே
வீரம் பொங்கி பெருகுதடா

ஆண் : மருட்சியிலே மனம் மயங்கிடும்
கோழைக்கு மானம் பிறக்குதடா….
மருட்சியிலே மனம் மயங்கிடும்
கோழைக்கு மானம் பிறக்குதடா….

ஆண் : புரட்சி தலைவரை நினைத்தாலே
வீரம் பொங்கி பெருகுதடா

ஆண் : பொதுத்தொண்டு உன்னாலே புனிதமானது
இந்த பூமியிலே உனது தியாகம் புதுமையானது
பொதுத்தொண்டு உன்னாலே புனிதமானது
இந்த பூமியிலே உனது தியாகம் புதுமையானது

ஆண் : நீ காசு பணம் இல்லாமல் கடமை ஆற்றினாய்
நீ காசு பணம் இல்லாமல் கடமை ஆற்றினாய்
ஒரு மாசு மருவில்லாமல் வாழ்ந்து காட்டினாய்

ஆண் : புரட்சி தலைவரை நினைத்தாலே
வீரம் பொங்கி பெருகுதடா

ஆண் : கொள்கைக்காக நானும்
என் உயிரையும் கொடுப்பேன்
நாட்டை கொள்ளையடிக்கும் கூட்டத்தின்
முகமூடியை கிழிப்பேன்

ஆண் : கொள்கைக்காக நானும்
என் உயிரையும் கொடுப்பேன்
நாட்டை கொள்ளையடிக்கும் கூட்டத்தின்
முகமூடியை கிழிப்பேன்

ஆண் : அவர் கோபுரத்தில் இருந்தாலும் விடமாட்டேன்
கூடு விட்டு கூடு பாய்ந்தாலும்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன்

ஆண் : புரட்சி தலைவரை நினைத்தாலே
வீரம் பொங்கி பெருகுதடா

ஆண் : சட்டங்களால் திருந்தாத மனிதர்களை
இங்கே தட்டிக் கேட்க இதுவரைக்கும் ஆட்கள் இல்லை
சட்டங்களால் திருந்தாத மனிதர்களை
இங்கே தட்டிக் கேட்க இதுவரைக்கும் ஆட்கள் இல்லை

ஆண் : இன்று திட்டமிட்டு ஒரு தலைவன் தந்த இலை
திட்டமிட்டு ஒரு தலைவன் தந்த இலை
நாட்டின் கெட்ட நிலை போக்க வந்த
இரட்டை இலை இரட்டை இலை…..
இரட்டை இலை இரட்டை இலை…..

ஆண் : புரட்சி தலைவரை நினைத்தாலே
வீரம் பொங்கி பெருகுதடா



Puratchi Thalaivarai Ninaithale Lyrics in English

Puratchi Thalaivarai Ninaithale Varigal in Tamil

Other Song in Alli Darbar Album

Browse the complete film Alli Darbar songs lyrics.

Movie Alli Darbar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Chidambaranathan
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.