Purave Yaen Kannadicha Lyrics

Here is the Purave Yaen Kannadicha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Purave Yaen Kannadicha Lyrics in English

Film / Album : Eazhaiyin Sirippil

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Hariharan , Sujatha Mohan

Music by : Deva

Chorus : Azhagaana vaanavil saalai
Adhil nadakka vazhigal illai
Kannadiththu azhaikkum vinmeengal
Adhai pidikka valaigal illai

Chorus : Panju meththai pol antha megam
Adhil uranga vazhigal illai
Nee rasikkaththaan antha nilavu
Adhi vasikka vassathi illai

Male : Puraavey yaen kannadichchae
En manasa yaen manthirichchae
Vinothamaa yaen sirichchae
En uyirai yaen kaththarichchae

Male : En tholil kidakkura thunda parikkurae
Porvaiyaaga enna madikkirae
Aththumeeriyae manasil nuzhaiyurae
Suranga paadhaiyila nadakkurae

Male : Puraavey yaen kannadichchae
En manasa yaen manthirichchae

Male : Adi milli milliyaa killi
Ennai thirudi pogiraai kalli
Nee murugan murugan en solli
Ennai aandiyaakkum valli

Female : Enai anbil miratti dhinam aalum
Nee sarvaathikaara mannan
Nee rathai rathai ena solli
Enai vennaiyaakkum kannan

Male : Anbae nee naanam kondaai
Naanoru oviyan aanaen
Female : Anbae nee kadhalan aanaai
Naan devathai aagivittaen

Male : Adi kannai moodinaal imaiyil therigira
Eppdi thoongurathu sollummaa
Female : Kulikka pogaiyil kooda varugira
Eppadi kulippathu sollaiyyaa

Male : Puraavey yaen kannadichchae
En manasa yaen manthirichchae
En tholil kidakkura thunda parikkurae
Porvaiyaaga enna madikkirae
Aththumeeriyae manasil nuzhaiyurae
Suranga paadhaiyila nadakkurae

Female : Oru baloon pola en manasu ada
Parnthu poguthu paaru
Adhanullae irukkura kaaththu
Adhu nee koduththa moochchu

Male : Oru poova pola en uyiru
Ippa pooththu kulunguthu paaru
Adhanullae irukkira vaasam
Adhu nee koduththa nesam

Female : Ippothu iravaa pagalaa
Idhenna veyyilaa mazhaiyaa
Male : Ondraethaan ellaam ingae
Ondraai naamirunthaal

Female : Bhoomi nazhuvuthu vaanam nazhuvuthu
Vettru giragam nammai azhakkuthu
Male : Sirantha kadhalar endru namakkuththaan
Kaadhal vaazhththu thannai anupputhu

Male : Puraavey yaen kannadichchae
En manasa yaen manthirichchae
Vinothamaa yaen sirichchae
En uyirai yaen kaththarichchae

Male : En tholil kidakkura thunda parikkurae
Porvaiyaaga enna madikkirae
Female : Aththumeeriyae manasil nuzhaiyurae
Suranga paadhaiyila nadakkurae


Purave Yaen Kannadicha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Eazhaiyin Sirippil

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : அழகான வானவில் சாலை
அதில் நடக்க வழிகள் இல்லை
கண்ணடித்து அழைக்கும் விண்மீன்கள்
அதை பிடிக்க வலைகள் இல்லை

குழு : பஞ்சு மெத்தை போல் அந்த மேகம்
அதில் உறங்க வழிகள் இல்லை
நீ ரசிக்கத்தான் அந்த நிலவு
அதில் வசிக்க வசதி இல்லை….

ஆண் : புறாவே ஏன் கண்ணடிச்சே
என் மனச ஏன் மந்திரிச்சே
விநோதமா ஏன் சிரிச்சே
என் உயிரை ஏன் கத்திரிச்சே

ஆண் : என் தோளில் கிடக்குற துண்ட பறிக்குறே
போர்வையாக என்ன மடிக்கிறே
அத்துமீறியே மனசில் நுழையுறே
சுரங்க பாதையில நடக்குறே

ஆண் : புறாவே ஏன் கண்ணடிச்சே
என் மனச ஏன் மந்திரிச்சே……

ஆண் : அடி மில்லி மில்லியா கிள்ளி
என்னை திருடி போகிறாய் கள்ளி
நீ முருகன் முருகன் என சொல்லி
என்னை ஆண்டியாக்கும் வள்ளி

பெண் : எனை அன்பில் மிரட்டி தினம் ஆளும்
நீ சர்வாதிக்கார மன்னன்
நீ ராதை ராதை எனச் சொல்லி
எனை வெண்ணையாக்கும் கண்ணன்

ஆண் : அன்பே நீ நாணம் கொண்டாய்
நானொரு ஓவியன் ஆனேன்
பெண் : அன்பே நீ காதலன் ஆனாய்
நான் தேவதை ஆகி விட்டேன்

ஆண் : அடி கண்ணை மூடினால் இமையில் தெரிகிற
எப்படி தூங்குறது சொல்லும்மா
பெண் : குளிக்க போகையில் கூட வருகிற
எப்படி குளிப்பது சொல்லய்யா

ஆண் : புறாவே ஏன் கண்ணடிச்சே
என் மனச ஏன் மந்திரிச்சே
என் தோளில் கடக்குற துண்ட பறிக்குறே
போர்வையாக என்ன மடிக்கிறே
அத்துமீறியே என் மனசில் நுழையுறே
சுரங்க பாதையில் நடக்குறே

பெண் : ஒரு பலூன் போல என் மனசு அட
பறந்து போகுது பாரு
அதனுள்ளே இருக்குற காத்து
அது நீ கொடுத்த மூச்சு

ஆண் : ஒரு பூவைப் போல என் உயிரு
இப்ப பூத்து குலுங்குது பாரு
அதனுள்ளே இருக்கிற வாசம்
அது நீ கொடுத்த நேசம்

பெண் : இப்போது இரவா பகலா
இதென்ன வெய்யிலா மழையா
ஆண் : ஒன்றேதான் எல்லாம் இங்கே
ஒன்றாய் நாமிருந்தால்

பெண் : பூமி நழுவுது வானம் நழுவுது
வேற்று கிரகம் நம்மை அழைக்குது
ஆண் : சிறந்த காதலர் என்று நமக்குத்தான்
காதல் வாழ்த்து தன்னை அனுப்புது

ஆண் : புறாவே ஏன் கண்ணடிச்சே
என் மனச ஏன் மந்திரிச்சே
விநோதமா ஏன் சிரிச்சே
என் உயிரை ஏன் கத்திரிச்சே

ஆண் : என் தோளில் கிடக்குற துண்ட பறிக்குறே
போர்வையாக என்ன மடிக்கிறே
பெண் : அத்துமீறியே மனசில் நுழையுறே
சுரங்க பாதையில் நடக்குறே….



Purave Yaen Kannadicha Lyrics in English

Purave Yaen Kannadicha Varigal in Tamil

Other Song in Eazhaiyin Sirippil Album

Browse the complete film Eazhaiyin Sirippil songs lyrics.

Movie Eazhaiyin Sirippil
Music Director Deva
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.