Raegaigal Lyrics

Here is the Raegaigal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raegaigal Lyrics in English

Film / Album : Radhe Shyam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Sathyaprakash

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Hoo ho ho ooo…(2)

Male : Neela vaanilae…
Male : Hoo ho ho ooo..
Male : Mega regaigal…
Male : Hoo ho ho ooo..
Male : Bhoomi meedhilae…
Male : Hoo ho ho ooo..
Male : Kaadhal regaigal…

Male : Nadhiyin valaivai malaiyin sarivai ingaadidum regaigalo
Nizhaiyin thiraiyil alaiyin karaiyil
Undhan kadhai adhai dhinam dhinam ezhuthutho

Male : Or vizha vizha
Chorus : Un vaazhkai or vizha vizha
Male : Or vizha vizha
Chorus : Un vaazhkai or vizha vizha

Male : Neendu padarum vaanin sudarum
Regai maraiyum veliyinilae
Maalai irulum theeyin pirarum
Regai maraiyum vizhiyinilae

Chorus : Poovum thanadhu vaasathaalae
Regai maraiyudhu kaatrilae
Boodham aindhum ondrena
Male : Undhan kadhai adhai dhinam dhinam ezhuthutho

Chorus : Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha vizha
Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha vizha
Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha


Raegaigal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Radhe Shyam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசை  அமைப்பாளர் :  ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ… ஹேய் ஹேய்…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ… ஹேய் ஹேய்…

ஆண் : நீல வானிலே…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : மேக ரேகைகள்…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : பூமி மீதிலே…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : காதல் ரேகைகள்…

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : நதியின் வளைவாய் மலையின் சரிவாய்…
இங்கோடிடும் ரேகைகளோ…
நிழையின் திரையில் அலையின் கரையில்…
உந்தன் கதை அதை தினம் தினம் எழுதுதோ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

உன் வாழ்கை ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : உன் வாழ்கை ஓர் விழா…

குழு : ஓஓ…

ஆண் : நீண்டு படரும் வானின் சுடரும்…
ரேகை மறையும் வெயிலினிலே…
மாலை இருளும் தீயின் பிறரும்…
ரேகை மறையும் விழியினிலே…

ஆண் : பூவும் தனது வாசத்தாலே…
ரேகை மறையுது காற்றிலே…
பூதம் ஐந்தும் ஒன்றென…
உந்தன் கதை அதை தினம் தினம் எழுதுதோ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…
உன் வாழ்கை ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…
உன் வாழ்கை ஓர் விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…

ஆண் : ஓர் விழா விழா…

குழு : ஓஓ ஓஓ…
உன் வாழ்கை ஓர் விழா…

குழு : ஓஓஓ ஓஓஓ…



Raegaigal Lyrics in English

Raegaigal Varigal in Tamil

Other Song in Radhe Shyam Album

Browse the complete film Radhe Shyam songs lyrics.

Movie Radhe Shyam
Music Director Justin Prabhakaran
Lyricist Madhan Karky
Singer Sathya Prakash

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.