Rajavin Paarvai Lyrics

Here is the Rajavin Paarvai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rajavin Paarvai Lyrics in English

Film / Album : Anbe Vaa

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T.M. Soundararajan , P.Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : Mmm mmm …
Ahaa hahahahaa
Ahaa hahahaha
Mhmm mmhmm

Female : Raajavin paarvai
Raniyin pakkam kan
Thedudhae sorgam

Female : Kai moodudhae vetkam
Pon maalai mayakam
Pon maalai mayakam (2)

Male : Raniyin mugamae
Rasipadhil sugamae (2)
Poorana nilavo
Punnagai malaro (2)

Male : Azhaginai vadithen
Amudhathai kudithen
Anaika thudithennnn …

Male : Raajavin paarvai
Raniyin pakkam kan
Thedudhae sorgam

Male : Kai moodudhae vetkam
Pon maalai mayakam
Pon maalai mayakam

Female : …………………………..

Female : Aasaiyil vilaindha
Maadhulam kaniyo (2)
Kani idhazh thedum
Kaadhalan kiliyo (2)

Female : Unakena pirandhen
Ulagathai marandhen
Uravinil valardhennnn …

Female : Raajavin paarvai
Raniyin pakkam kan
Thedudhae sorgam

Female : Kai moodudhae vetkam
Pon maalai mayakam
Pon maalai mayakam

Female : ………………………

Male : Paavalan marandha
Paadalil ondru paavaiyin
Vadivil paarthadhum indru

Female : Thalaivanai azhaithen
Thanimaiyai sonnen
Thazhuvida kulirndhennnn …

Male : Raajavin paarvai
Raniyin pakkam

Female : Kan thedudhae sorgam

Male : Kai moodudhae vetkam

Male & Female : Pon maalai mayakam (2)

Female : ……………………


Rajavin Paarvai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbe Vaa

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி.சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆஹா ஹாஹாஹாஹா
ஆஹா ஹாஹாஹாஹா
ம்ஹ்ம் ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : ராஜாவின்
பார்வை ராணியின்
பக்கம் கண் தேடுதே
சொர்க்கம்

பெண் : கை மூடுதே
வெட்கம் பொன் மாலை
மயக்கம் பொன் மாலை
மயக்கம் (2)

ஆண் : ராணியின்
முகமே ரசிப்பதில்
சுகமே (2)
பூரண நிலவோ
புன்னகை மலரோ (2)

ஆண் : அழகினை
வடித்தேன் அமுதத்தை
குடித்தேன் அணைக்க
துடித்தேன்…

ஆண் : ராஜாவின்
பார்வை ராணியின்
பக்கம் கண் தேடுதே
சொர்க்கம்

ஆண் : கை மூடுதே
வெட்கம் பொன் மாலை
மயக்கம் பொன் மாலை
மயக்கம்

பெண் : …………………………

பெண் : ஆசையில்
விளைந்த மாதுளம்
கனியோ (2)
கனி இதழ் தேடும்
காதலன் கிளியோ (2)

பெண் : உனக்கென
பிறந்தேன் உலகத்தை
மறந்தேன் உறவினில்
வளர்த்தேன்…

பெண் : ராஜாவின்
பார்வை ராணியின்
பக்கம் கண் தேடுதே
சொர்க்கம்

பெண் : கை மூடுதே
வெட்கம் பொன் மாலை
மயக்கம் பொன் மாலை
மயக்கம்

பெண் : …………………………

ஆண் : பாவலன் மறந்த
பாடலில் ஒன்று பாவையின்
வடிவில் பார்த்ததும் இன்று

பெண் : தலைவனை
அழைத்தேன் தனிமையை
சொன்னேன் தழுவிட
குளிர்ந்தேன்….

ஆண் : ராஜாவின்
பார்வை ராணியின்
பக்கம்

பெண் : கண் தேடுதே
சொர்க்கம்

ஆண் : கை மூடுதே
வெட்கம்

ஆண் & பெண் : பொன் மாலை
மயக்கம் பொன் மாலை
மயக்கம்

பெண் : …………………………



Rajavin Paarvai Lyrics in English

Rajavin Paarvai Varigal in Tamil

Other Song in Anbe Vaa Album

Browse the complete film Anbe Vaa songs lyrics.

Movie Anbe Vaa
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.