Rasa En Rasa Lyrics

Here is the Rasa En Rasa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rasa En Rasa Lyrics in English

Film / Album : Kanmaniye Pesu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Raveendran

Chorus : ……………….

Female : Rasa en rasa
Unna naanthaan vidavey maattaen
Mayakkam oru mayakkam
Unna paaththaa adhu yaen kettaen

Female : Aala kandathum aasa vaikkira
Vayasu ponnungathaan
Vaada pattathum valainju nikkira
Vaazha kannungathaan

Female : Manjak kulikkira vanjik kodigalin
Nenjam inichchida vaaiyyaa ingu

Female : Rasa en rasa
Unna naanthaan vidavey maattaen
Female : Mayakkam oru mayakkam
Unna paaththaa adhu yaen kettaen

Chorus : ……………….

Female : Ellaarum kondaadum chellakkutty
Neethaan engaeyum thiththikkum vellakkatti
Female : Kannaalam pannaatha aththa ponnu
Enna kattikka paakkalaam viththa onnu

Female : Needhaanae chinna pinju
Female : Rekka vaikkaatha kuruvi kunju
Female : Poovaattam vellai nenju
Female : Un ponjaathi enna konju

Female : Meesa vaikkira vayasu vanthidum
Aasa vaikkira manasu vanthidum
Melam kottura kaalam vanthidum
Thaali kattidum velai vanthidum
Una naan vidave maattaen

Female : Rasa en rasa
Unna naanthaan vidavey maattaen
Mayakkam oru mayakkam
Unna paaththaa adhu yaen kettaen

Chorus : ……………….

Female : Pogaathae pogaathae en kanavaa
Naanum pollaatha soppanam kandidavaa
Ippothum eppothum un nenavaa
Naanum yaengiththaan ninnaenae engitta vaa

Female : Paalootti thaalaattuvaen
Unna thaayaattam paaraattuvaen
Vaalaattum chinna pulla
Unna vachchenae nenjukkullae

Female : Mookku muzhiyum mazhalai mozhiyum
Paakkum pozhuthum ketkkum pozhuthum
Paattu kuyilum pachchakiliyum
Saernthu vanthathu pola irukkum
Una naan anaichchaa inikkum

Female : Rasa en rasa
Unna naanthaan vidavey maattaen
Mayakkam oru mayakkam
Unna paaththaa adhu yaen kettaen

Female : Aala kandathum aasa vaikkira
Vayasu ponnungathaan
Vaada pattathum valainju nikkira
Vaazha kannungathaan

Female : Manjak kulikkira vanjik kodigalin
Nenjam inichchida vaaiyyaa ingu

Chorus : Rasa en rasa
Unna naanthaan vidavey maattaen
Rasa en rasa
Unna naanthaan vidavey maattaen


Rasa En Rasa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanmaniye Pesu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்

குழு : ……………………….

பெண் : ராசா என் ராசா
உன்ன நான்தான் விடவே மாட்டேன்
மயக்கம் ஒரு மயக்கம்
உன்னப் பாத்தா அது ஏன் கேட்டேன்

பெண் : ஆளக் கண்டதும் ஆச வைக்கிற
வயசுப் பொண்ணுங்கதான்
வாடப் பட்டதும் வளைஞ்சு நிக்கிற
வாழக் கன்னுங்கதான்

பெண் : மஞ்சக் குளிக்கிற வஞ்சிக் கொடிகளின்
நெஞ்சம் இனிச்சிட வாய்யா இங்கு

பெண் : ராசா என் ராசா
உன்ன நான்தான் விடவே மாட்டேன்
பெண் : மயக்கம் ஒரு மயக்கம்
உன்னப் பாத்தா அது ஏன் கேட்டேன்

குழு : ……………………….

பெண் : எல்லாரும் கொண்டாடும் செல்லக்குட்டி
நீதான் எங்கேயும் தித்திக்கும் வெல்லக்கட்டி
பெண் : கண்ணாலம் பண்ணாத அத்தப் பொண்ணு
என்ன கட்டிக்க பாக்கலாம் வித்த ஒன்னு

பெண் : நீதானே சின்னப் பிஞ்சு
பெண் : ரெக்க வைக்காத குருவிக் குஞ்சு
பெண் : பூவாட்டம் வெள்ளை நெஞ்சு
பெண் : உன் பொஞ்சாதி என்னக் கொஞ்சு

பெண் : மீச வைக்கிற வயசு வந்திடும்
ஆச வைக்கிற மனசு வந்திடும்
மேளம் கொட்டுற காலம் வந்திடும்
தாலி கட்டிடும் வேளை வந்திடும்
உன நான் விடவே மாட்டேன்

பெண் : ராசா என் ராசா
உன்ன நான்தான் விடவே மாட்டேன்
மயக்கம் ஒரு மயக்கம்
உன்னப் பாத்தா அது ஏன் கேட்டேன்

குழு : ……………………….

பெண் : போகாதே போகாதே என் கணவா
நானும் பொல்லாத சொப்பனம் கண்டிடவா
இப்போதும் எப்போதும் உன் நெனவா
நானும் ஏங்கித்தான் நின்னேனே எங்கிட்ட வா

பெண் : பாலூட்டி தாலாட்டுவேன்
உன்ன தாயாட்டம் பாராட்டுவேன்
வாலாட்டும் சின்னப் புள்ள
உன்ன வச்சேனே நெஞ்சுக்குள்ளே

பெண் : மூக்கு முழியும் மழலை மொழியும்
பாக்கும் பொழுதும் கேட்கும் பொழுதும்
பாட்டுக் குயிலும் பச்சக்கிளியும்
சேர்ந்து வந்தது போல இருக்கும்
உன நான் அணைச்சா இனிக்கும்

பெண் : ராசா என் ராசா
உன்ன நான்தான் விடவே மாட்டேன்
மயக்கம் ஒரு மயக்கம்
உன்னப் பாத்தா அது ஏன் கேட்டேன்

பெண் : ஆளக் கண்டதும் ஆச வைக்கிற
வயசுப் பொண்ணுங்கதான்
வாடப் பட்டதும் வளைஞ்சு நிக்கிற
வாழக் கன்னுங்கதான்
பெண் : மஞ்சக் குளிக்கிற வஞ்சிக் கொடிகளின்
நெஞ்சம் இனிச்சிட வாய்யா இங்கு

குழு : ராசா என் ராசா
உன்ன நான்தான் விடவே மாட்டேன்
ராசா என் ராசா
உன்ன நான்தான் விடவே மாட்டேன்



Rasa En Rasa Lyrics in English

Rasa En Rasa Varigal in Tamil

Other Song in Kanmaniye Pesu Album

Browse the complete film Kanmaniye Pesu songs lyrics.

Movie Kanmaniye Pesu
Music Director Raveendran
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.