Rasathi Lyrics

Here is the Rasathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rasathi Lyrics in English

Film / Album : 36 Vayadhinile

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Lalitha Vijayakumar

Music by : Santhosh Narayanan

Female : Vaa di Rasathi
Pudhusa ilasa rausa
Povom vaa…

Female : Vaa di vaalaati
Variya puliya
Thaniya thirivom…

Female : Oorae yaarunu ketta
Yeh un pera miku setu potu
Urumi kaattu
Kaattu…kaattu..

Female : Yeh enna pa idhu (Dialogue)

Female : Thangamunu
Ooru unna mela thooki vaikkum
Dindugulu pootu rendu maati pooti
Vaikkum….

Female : Uttu vaadi rasaathi
Unna neeyae kaapathi
Yeh……rasathi rasathi rasaathi..
Vaa di nee vaadi
Ada vaa di rasathi

Female : Vaa di Rasathi
Pudhusa ilasa rausa
Povom vaa…

Female : Vaa di vaalaati
Variya puliya
Thaniya thirivom…

Female : Thambi trumpetu
Enna pa idhu (Dialogue)

Female : Potta pulla poga
Ulagam padha potu vaikum
Muttu sandhu paathu
Andha road-u poi nikkum

Female : Padam kaatum emathi
Kalangadha rasathi
Rasathi rasathi rasathi…
Vaa di… yeh vaa di
Ada vaa di rasathi…

Female : Vaa di Rasathi
Pudhusa ilasa rausa
Povom vaa…

Female : Vaa di vaalaati
Variya puliya
Thaniya thirivom… ..oh..

Female : Rasathi rasathi rasathi…
Vaa di….yeh vaadi
Ada vaa di rasathi…
Vaa di rasathi…


Rasathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 36 Vayadhinile

Lyrics Writer : Vivek

பாடகி : லலிதா விஜயகுமாா்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : வாடி ராசாத்தி
புதுசா இளசா ரவுசா
போவோம் வா

பெண் : வாடி வாலாட்டி
வாியா புலியா தனியா
திாிவோம் ஊரே யாருன்னு
கேட்டா ஏய் உன் பேர மைக்கு
செட்டு போட்டு உறுமிக் காட்டு
காட்டு காட்டு காட்டு காட்டு

பெண் : ஏய் என்னப்பா இது

பெண் : தங்கமுன்னு ஊரு
உன்ன மேல தூக்கி வைக்கும்
திண்டுக்கல்லு பூட்டு ரெண்டு
மாட்டி பூட்டி வைக்கும்

பெண் : உட்டு வாடி ராசாத்தி
உன்ன நீயே காப்பாத்தி யே
ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி
வாடி நீ வாடி அட வாடி ராசாத்தி…

பெண் : வாடி ராசாத்தி
புதுசா இளசா ரவுசா
போவோம் வா

பெண் : வாடி வாலாட்டி
வாியா புலியா தனியா
திாிவோம்

பெண் : தம்பி டிரம்பெட்டு
என்னப்பா இது

பெண் : பொட்டப் புள்ள போக
உலகம் பாத போட்டு வைக்கும்
முட்டு சந்து பாத்து அந்த
ரோடு போயி நிக்கும்

பெண் : படம் காட்டும் ஏமாத்தி
கலங்காத ராசாத்தி ராசாத்தி
ராசாத்தி ராசாத்தி வாடி ஏ வாடி
அட வாடி ராசாத்தி…

பெண் : வாடி ராசாத்தி
புதுசா இளசா ரவுசா
போவோம் வா

பெண் : வாடி வாலாட்டி
வாியா புலியா தனியா
திாிவோம் ஓ…

பெண் : ராசாத்தி ராசாத்தி
ராசாத்தி வாடி ஏ வாடி
அட வாடி ராசாத்தி…
வாடி ராசாத்தி…



Rasathi Lyrics in English

Rasathi Varigal in Tamil

Other Song in 36 Vayadhinile Album

Browse the complete film 36 Vayadhinile songs lyrics.

Movie 36 Vayadhinile
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Lalitha Vijayakumar

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.