Putham Puthu Poo Lyrics

Here is the Putham Puthu Poo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Putham Puthu Poo Lyrics in English

Film / Album : Thalapathi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. J. Yesudas , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Aaaaa…aaa..haaa…aaaa…
Aaaaa…aaa….aaaa…

Male : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae (2)

Male : Vaai pesum vaarthai ellaam
Kan pesum allavoo
Kan pesum vaarthaiyai thaan
Kanneerum sonnadho

Male : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Male : Paal nilaa theigindrathendru
Pagal iravum en nenjam
Pazhivizhumo endranjum

Female : Aadhavan nee thanthathandro
Nilavu magal en vannam
Ninaivugalil un ennam

Male : Karunai kondu nee thaan
Kaayam thannai aatra
Female : Paarvai kondu nee thaan
Paasa deepam yetra
Male : Uyirena naan kalanthen

Female : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Female : Vaazhvennum kolangal indru
Arinthathu un ponnullam
Negizhnthathu en pennullam

Male : Eethisai bhoobaalam endru
Ezhunthathu paar nam gyaanam
Vidinthathu nam sevvaanam

Female : Koondhal meedhu poovaai
Naanum unnai sooda
Male : Thogai unnai naan thaan
Tholil indru vaanga
Female : Unakkena naan piranthen

Male : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Female : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Male : Vaai pesum vaarthai ellaam
Kan pesum allavoo
Female : Kan pesum vaarthaiyai thaan
Kanneerum sonnadho

Female : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Male : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae


Putham Puthu Poo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalapathi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே (2)

ஆண் : வாய் பேசும் வார்த்தையெல்லாம்
கண் பேசும் அல்லவோ
கண் பேசும் வார்த்தையைத்தான்
கண்ணீரும் சொன்னதோ

ஆண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

ஆண் : பால் நிலா தேய்கின்றதென்று
பகலிரவும் என் நெஞ்சம்
பழி விழுமோ என்றஞ்சும்

பெண் : ஆதவன் நீ தந்ததன்றோ
நிலவு மகள் என் வண்ணம்
நினைவுகளில் உன் எண்ணம்

ஆண் : கருணைக் கொண்டு நீ தான்
காயம் தன்னை ஆற்ற
பெண் : பார்வைக் கொண்டு நீ தான்
பாச தீபம் ஏற்ற
ஆண் : உயிரென நான் கலந்தேன்

பெண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

பெண் : வாழ்வெனும் கோலங்கள் இன்று
அறிந்தது உன் பொன் உள்ளம்
நெகிழ்ந்தது என் பெண் உள்ளம்

ஆண் : ஈத்திசை பூபாளம் என்று
எழுந்தது பார் நம் ஞானம்
விடிந்தது நம் செவ்வானம்

பெண் : கூந்தல் மீது பூவாய்
நானும் உன்னை சூட
ஆண் : தோகை உன்னை நான்தான்
தோளில் இன்று வாங்க
பெண் : உனக்கென நான் பிறந்தேன்

ஆண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

பெண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

ஆண் : வாய் பேசும் வார்த்தையெல்லாம்
கண் பேசும் அல்லவோ
பெண் : கண் பேசும் வார்த்தையைத்தான்
கண்ணீரும் சொன்னதோ

பெண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

ஆண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே



Putham Puthu Poo Lyrics in English

Putham Puthu Poo Varigal in Tamil

Other Song in Thalapathi Album

Browse the complete film Thalapathi songs lyrics.

Movie Thalapathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.