Here is the Purushan Sollai Ketkama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Purushan Sollai Ketkama Lyrics in English
Film / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi
Lyrics Writer : K. S. Gopalakrishnan
Singer : K. A. Thangavel
Music by : Master Venu
Lyrics by : K. S. Gopalakrishnan
Male : Purushan sollai ketkaama
Puthi kettu ponathukku
Podhadhu unakku indha thandanai
Pullaigalai nallapadi valakkadha
Paavathukku vandhadhadi
Unakku indha thandanai
Male : Purushan sollai ketkaama
Puthi kettu ponathukku
Podhadhu unakku indha thandanai
Pullaigalai nallapadi valakkadha
Paavathukku vandhadhadi
Unakku indha thandanai
Male : Maadu kannu mechukittu
Veetooduiruntha ennai
Kooti vandhaalae indha thandanai
Paadupattu annan setha panathai
Kollaiyadicha paavathukku thaandi
Indha thandanai
Male : Arichuvadi theriyumaadi ..aa..a…ee..eee..
Arichuvadi padikaadha
Appaviyaana ennai
Aatti vechadhaalae indha thandanai
Azhagaana kudumbathilae
Kalakathai mooti vecha
Aniyaayam senjathukku thandanai
Male : Peraasai pattadhukku thandanai
Ennai periya manushan
Aakunathukku thandanai
Vivasayam senja enna
Vyaabaaram seiya sonna
Ellathukkum thaandi indha thandanai
..Thandanai…
Purushan Sollai Ketkama Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi
Lyrics Writer : K. S. Gopalakrishnan
பாடகர் : கே. ஏ. தங்கவேல்
இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு
பாடல் ஆசிரியர் : கே.எஸ் . கோபாலகிருஷ்ணன்
ஆண் : புருஷன் சொல்லைக் கேட்காம
புத்தி கெட்டுப் போனதுக்கு
போதாது உனக்கு இந்தத் தண்டனை
புள்ளைகளை நல்லபடி வளக்காத பாவத்துக்கு
வந்ததடி உனக்கு இந்தத் தண்டனை
ஆண் : புருஷன் சொல்லைக் கேட்காம
புத்தி கெட்டுப் போனதுக்கு
போதாது உனக்கு இந்தத் தண்டனை
புள்ளைகளை நல்லபடி வளக்காத பாவத்துக்கு
வந்ததடி உனக்கு இந்தத் தண்டனை
ஆண் : மாடு கண்ணு மேச்சுக்கிட்டு
வீட்டோடிருந்த என்னைக்
கூட்டி வந்ததாலே இந்தத் தண்டனை
பாடுபட்டு அண்ணன் சேத்த பணத்தைக்
கொள்ளையடிச்ச பாவத்துக்குத் தாண்டி
இந்தத் தண்டனை
ஆண் : அரிச்சுவடி தெரியுமாடி…….அ ஆ….இ….ஈ….
அரிச்சுவடி படிக்காத அப்பாவியான என்னை
ஆட்டி வச்சதாலே இந்தத் தண்டனை
அழகான குடும்பத்திலே கலகத்தை மூட்டி வச்சு
அநியாயம் செஞ்சதுக்கு தண்டனை
ஆண் : பேராசைப் பட்டத்துக்கு தண்டனை
என்னை பெரிய மனுஷனாக்குனதுக்கு தண்டனை
விவசாயம் செஞ்ச என்ன
வியாபாரம் செய்யச் சொன்ன
எல்லாத்துக்கும் தாண்டி இந்த தண்டனை…..
தண்டனை….
Purushan Sollai Ketkama Lyrics in English
Purushan Sollai Ketkama Varigal in Tamil
Other Song in Enga Veettu Mahalaskhmi Album
Browse the complete film Enga Veettu Mahalaskhmi songs lyrics.
Movie | Enga Veettu Mahalaskhmi |
Music Director | Master Venu |
Lyricist | K. S. Gopalakrishnan |
Singer | K. A. Thangavel |
Lyrics Added by: Aathiran
Contents
Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.