Rajathi Rajathi Rojapoo Lyrics

Here is the Rajathi Rajathi Rojapoo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rajathi Rajathi Rojapoo Lyrics in English

Film / Album : Mangala Nayagi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Rajaththi rajaththi rojapoo rojapoo
Panneeril neeraada vanthaal
Female : Naalaaga naalaaga aalaaga aalaaga
Naanangal kondaadi nindraal

Male : Rajaththi rajaththi rojapoo rojapoo
Panneeril neeraada vanthaal
Female : Naalaaga naalaaga aalaaga aalaaga
Naanangal kondaadi nindraal

Male : Muththumozhi maanae mukkaniyin thaenae
Muththiraiyum naanae thanthaenae

Female : Kadhal kalai tharum nayam
Edhu edhu ena unai
Ketkkum paruvam kaniya
Male : Kaaman rathi perum layam
Idhu idhu ena manam
Kaalam muzhuthum payila

Female : Un poongaram konja
Male : En bodhaigal minja
Female : Un poongaram konja
Male : En bodhaigal minja

Female : Vannamalar maalai
Vanji magal tholai
Pinnugindra velai vaaraatho

Male : Rajaththi rajaththi rojapoo rojapoo
Panneeril neeraada vanthaal

Male : Vaanin mugil tharum mazhai
Vizhum nilam kulir perum
Kodai vemmai thaniya
Female : Vaazhai madal enum udal
Madhan vidum kanai suda
Aasai Nadhiyil nanaiya

Female : Kai naaduthu killa
Male : En naanangal thalla
Female : Kai naaduthu killa
Male : En naanangal thalla

Male : Thotta sugam paathi mattra sugam meedhi
Kattilidum thethi vaaraatho

Female : Rajaththi rajaththi rojapoo rojapoo
Panneeril neeraada vanthaal
Male : Naalaaga naalaaga aalaaga aalaaga
Naanangal kondaadi nindraal

Female : Rajaththi rajaththi roja poo roja poo
Panneeril neeraada vanthaal


Rajathi Rajathi Rojapoo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mangala Nayagi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ராஜாத்தி ராஜாத்தி ரோஜாப்பூ ரோஜாப்பூ
பன்னீரில் நீராட வந்தாள்
பெண் : நாளாக நாளாக ஆளாக ஆளாக
நாணங்கள் கொண்டாடி நின்றாள்

ஆண் : ராஜாத்தி ராஜாத்தி ரோஜாப்பூ ரோஜாப்பூ
பன்னீரில் நீராட வந்தாள்
பெண் : நாளாக நாளாக ஆளாக ஆளாக
நாணங்கள் கொண்டாடி நின்றாள்

ஆண் : முத்துமொழி மானே முக்கனியின் தேனே
முத்திரையும் நானே தந்தேனே…..

பெண் : காதல் கலை தரும் நயம்
எது எது என உனை
கேட்கும் பருவம் கனிய
ஆண் : காமன் ரதி பெறும் லயம்
இது இது என மனம்
காலம் முழுதும் பயில

பெண் : உன் பூங்கரம் கொஞ்ச
ஆண் : என் போதைகள் மிஞ்ச
பெண் : உன் பூங்கரம் கொஞ்ச
ஆண் : என் போதைகள் மிஞ்ச

பெண் : வண்ணமலர் மாலை
வஞ்சி மகள் தோளை
பின்னுகின்ற வேளை வாராதோ…….

ஆண் : ராஜாத்தி ராஜாத்தி ரோஜாப்பூ ரோஜாப்பூ
பன்னீரில் நீராட வந்தாள்

ஆண் : வானின் முகில் தரும் மழை
விழும் நிலம் குளிர் பெறும்
கோடை வெம்மை தணிய
பெண் : வாழை மடல் எனும் உடல்
மதன் விடும் கணை சுட
ஆசை நதியில் நனைய

பெண் : கை நாடுது கிள்ள…..
ஆண் : என் நாணங்கள் தள்ள
பெண் : கை நாடுது கிள்ள…..
ஆண் : என் நாணங்கள் தள்ள

ஆண் : தொட்ட சுகம் பாதி மற்ற சுகம் மீதி
கட்டிலிடும் தேதி வாராதோ…..

பெண் : ராஜாத்தி ராஜாத்தி ரோஜாப்பூ ரோஜாப்பூ
பன்னீரில் நீராட வந்தாள்
ஆண் : நாளாக நாளாக ஆளாக ஆளாக
நாணங்கள் கொண்டாடி நின்றாள்

பெண் : ராஜாத்தி ராஜாத்தி ரோஜாப்பூ ரோஜாப்பூ
பன்னீரில் நீராட வந்தாள்



Rajathi Rajathi Rojapoo Lyrics in English

Rajathi Rajathi Rojapoo Varigal in Tamil

Other Song in Mangala Nayagi Album

Browse the complete film Mangala Nayagi songs lyrics.

Movie Mangala Nayagi
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.