Raajali Lyrics

Here is the Raajali Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raajali Lyrics in English

Film / Album : 2.0

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Arjun Chandy, Sid Sriram , Blaaze

Music by : A. R. Rahman

Male : Isaac asimov
Peran daa
Sundakaa size
Sooran daa (2)

Chorus : Hey..
Heyy…

Male : Raajali … nee gaali
Innaiku engalukku diwali

Male : Hey raajali semma jolly
Naragathuku nee virunthaali

Male : Masseyy..hey
Naan podi massu
Vedichakaa ..
Boom pataasu

Male : Bosseyyy..hey
Naan kutta bossu
Maatikitta machan
Nee poota case-u

Chorus : Oh oh ohhh..hey
Oh oh Ohhh….oh oh oh
Oh oh Ohhh….

Chorus : Cha cha cha cha cha cha
Yayayayayay…
Cha cha cha cha cha cha
Yayayyayaya…
Cha cha cha cha cha chaaa…

Chorus : Oh oh ohhh..hey
Oh oh Ohhh…
Oh oh oh
Oh oh Ohhh….

Chorus : Yayayyayaya…boom
Yayayyayaya…..boom
Yayayyayaya…….bo..bo..boom
Yayayyayaya…..boom

Male : Naga naga naaa
Aaru ezhu mulu beerangi
Nee mullangi

Male : Naga naga naaa
Thaan iyangi
Un kaadhula vachen sambangi (2)

Male : Naga naga naaa
Rangooski
Unaku oodha maten
Sangoodhi

Male : Podi podi than
Mooku podi
Un mookula poonthen
Thaaku pudi

Male : Raajali…. nee gaali
Innaiku engalukku diwali

Male : Hey ..raajalee semma jolly
Naragathuku nee virunthaali

Male : Masseyy..hey
Naan podi massu
Vedichakaa ..
Boom pataasu

Male : Bosseyyy..hey
Naan kutta bossu
Maatikitta machan
Nee poota case-u

Chorus : Oh oh ohhh..
Patchi sikkikichoo
Oh oh Ohhh….
Rekka pichukicho
Oh oh Ohhh….
Unna maatikicho
Haaa acchichoo

Chorus : Cha cha cha cha cha cha
Yayayayayay…
Cha cha cha cha cha cha

Chorus : Hey..hey..hey..hey
Hey..hey..hey..hey
Hey..hey..hey..


Raajali Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 2.0

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : அருண் சாண்டி, சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ப்ளேஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : ஐசாக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா
ஐசாக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா

குழு : ஹே…ஹே….

ஆண் : ராஜாளி….. நீ காலி
இன்னிக்கு எங்களுக்கு தீபாளி

ஆண் : ஹே ராஜாளி செம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி

ஆண் : மாசே…ஹே…
நா பொடி மாசே
வெடிச்சாக்கா பூம் பட்டாசே

ஆண் : பாஸ்சே.. ஹே…
நான் குட்ட பாஸு
மாட்டிக்கிட்டா மச்சான்
நீ பூட்ட கேசு

ஆண் : ஒஹோஓ….ஹே
ஒஹோ…ஓ…ஓஓஓஒ
ஒஹோஓ…
ஒஹோஓ…

குழு : சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச
யயயய யயயய யா
சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச
யயயய யயயய யா
சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச சா சா

குழு : ஓஹோ ஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ (4)

குழு : யயயய யயயய யா..பூம்
யயயய யயயய யா..பூம் (2)

ஆண் : நக நக நக நா
ஆறேழு முழு பீரங்கி
நீ முள்ளங்கி

ஆண் : நக நக நக நா
தானியங்கி உன் காதுல
வச்சேன் சம்பங்கி (2)

ஆண் : நக நக நக நா
ரங்கூஸ்கி உனக்கு
ஊத மாட்டேன் சங்கு ஊதி

ஆண் : பொடி பொடி பொடி நான்
மூக்குப் பொடி
உன் மூக்குல புகுந்தேன்
தாக்குப் புடி

ஆண் : ராஜாளி….. நீ காலி
இன்னிக்கு எங்களுக்கு தீபாளி

ஆண் : ஹே ராஜாளி செம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி

ஆண் : மாசே…ஹே…
நா பொடி மாசே
வெடிச்சாக்கா பூம் பட்டாசே

ஆண் : பாஸ்சே.. ஹே…
நான் குட்ட பாஸு
மாட்டிக்கிட்டா மச்சான்
நீ பூட்ட கேசு

குழு : ஒஹோஓ….
பட்சி சிக்கி கிச்சோ
ஒஹோஓ…
ரெக்க பிச்சிக் கிச்சோ
ஒஹோஓ…
உன்ன மாட்டி கிச்சோ
ஹா அச்சச்சோ

குழு : சச்ச சச்ச சச்ச ச்சா
யயயய யயயய யா
சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச ச்சா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே …………



Raajali Lyrics in English

Raajali Varigal in Tamil

Other Song in 2.0 Album

Browse the complete film 2.0 songs lyrics.

Movie 2.0
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Madhan Karky
Singer Arjun Chandy, Blaaze, Sid Sriram

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.