Rathiri Nadu Rathiri Lyrics

Here is the Rathiri Nadu Rathiri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rathiri Nadu Rathiri Lyrics in English

Film / Album : Yogam Rajayogam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Shankar Ganesh

Male : Raathiri nadu raathiri
Oothuthu mazhai oothuthu
Dhegam ellaam kurukurunga
Naadiyellaam thuru thurunga
Yeri pochu soodu

Female : Raathiri nadu raathiri
Oothuthu mazhai oothuthu
Dhegam ellaam kurukurunga
Naadiyellaam thuru thurunga
Yeri pochu soodu

Male : Thooral podum podhu
Chinna thaazhma poovin meedhu
Thaen thuligal therithu vizha
Thaagangal theerumoo…hahaha

Female : Saaral kaathu veesa yamma
Sivandha maeni koosa
Nee urasa naan urasa naanangal pogumo

Male : Innum enna paechu neramaagi pochu
Female : Vanna paavai vaangum ushnamaana moochu
Male : Haa aa aa aa aa aa haa

Male : Raathiri nadu raathiri
Female : Oothuthu mazhai oothuthu
Male : Dhegam ellaam kurukurunga
Female : Naadiyellaam thuru thurunga
Male : Yeri pochu soodu

Female : Thozhil neeyum saaya engum
Thaenum paalum paaya
Naayaganin naadagangal aarambha neramo
Male : Vanam boomi saatchi endrum
Vaazhum kaadhal kaatchi
Oorengum velaiyilae aasaigal thoongumoo

Female : Ennai neeyum theenda unna naanum thoonda
Male : Haa haa vegam konda nenjam
Vaeli konjam thaanda
Female : Hahahaha aa a a a aa ha ha

Female : Raathiri nadu raathiri
Male : Oothuthu mazhai oothuthu
Female : Dhegam ellaam kurukurunga
Male : Naadiyellaam thuru thurunga
Both : Yeri pochu soodu


Rathiri Nadu Rathiri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yogam Rajayogam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
ஊத்துது மழை ஊத்துது
தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க
நாடியெல்லாம் துறுதுருங்க ஏறிப் போச்சு சூடு

பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
ஊத்துது மழை ஊத்துது
தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க
நாடியெல்லாம் துறுதுறுங்க ஏறிப் போச்சு சூடு

ஆண் : தூறல் போடும்போது
சின்ன தாழம்பூவின் மீது
தேன் துளிகள் தெறித்து விழ
தாகங்கள் தீருமோ……ஹாஹாஹ்….

பெண் : சாரல் காத்து வீச யம்மா
சிவந்த மேனி கூச
நீ உரச நான் உரச நாணங்கள் போகுமோ

ஆண் : இன்னும் என்ன பேச்சு நேரமாகி போச்சு
பெண் : வண்ணப் பாவை வாங்கும் உஷ்ணமான மூச்சு
ஆண் : ஹஹஹாஹ்…ஆஆஆஆ….ஹ்ஹா

ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
பெண் : ஊத்துது மழை ஊத்துது
ஆண் : தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க
பெண் : நாடியெல்லாம் துறுதுறுங்க
ஆண் : ஏறிப் போச்சு சூடு

பெண் : தோளில் நீயும் சாய எங்கும்
தேனும் பாலும் பாய
நாயகனின் நாடகங்கள் ஆரம்ப நேரமோ
ஆண் : வானம் பூமி சாட்சி என்றும்
வாழும் காதல் காட்சி
ஊருறங்கும் வேளையிலே ஆசைகள் தூங்குமோ

பெண் : என்னை நீயும் தீண்ட உன்ன நானும் தூண்ட
ஆண் : ஹாஹ்..வேகம் கொண்ட நெஞ்சம்
வேலி கொஞ்சம் தாண்ட
பெண் : ஹஹஹாஹ்…ஆஆஆஆ….ஹ்ஹா

பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
ஆண் : ஊத்துது மழை ஊத்துது
பெண் : தேகமெல்லாம் குறுகுறுங்க
ஆண் : நாடியெல்லாம் துறுதுருங்க
இருவரும் : ஏறிப் போச்சு சூடு…



Rathiri Nadu Rathiri Lyrics in English

Rathiri Nadu Rathiri Varigal in Tamil

Other Song in Yogam Rajayogam Album

Browse the complete film Yogam Rajayogam songs lyrics.

Movie Yogam Rajayogam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.